กู๊ดทีวี เปิดช่องสำรวจโลก ดูฟรี ช่วงโควิด-19

จากการระบาดของโควิด-19 ทำให้เด็กและเยาวชน ต้องเก็บตัวอยู่บ้าน บริษัท เนกซ์สเตป จำกัด เจ้าของช่องทีวีดาวเทียมสำรวจโลก ต้องการช่วยแบ่งเบาภาระของพ่อแม่ในการดูแลลูกๆ ที่บ้าน ให้เด็ก เยาวชนได้คลายความเครียด และยังได้เรียนรู้โลกจากที่บ้าน ผ่านช่องสารคดีชั้นนำของประเทศ โดยกู๊ดทีวีเปิดช่องสำรวจโลกให้ดูฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง

นายจิรัฐิติ โรจนานนท์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เนกซ์เตป จำกัด กล่าวว่า “เรามองวิกฤติเป็นโอกาสสำหรับครอบครัวไทย ที่จะได้อยู่พร้อมหน้ากัน พ่อแม่ได้มีเวลาสอนลูกอย่างใกล้ชิดผ่านสารคดีที่หลากหลาย เช่น ธรรมชาติ ชีวิตสัตว์ ประวัติศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ทำให้ลูกๆ ได้เรียนรู้ไปพร้อมกัน”

กู๊ดทีวี คือโครงข่ายทีวีดาวเทียม เอชดี H.265 ระบบ 2 in 1 โดยผู้ชมสามารถเลือกดูฟรีไม่มีรายเดือน หรือเลือกดูช่องพรีเมียม อิสระเลือกได้ อยากดูเดือนไหนจ่ายเดือนนั้น ในช่วงนี้สำหรับลูกค้าใหม่ กู๊ดทีวีให้ดูช่องหนังฟ็อกซ์ (Fox) ฟรี 3 เดือน สำหรับผู้ชมที่มีจาน KU Band อยู่แล้ว สามารถเปลี่ยนกล่อง ดูได้ทันที โดยบริษัทฯ เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ชม ด้วยการจัดส่งกล่องถึงบ้านทางไปรษณีย์ภายใน 1-2 วัน รายละเอียดเพิ่มเติมที่ tv.co.th