บิ๊กซี เปิดสุดยอดบริการ “อยู่บ้านสุขใจสั่งได้ครบจบที่บิ๊กซี” หนุนมาตรการ Social Distancing จัดทัพสินค้าพร้อมส่งถึงบ้าน กว่า 200 รายการ

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างคนไทยหัวใจคือลูกค้า มุ่งมั่นมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน ผ่านบริการจัดส่งตรงถึงบ้าน “อยู่บ้านสุขใจสั่งได้ครบจบที่บิ๊กซี” ค่าจัดส่งสินค้าฟรี เมื่อสั่งซื้อ ขั้นต่ำ 799 บาทต่อออเดอร์ ผ่านโทรศัพท์และไลน์แอปพลิเคชัน พร้อมบริการ Drive-Thru สั่งซื้อล่วงหน้าและขับรถรับสินค้าที่สาขา

นายพิษณุ พงษ์วัฒนา รองประธานอาวุโสฝ่ายฏิบัติการธุรกิจค้าปลีก บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี เปิดเผยว่า บิ๊กซี พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของสังคมในการร่วมกันป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยเล็งเห็นความสำคัญของการปฏิบัติตามมาตรการระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ผ่านการนำเสนอบริการสั่งสินค้ารูปแบบใหม่ “อยู่บ้านสุขใจสั่งได้ครบจบที่บิ๊กซี” เพื่ออำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะในสถานการณ์ปัจจุบันที่หลายคนต้องทำงานจากที่บ้าน (Work from home) รวมถึงผู้ที่ไม่สะดวกออกมาจับจ่ายใช้สอย ซึ่งลูกค้าสามารถใช้บริการสั่งซื้อสินค้าดังกล่าวกับบิ๊กซีได้ผ่านทางโทรศัพท์หรือแอปพลิเคชันไลน์ (Line Application)

สำหรับบริการ “อยู่บ้านสุขใจสั่งได้ครบจบที่บิ๊กซี” เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09:00 – 16:00 น. (อาจมีการปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมตามสถานการณ์) รับสั่งซื้อสินค้าเฉพาะรายการที่กำหนด โดยกำหนดขั้นต่ำในการสั่งซื้อสินค้า อยู่ที่ 799 บาทต่อออเดอร์ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกมารับสินค้าที่สาขาได้เอง ผ่าน Drive-Thru คือ ขับรถเข้ามารับสินค้า ณ จุดจอดรถรับสินค้า (Drive-Thru Pickup Point) ของบิ๊กซีแต่ละสาขาที่ให้บริการ ภายในวันสั่งซื้อ หรือสามารถให้สาขาจัดส่งสินค้าแบบ Home Delivery ได้ ซึ่งจะจัดส่งภายในรัศมีไม่เกิน 5 กิโลเมตร

ทั้งนี้ ลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าที่บิ๊กซี สาขาใกล้บ้าน สามารถเลือกสาขาที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าและสั่งซื้อสินค้าตามรอบที่เปิดรับสั่งซื้อสินค้า แบ่งเป็น 3 รอบ คือ เวลา 09:00-11:00 น. เวลา 11:01-14:00 น. และเวลา14:01-16:00 น. จัดส่งวันละ 3 รอบ ด้วยรถ Free Delivery ซึ่งลูกค้าสามารถชำระด้วยเงินสดหรือชำระผ่านบัตรเครดิตได้ นอกจากนี้ ลูกค้าที่รับสินค้าแบบ Drive-Thru ยังสามารถฝากสั่งสินค้าจากศูนย์อาหารได้ภายใต้รายการที่กำหนด ส่วนลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าทางไลน์สามารถแจ้งรายการสินค้าสั่งซื้อได้ผ่านไลน์ของพนักงานบิ๊กซีในสาขาที่พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตลอดเวลาทำการ

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อขอเบอร์ฯ และไลน์ สั่งซื้อสินค้ากับบิ๊กซี สาขาใกล้บ้านท่าน ได้ที่ https://bit.ly/callbigc โดยลูกค้าสามารถแอดไลน์ Line account: Big C TH ด้วยเบอร์โทรศัพท์สาขาแล้วสั่งสินค้าผ่านไลน์ หรือสอบถามฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ เบอร์ฯ 1756 ทั้งนี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bigc.co.th หรือ เฟซบุ๊ก Big C – บิ๊กซี https://www.facebook.com/BigCBigService/