วาสลีนขอขอบคุณทุกมือที่เสียสละสู้โควิด-19เพื่อคนไทย บริจาคเจลล้างมือ 100,000 ชิ้นแก่โรงพยาบาลสังกัดกระทรวงสาธารณสุข

มร.โรเบิร์ต แคนเดลิโน ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทยผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์วาสลีน (Vaseline) พร้อมด้วยนางผกาฉัตร เตชาบูรพานนท์รองประธานผลิตภัณฑ์ความงามและของใช้ส่วนบุคคล กลุ่มบริษัท ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทยและ หมอเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ สานต่อปณิธานแห่งความห่วงใยจากแบรนด์วาสลีน โดยการบริจาคเจลล้างมือแอลกอฮอล์เป็นจำนวน 100,000 ชิ้นรวมมูลค่า 5,900,000 บาทแก่โรงพยาบาลในสังกัดกระทรวงสาธารณสุขทั่วประเทศไทย อาทิ สถาบันบำราศนราดูรและโรงพยาบาลราชวิถีในสถานการณ์โควิด-19 (COVID-19) นี้โดยมีนพ.ณรงค์ สายวงศ์ รองปลัดกระทรวงสาธารณสุขและโฆษกกระทรวงสาธารณสุข เป็นผู้รับมอบเมื่อวันที่ 2 เมษายน 2563 ณ สำนักปลัดกระทรวงสาธารณสุข

วาสลีนมุ่งมั่นพัฒนาสังคมไปพร้อมๆ กับความห่วงใยที่มีต่อสุขภาพผิวของคนไทยอย่างต่อเนื่องตลอดมา ภายใต้แคมเปญ “วาสลีน ฮีลลิ่ง โปรเจค” เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาในด้านต่างๆและยังคงเดินหน้าส่งต่อความห่วงใยประชาชนทุกคนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่องวาสลีนมีความตั้งใจผลิตเจลล้างมือแอลกอฮอล์ Vaseline Healthy Plus Hand Sanitizerที่มีส่วนผสมของเอทิลแอลกอฮอล์ 70% จำนวน 100,000 ชิ้น

นำทีมโดยหมอเจี๊ยบ-ลลนา ส่งมอบให้แก่โรงพยาบาลสังกัดกระทรวงสาธารณสุข อาทิ สถาบันบำราศนราดูร, โรงพยาบาลราชวิถี และสถานพยาบาลต่างๆ ทั่วประเทศ ภายใต้วัตถุประสงค์ในการสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่สาธารณสุข และบุคลากรทางแพทย์ในการรับมือกับไวรัสโควิด-19 แก้ปัญหาการขาดแคลนสิ่งอำนวยความสะดวกทางด้านสุขอนามัยที่จำเป็นต่อการปฏิบัติการทางการแพทย์ อีกทั้งยังต้องการลดอัตราเสี่ยงของการเกิดโรคในประชาชนทุกคน พร้อมแทนคำขอบคุณแก่เจ้าหน้าที่สาธารณสุข บุคลากรทางแพทย์ ตลอดจนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกคน ที่ทำงานเพื่อประชาชนด้วยความทุ่มเท เสียสละ และกล้าหาญเพื่อให้ประเทศไทยผ่านวิกฤตการณ์นี้ไปได้ด้วยดีอย่างเร็วที่สุด

วาสลีนสนับสนุนการต่อสู้โควิด-19 และรณรงค์ให้ประชาชนคนไทยหมั่นล้างมือให้สะอาดอย่างถูกวิธี หลีกเลี่ยงการพบปะผู้คนในสถานที่แออัด รวมถึงสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งเมื่อออกจากบ้าน เพราะการดูแลสุขอนามัยเป็นสิ่งสำคัญที่สามารถช่วยลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสและจำนวนผู้ติดเชื้อลงได้ วาสลีนพร้อมยืนเคียงข้างคนไทยฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

วาสลีน ขอขอบคุณทุกมือที่ดูแลเรา

สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/VaselineThailand
หรือ www.vaseline.com