ปลุกกระแสฟีเวอร์ “เก้า-สุภัสสรา” รับบทท้าทาย เล่นหนังสั้นออกมาได้ดี แม้ยากและใหม่สำหรับเจ้าตัว!

YTB LINK:  https://youtu.be/Nm7SveHcW4s

เรียกได้ว่าเป็นดาราเนื้อหอมแห่งวงการอีกหนึ่งคน สำหรับ “เก้า-สุภัสสรา” ที่ล่าสุดทำเอาเป็นกระแส ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์จนกระฉ่อนไปทั้งเมืองอีกครั้ง เพราะนอกจากที่จะเป็นพรีเซ็นเตอร์หลักของ “เกมมังกรหยก 2M” เกมแนว Turn-based 3D MMORPG แล้ว ยังเดินหน้ารับหน้าที่เป็นตัวกลางชวนเหล่าแฟนพันธุ์แท้ให้ได้ยิ้มและมันส์ไปพร้อมกันอย่างไร้ขีดจำกัด ผ่านผลงานหนังสั้นคุณภาพที่มีเนื้อหาโดนใจ ฝีมือเฉียบขาดของทีมผู้กำกับและไอเดียจากมันสมองของครีเอทีฟหัวใส ที่การันตีได้ว่าช่วยสร้างความน่าจดจำให้กับผู้ที่ได้รับชม ถึงแม้ว่า “สาวเก้า” จะผ่านเวทีการแสดงมาไม่น้อย แต่หนังสั้นเรื่องนี้ ก็ทำเอาเจ้าตัวออกอาการตื่นเต้นหนักมาก เพราะเนื้อหาที่ค่อนข้างแตกต่าง รวมไปถึงคาแรคเตอร์ที่ได้รับบทเป็น ‘เซียวเหล่งนึ่ง’ ตัวละครที่แฟน ๆ มังกรหยกต่างรู้จักเป็นอย่างดี ว่าเธอคือสตรีที่งดงามที่สุดในเรื่อง พร้อมเผยแพร่ทางสื่อออนไลน์พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 24 เมษายนนี้ จึงถือเป็นโปรเจกต์พิเศษอีกหนึ่งงานในชีวิตของนักเอกสาวคนนี้ ซึ่งเจ้าตัวยังเผยว่า “เก้า รู้สึกภูมิใจมากค่ะ ที่ได้ร่วมโปรเจกต์สำคัญ เหมือนได้เป็นตัวแทนถ่ายทอดเรื่องราวผ่านหนังสั้น เราได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการใช้ความสามารถของการแสดง ทำให้รู้สึกเหมือนฝัน  แม้จะเป็นหนังสั้น แต่ทีมงานทุกคนล้วนเป็นมืออาชีพมาก เก้าอยากให้ทุกคนลองเข้าไปติดตามรับชมกันให้ได้นะคะ”

ทั้งนี้ ภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้ ยังจัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษ เพื่อเป็นการขอบคุณเหล่าเกมเมอร์ของไทย ที่ให้การสนับสนุน ซึ่งเรื่องราวภาพยนตร์จะเกี่ยวกับ หญิงสาวที่เข้าไปพบหนังสือเล่มนึงที่ดึงดูดความสนใจของเธอ เธอหยิบมันขึ้นมาและพบการเปลี่ยนแปลงว่าเธอได้เข้าไปสู่โลกใบใหม่ที่สวยงาม เธอมองไปข้างหน้าและพบว่ามีผู้หญิงคนอื่นอยู่ มีลักษณะและหน้าตาเหมือนเธอ เธอจะแก้ปัญหาเรื่องนี้อย่างไร แล้วเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะเป็นอย่างไร สามารถตามไปชมไปพร้อมกัน ได้ที่

Fan Page: https://www.facebook.com/CondorHeroes2/

เกมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 26  เมษายนนี้ ทั้งใน Google play และ Appstore  โดยแฟนๆ สามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนได้ที่: https://go.onelink.me/zbyR/PR