xCashชวนช้อปสินค้าต้านภัยโควิด-19 ‘Survival Bag’ พร้อมส่งฟรีถึงบ้าน คลิกสั่งซื้อง่ายๆ ด้วยxCashPointจากการโอนคะแนนสะสมบัตรเครดิตและพันธมิตรชั้นนำ

แอปพลิเคชัน “เอ็กซ์แคช” (xCash) ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค “ชีวิตสมาร์ท ฉลาดใช้…โหลด xCash” ภายใต้บริษัทดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (DLC) สนับสนุนการอยู่บ้านอย่างปลอดภัย ห่างไกลจากโควิด-19 ชวนลูกค้าที่มีคะแนนxCashPoint และผู้ที่มีคะแนนสะสมในบัตรเครดิต 9 ธนาคารชั้นนำและพันธมิตรอย่าง The 1โอนคะแนนสะสมมาเป็น xCashPoint แลกซื้อเซตสินค้าต้านภัยโควิด-19 ‘xCash Survival Bag’สุดพรีเมี่ยมทั้ง3 รูปแบบเหมาะสำหรับซื้อให้ตัวเอง ครอบครัว หรือมอบแทนความห่วงใยให้คนที่รักพร้อมบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

นายนนทิ ศัพทเสวี ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัทดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (DLC)เปิดเผยว่า “เอ็กซ์แคช (xCash) แอปพลิเคชันมอบสิทธิประโยชน์ตอบโจทย์ชีวิตสมาร์ท ฉลาดใช้ ไร้ขีดจำกัดตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่บ้านอย่างปลอดภัยในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19ให้ลูกค้าแอปพลิเคชัน xCash สามารถใช้ xCashPoint แลกซื้อเซตสินค้าต้านภัยโควิด-19 ‘xCash Survival Bag’ได้แบบไม่เสียเงิน สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตของ 9 ธนาคารชั้นนำและพันธมิตรอย่าง The 1จะสามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมจากแต่ละบัตรเครดิต และคะแนน The 1 เริ่มต้นที่ 500 คะแนนสะสม เป็น 50xCashPoint หรือหากคะแนนสะสมไม่พอ สามารถจ่ายด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิตที่ผูกไว้บนแอปพลิเคชัน สินค้ามีจำนวนจำกัด”

สำหรับเซตสินค้าต้านภัยโควิด-19 ‘xCash Survival Bag’มีให้เลือกถึง 3 รูปแบบ ได้แก่

  • Ready for Clean & ProtectSetป้องกันและฆ่าเชื้อโรคได้ด้วยตัวเองที่บ้านประกอบด้วย หน้ากากอนามัยเจลล้างมืออนามัย สเปรย์ฆ่าเชื้อโรคแอลกอฮอล์และถุงมือยางแลกซื้อเซตละ 1,250 xCashPoint
  • Survival Food Kitsอาหารสำเร็จรูปพร้อมทานที่บ้านประกอบด้วย บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปโจ๊กคัพCorn Flakesนมน้ำผลไม้และไมโล แลกซื้อเซตละ 559 xCashPoint
  • Health Booster Kitsบำรุงสุขภาพประกอบด้วย วิตามินซีเครื่องดื่มผสมวิตามินซีแบรนด์เม็ด สก๊อต เพียวเร่เบอร์รี่ และนมตราหมี แลกซื้อเซตละ 1,350 xCashPoint

โดยสินค้าทุกเซตจะได้รับถุง Reuse xCash ฟรีนอกจากนี้ ยังมีบริการจัดส่งฟรีถึงบ้านทั่วประเทศระยะเวลาการจัดส่งประมาณ3-10 วันทำการ ผู้ที่มีแอปพลิเคชัน “xCash” สามารถแลกซื้อเซตสินค้าต้านภัยโควิด-19 ‘xCash Survival Bag’ โดยเข้าเมนู “คลีน &โพรเทค”แล้วเลือกสินค้าที่ต้องการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร. 063-905-5888 หรือติดตามรายละเอียดที่เว็บไซต์ https://www.xcashrewards.com/#xCash #ชีวิตสมาร์ทฉลาดใช้ #โหลดxCash

เกี่ยวกับบริการ xCash

บริการ xCash หรือ “เอ็กซ์แคช” เป็นแอปพลิเคชันที่เกิดขึ้น เพื่อรวมทุกแต้มและคะแนนสะสมจากการที่สมาชิกคือผู้ที่โหลดแอปพลิเคชันxCash เลือกซื้อหรือใช้จ่ายค่าสินค้าและค่าบริการของร้านค้าเครือข่ายพันธมิตรที่ร่วมรายการภายใต้สัญลักษณ์xCash ดำเนินการสะสมคะแนนหรือแต้มทุกครั้งที่มีการใช้จ่าย1 xCashPoint  มีค่าเท่ากับ 1 บาท  สมาชิกสามารถนำคะแนนสะสม xCashPoint มาใช้แทนเงินสด แลกซื้อสินค้า “กิน ช้อป เที่ยว” ในครั้งต่อไป ภายใต้แนวคิด “ชีวิตสมาร์ทฉลาดใช้” ยิ่งใช้ ยิ่งได้ Cashback คืน ไม่ว่าคุณจะจ่ายด้วยเงินสด xCashPoint บัตรเครติด บัตรเดบิต ทุกการใช้จ่ายกับร้านค้าพันธมิตรของ xCash คุณจะได้แต้มเงินคืนที่สามารถนำกลับไปแลกซื้อสินค้า หรือบริการจากร้านค้าพันธมิตรของ xCash หรือโอนไปให้สมาชิก xCash บุคคลอื่นได้ แม้กระทั่งการปันน้ำใจ บริจาคช่วยเหลือการกุศลแก่มูลนิธิในเครือพันธมิตร xCash ก็สามารถทำได้ xCash แอปพลิเคชันเดียวที่มอบสิทธิ์ประโยชน์ให้คุณแบบไร้ขีดจำกัด ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน