6 ร้านอาหารแนะนำ ฟินทุกคำเหมือนทานที่ร้าน

แม้ว่าเราจะยังอยู่ในช่วงวิกฤตโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบให้ร้านอาหารหลายร้านต้องปิดตัวลงชั่วคราว แต่ก็ไม่ใช่อุปสรรคของสายกินอย่างเราๆแน่นอน เพราะวันนี้จะพาทุกคนมารู้จักร้านอาหารเด็ดๆทั่วประเทศ ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ทุกคนได้ลิ้มลองโดยไม่ต้องออกจากบ้าน มาดูกันเลยว่ามีร้านเด็ดอะไรบ้าง

ประเดิมที่แรกด้วยตลาดที่สายกินต้องไม่พลาด นั่นก็คือ FrogJumpMarketตลาดกบกระโดด ตลาดที่ไม่ได้อยู่ในกะลา จึงสรรหาแต่ของอร่อยและคัดสรรแต่วัตถุดิบดี ๆ มาเสิร์ฟให้ทุกคนได้รับประทาน ในส่วนของอาหารในตลาดจะเป็นแบบโบราณแต่ ในความย้อนยุคนี้กลับกลายเป็นความแปลกใหม่ ผสมผสาน และดัดแปลงอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นมัสมั่นขาหมู หมูกะปิหลน น้ำปลาหวานปลาหมึกย่าง มากไปกว่านั้นหากสั่งในเพจจะมีส่วนลดค่าส่งและของแถมอีกด้วย สั่งได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง

ที่ตั้ง: 46/166 หมู่ 12 ซอยนวลจันทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด-ปิด: สั่งออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

โทรศัพท์:082-895-6998

Facebook: http://www.facebook.com/FrogJumpMarket/

Line ID: @FrogJumpMarket

Instagram: FrogJumpMarke

E-mail: 159bomb@gmail.com

มาต่อกันที่ร้านที่สองกันเลย ร้านจินหลง​ ​สุกี้โบราณ​จินหลงเป็นร้านสุกี้และร้านอาหารที่เปิดมานานกว่า ​100 ปี​ สูตรของร้านสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น​ มากไปกว่านั้นอาหารทุกอย่างที่เสิร์ฟให้ทานมาจากเชฟที่มีประสบการณ์มากกว่า ​10 ปี​ ทั้งอาหาร​ไทย ​จีน และยุโรป​ ขอบอกว่าน้ำจิ้มสุกี้โบราณ​ของที่นี่รสเด็ดมากเพราะเป็นสูตรลับเฉพาะของครอบครัว ยิ่งช่วงนี้มีโปรสุดพิเศษ ซื้อสุกี้​แถมหม้อ​ไม่ต้องรอแล้ว สั่ง​เลยจ้า

ที่ตั้ง: 3601/86 ซอยสุดประเสริฐ​1 ถนนแฉล้มนิมิตร​ แขวง​บางโคล่​ เขตบางคอแหลม​กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด-ปิด:10.00 – 20.00 น.

โทรศัพท์:099-459-2446

Facebook: https://www.facebook.com/Jinlongsuki/

Line ID: @jinlongsuki

E-mail: Kanokon2526@gmail.com

ใครเป็นลัทธิหมูกรอบบ้างยกมือขึ้น ร้าน Crispy​ ​Pork​ Amphawa​ร้านนี้ขายทั้งหมูกรอบ​ ขาหมู​เยอรมัน​ บะหมี่หมูกรอบ​ ขนมจีบ​ รวมไปถึงหมูแดดเดียว จุดเด่นของร้านอยู่ที่หมูกรอบ โดยทางร้านจะใช้เตาถ่านในการอบซึ่งจะทำให้มีหอมกลิ่นรมควัน​ รับประกันความอร่อย ผ่านกรรมวิธีที่สะอาด ไม่ใช้วัตถุ​กันเสีย ทานแล้วรับรองปลอดภัย​แน่นอน ช่วงนี้มีโปรโมชั่น ซื้อครบ​ 1,000 บาท​ รับไปเลยหมูแดดเดียว 1 แพ็ก มากไปกว่านั้นหากสั่งซื้อทางออนไลน์ส่งฟรี EMS จ้า

ที่ตั้ง: โครงการ​ชัยพัฒ​นานุรักษ์​อัมพวาจังหวัดสมุทรสงคราม

เวลาเปิด-ปิด:12.00 – 19.00น.

