บาร์บีคิวพลาซ่า มอบ ‘มื้อสุข’ ขอบคุณ ฮีโร่ ที่ช่วยจัดส่งมื้ออาหารให้คนไทยช่วงวิกฤต ด้วย ‘มื้ออิ่ม’ เพิ่มพลังทูตความอร่อย

บาร์บีคิวพลาซ่า แบรนด์เรือธงในเครือบริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด มองพนักงานจัดส่งอาหารคือหนึ่งในลูกค้าคนสำคัญ ที่ทำหน้าที่เสมือนทูตส่งมอบมื้อแห่งความสุขของบาร์บีคิวพลาซ่าไปยังลูกค้า จึงส่งมอบคำขอบคุณด้วยสิทธิพิเศษให้แก่ Riders จาก Grab Food , Line Man และ Lalamove กับเมนูอิ่ม ‘ข้าวผัดกระเทียมไข่เจียวเบคอน’ 1 กล่อง ในราคาเพียงแค่ 1 บาท ได้ง่ายๆ เพียงแค่สะสม E-Coupon ส่งอาหารครบ 4 ใบ ผ่านLine@gonandthegang เริ่มตั้งแต่วันที่ 13 – 30 เมษายนนี้ เท่านั้น

คุณบุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ ประธานบริหารหน่วยธุรกิจบาร์บีคิวพลาซ่า และงานบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัดหรือ Chief Possible Officer กล่าวถึงเบื้องหลังแนวคิดแคมเปญนี้ว่า “ด้วยสภาวะของความยากลำบากในช่วงวิกฤตโควิด-19 (COVID-19) ที่หลายคนจำเป็นต้องอยู่บ้านเพื่อป้องกันไม่ให้เชื้อเกิดการแพร่กระจาย ดังนั้น บุคคลที่เรามองว่าเป็นลูกค้าคนสำคัญไม่แพ้ลูกค้าทั่วไป นั่นก็คือพนักงาน Riders ที่ทำหน้าที่อย่างเข้มแข็งในช่วงวิกฤตครั้งใหญ่ครั้งนี้ เพื่อให้คนไทยทุกคนยังคงมีมื้อแห่งความสุขรับประทานที่บ้านได้ตามปกติ ซึ่งพนักงานเหล่านี้ไม่ใช่ทำหน้าที่เพียงแค่รับส่งอาหารเท่านั้น แต่สำหรับบาร์บีคิวพลาซ่าแล้วพวกเขาเป็นเสมือนทูตคนสำคัญ ที่ทำหน้าที่ในการส่งมอบมื้ออาหารแห่งความสุขจากบาร์บีคิวพลาซ่าไปถึงบ้านของลูกค้าทุกคนอย่างปลอดภัย สะอาด และคงคุณภาพอาหารเอาไว้อย่างดีที่สุด ดังนั้น บาร์บีคิวพลาซ่าซึ่งมองเห็นถึงความตั้งใจและความมุ่งมั่นนี้จึงอยากจะขอบคุณพวกเขาเหล่านั้นด้วยสิทธิพิเศษบางอย่างที่จัดให้เฉพาะสำหรับผู้จัดส่งอาหาร เพื่อให้พวกเขาได้มีพลังและกำลังใจในการทำหน้าที่อย่างสุดกำลังสุดความสามารถต่อไป เพื่อให้พวกเราผ่านพ้นช่วงเวลาแห่งวิกฤตนี้ไปด้วยกัน”

สำหรับสิทธิพิเศษที่มอบให้พนักงานบริการรับส่งอาหารจาก Grab Food , Line Manและ Lalamove ได้แก่ ทุกๆ ครั้งที่รับออเดอร์อาหารชุดใดก็ได้จากร้านบาร์บีคิวพลาซ่า จะได้รับ E-Coupon 1 ใบ โดยสแกน QR Code ผ่าน Line@gonandthegangที่ท้ายใบเสร็จ เมื่อสะสมครบ 4 ใบแล้วจะได้รับสิทธิ์ในการแลกซื้อ ‘ข้าวผัดกระเทียมไข่เจียวเบคอน’ ในราคาเพียงแค่ 1 บาททันที จากปกติ โดยสามารถไปรับอาหารได้ทุกสาขาที่เปิดให้บริการจัดส่งเดลิเวอร์รี่ (เช็คสาขาที่เปิดให้บริการ คลิกที่นี่) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมการรรับสิทธิ์ E-Coupon ได้ที่ www.barbqplaza.com , Facebook Bar B Q Plaza และ Line@Gon and the GANG