“ชาเม่” พลิกวงการครั้งสำคัญ! ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านความงามและสุขภาพ จับมือแสนสิริ เบอร์หนึ่งอสังหาฯ เป็นพันธมิตรธุรกิจ

“ชาเม่”x “แสนสิริ” จับมือรุกตลาด Health & Beauty Solution ตลาดสุขภาพ – ความงาม และ อสังหาฯร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจพร้อมที่จะทำตลาดด้วยกันแม้ธุรกิจมีความแตกต่างเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการปัจจุบันของผู้บริโภค ต่อยอด Health & Beauty Solution สู่คนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพส่งมอบความงามและสุขภาพที่ดีผ่านกลุ่มผลิตภัณฑ์ชาเม่ต่างๆ ทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และกลุ่ม Personal Hygiene ไปยังกลุ่มลูกค้าลูกบ้านแสนสิริ ผนึกกำลังก้าวสู่ผู้นำด้าน well-being

นางสาวนันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสุขภาพ ภายใต้แบรนด์“ชาเม่”เปิดเผยถึงปรากฏการณ์ครั้งสำคัญการจับมือระหว่าง “ชาเม่” และ “แสนสิริ” ที่จะมาสร้างความแปลกใหม่ในฐานะผู้นำตลาดของ 2 วงการ ทั้งวงการความงามและสุขภาพและวงการอสังหาริมทรัพย์ ด้วยการรุกตลาดร่วมกัน โดยมีกลุ่มเป้าหมายหลักคือคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพ เพื่อต่อยอดเป็น Health and Beauty Solution ดูแลครบเรื่องสุขภาพและความงาม

การจับมือกันในครั้งนี้ ชาเม่มองว่าเรื่องสุขภาพเป็นเรื่องใกล้ตัว ประกอบกับไลฟสไตล์ของคนในปัจจุบันที่ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากขึ้น เนื่องด้วยปัญหาสภาวะแวดล้อมต่างๆ จึงทำให้การมีสุขภาพที่ดีเป็นหนึ่งในสิ่งที่ผู้บริโภคล้วนต้องการ ซึ่งชาเม่เองมีจุดแข็งที่โดดเด่นในกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อความงามและสุขภาพ และแสนสิริเองก็เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในวงการอสังหาริมทรัพย์ ดังนั้นการมาร่วมกันเป็นพันธมิตรทางธุรกิจครั้งนี้จึงเป็นโอกาสที่ดีในการทำการตลาดและสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อสนองต่อความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายร่วมกัน

ประธานกรรมการบริหาร กล่าวอีกว่า นโยบายทางด้านการตลาดในครั้งนี้แตกต่างการทำการตลาดครั้งที่ผ่านๆมา โดยกลยุทธ์มุ่งเน้นในเรื่องการสร้างการมีส่วนร่วม และนำเสนอเรื่องสุขภาพและความงามในการเป็น Health & Beauty Solution ไปยังกลุ่มลูกค้าอสังหาฯ โดยคาดหวังให้ผู้บริโภคได้รับสิ่งที่ดี ส่งมอบประสบการณ์ใหม่ที่น่าประทับใจ ตลอดจนเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ผู้บริโภคมีสุขภาพดี สวยงามจากภายในสู่ภายนอก เปล่งประกายเสน่ห์ที่มีในตัวเองออกมา สำหรับกลยุทธ์ในการเลือกใช้สื่อครั้งนี้จะเน้นไปที่สื่อออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ ทั้งสื่อของชาเม่ และสื่อของแสนสิริ ตลอดจนการเข้าถึงผ่านสื่อโซเชียลต่างๆ เพื่อให้เกิดการรับรู้ในวงกว้าง และสร้างการมีส่วนร่วมระหว่างแบรนด์“ชาเม่xแสนสิริ” และผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ

พร้อมเปิดตัวแคมเปญแรก “ชาเม่ส่งต่อความห่วงใย” ผ่านกิจกรรม SANSIRI CARE ส่งต่อความห่วงใยเพื่อสุขอนามัยที่ดีด้วยกิ๊ฟเซ็ตผลิตภัณฑ์ชาเม่มอยซ์เจอร์ไรซิ่งแฮนด์เจลและแฮนด์สเปรย์ส่งถึงลูกบ้านแสนสิรินำทีมโดยคุณเชียร์ฑิฆัมพรและคุณมะนาวศรศิลป์บุกเซอร์ไพรส์เคาะประตูถึงหน้าบ้านเริ่มต้นจากโครงการสิริเพลสคณาสิริอณาสิริรวมถึงคอนโดเดอะเบสเป็นต้นโดยผลิตภัณฑ์ชาเม่มอยซ์เจอร์ไรซิ่งแฮนด์เจลและแฮนด์สเปรย์เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของชาเม่เพื่อการทำความสะอาดผิวมือโดยไม่ต้องใช้น้ำมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 70% Food Grade นำเข้าจากประเทศอังกฤษสามารถยับยั้งเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ถึง 99.9%  มีคอลลาเจนวิตามินอีและอโรเวล่าออแกนิกได้รับการรับรอง ECOCERT ประเทศฝรั่งเศสช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นไม่แห้งตึงอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวไม่เหนียวเหนอะหนะไม่ทิ้งสารตกค้างที่เป็นอันตรายพร้อมบำรุงผิวมือในขั้นตอนเดียวอ่อนโยนใช้ได้บ่อยไม่แสบมือปลอดภัย เด็กใช้ได้

“ทั้งนี้ตลาดอาหารเสริมความงามในเมืองไทย ข้อมูลจาก Euromonitor International ประมาณการณ์มูลค่าตลาดปี 2563  ประมาณกว่า 2 หมื่นล้านบาท ซึ่งในช่วงปีที่ผ่านมามีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปีเฉลี่ยปีละประมาณ 5-6 %  ทั้งนี้ทางชาเม่ได้เตรียมแผนการตลาดและกลยุทธ์ต่างๆ ให้สอดคล้องกับเศรษฐกิจปัจจุบัน ทั้งการแตกไลน์สินค้าที่แตกต่างและโดนใจผู้บริโภคกลุ่มคนรักสุขภาพ ทั้งในกลุ่มอาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่ดี และในกลุ่มผลิตภัณฑ์ความงาม” โดยกลุ่มเป้าหมายของชาเม่เป็นกลุ่ม Millennialsที่สนใจในเรื่องความงามและสุขภาพ ต้องการดูแลตัวเองจากภายใน กลุ่มอายุตั้งแต่ 20-45 ปี เราเข้าถึงคนกลุ่มแมส เรามีฐานลูกค้ากว่า 7ล้านราย ผลิตภัณฑ์ชาเม่เราจัดจำหน่ายครอบคลุมทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Modern trade และร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วประเทศ เช่น 7-Eleven, Watsons, Boots, Eve and Boy ตลอดจนร้านขายยาชั้นนำ เช่น Pure, Save Drug ครอบคลุมไปถึงร้านค้าออนไลน์ และช่องทาง e-commerce ต่างๆ เข่น Lazada, Shopee, JD central เป็นต้น ประธานกรรมการบริหาร กล่าวในท้ายสุด

www.chamethailand.com

Line: @CHAMETHAILAND
Facebook : CHAME’ THAILAND

Instagram : @CHAMETHAILANDOFFICIAL
Twitter : @chameofficial