พนักงานจิตอาสา “Lotus Rangers” ขอร่วมสู้โควิด-19 ส่งที่นอนสนาม 3,000 ชุด ถึงมือเหล่านักรบชุดขาวใน 26 โรงพยาบาลสนามทั่วประเทศ

บริษัทโลตัส เบดดิ้ง กรุ๊ป ผู้ผลิตที่นอนและเครื่องนอนชั้นนำของโลกแบรนด์ Lotus Bedding, Lotus Mattress, Omazz, Midas, Dunlopillo, Bedgear, LaLaBed, Zinus, Eastman House, Malouf,            Loto mobile, Woodfield และ Restonic จัดคาราวานเฉพาะกิจในชื่อ “Lotus Rangers” ส่งมอบที่นอนและเครื่องนอนขนาด 3 ฟุต จากโรงงาน จำนวน 3,000 ชุด ถึงมือเจ้าหน้าที่แพทย์และพยาบาลที่ปฏิบัติภารกิจอยู่ใน 26 โรงพยาบาลสนามและสถานที่กักตัวผู้ป่วยโควิค-19 ที่ยังคงขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์ในหลายจังหวัดทั่วประเทศ มูลค่ารวมกว่า 10,000,000 บาท ซึ่งคาดว่าจะจัดส่งได้ครบภายใน                          สิ้นเดือนเมษายนนี้

ในการนี้ นายทีปกร โลจนะโกสินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท Lotus Bedding Group กล่าวว่า “ผมมีความปรารถนาที่อยากจะให้โลตัส เบดดิ้ง กรุ๊ป ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือคนไทยให้ผ่านพ้นช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้ไปด้วยกัน ขอขอบคุณพนักงานจิตอาสาที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจในการลงพื้นที่เสี่ยงในครั้งนี้ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าที่นอนทุกหลัง หมอนหนุนทุกใบ ผ้าปูทุกผืนเหล่านี้ ที่ได้นำมาส่งมอบให้ถึงมือบุคลากรทางการแพทย์ จะช่วยเหลือผู้ป่วยที่เข้ามารับการรักษาได้ไม่น้อยกว่า 6,000 คน”