โทรศัพท์:094-343-5548

Facebook: https://www.facebook.com/CrispyPorkAmphawa/

Instagram: Crispy​ Pork​ Amphawa​

E-mail: duangpond15101990@gmail.com​

ร้านต่อไปมาเอาใจสายกินเส้นกันบ้าง นั่นคือร้านราเมนKinzen​ ​Ramen​ ​Delivery​ นั่นเอง เคล็ดลับความอร่อยของทางร้านคือการใช้เส้นราเมนทำเองแบบเป็นโฮมเมด ทำให้เส้นหนานุ่มละมุนลิ้น​ เด้งในปาก ซึ่งเมนูแนะนำของร้านก็คือ “คุโรกุ​มะ​ทันทันเมน” การันตีความอร่อยเพราะใช้ซอสงาดำสูตรพิเศษของทางร้านและอีกเมนูคือ “ราเมนแห้งอาบูระโซบะ​” อร่อยเข้มข้นเน้นสัมผัสเส้นหนึบๆ  มากไปกว่านั้น ยังมี “กิวด้ง​Beef bold” เมนูเนื้อสไลด์​ผัดกับซอสสูตร​พิเศษ​ที่มาพร้อมกับกระเทียมทอดกรอบ ท้อปบนข้าวสวยญี่ปุ่นร้อนๆ​ รวมทั้งยังมีเมนู​เด็ดอีกมากมาย เช่น ​ราเมนแกงกะหรี่หมูตุ๋น​​เทนซารุราเมน​ (ราเมนเย็น)​ทงคัตสึราเมน​ ฯลฯ ถือเป็นอีกร้านที่น่าสนใจทีเดียวสามารถสั่งผ่านทาง Line man ได้เลย หากอยู่ระแวกนนทบุรี ค่าส่งเพียง 10 บาทเท่านั้น แค่คลิกเดียวความอร่อยก็ส่งถึงหน้าบ้าน

ที่ตั้ง: หมู่บ้าน​ เพอร์​เฟคเ​พลส​ ​ราชพฤกษ์​ จังหวัดนนทบุรี

เวลาเปิด-ปิด:9:30​ -​19:00น.

โทรศัพท์:087-455-5663

Facebook:https://www.facebook.com/Kinzen-Ramen-Delivery-106840384220181/

Line ID: Thamonnut​

E-mail: Thamonnut14@gmail.com​

ร้านที่จะแนะนำต่อไปก็อร่อยไม่แพ้กัน นั่นก็คือร้าน FusionOne เป็นร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ที่ให้บริการภายในสนามบิน ซึ่งปัจจุบันมีทั้งหมด 3 สาขาด้วยกัน ได้แก่ สนามบินเชียงใหม่ 1 สาขาและสนามบินภูเก็ต 2 สาขาจุดเด่นของร้านคือเลือกใช้วัตถุดิบในการประกอบอาหารที่สดใหม่ ทั้งจากในและต่างประเทศ เมนูที่แนะนำคือ สปาเก็ตตี้หมูฮ้องผัดต้มยําไข่ออนเซ็นสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าข้าวญี่ปุ่นหมูชาชูไข่ดองซีอิ๊วข้าวญี่ปุ่นหมูกรอบไข่ดองซีอิ๊วราดซอส ข้าวซอยหมูนุ่มและโจ๊กข้าวกล้อง ฯลฯ พร้อมทั้งไม่ลืมที่จะเอาใจคอกาแฟ ด้วยการเลือกใช้เมล็ดกาแฟแท้ของ Lavazaเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากอิตาลีถึงแม้ว่าช่วงนี้จะไม่มีไฟลท์บินเพราะวิกฤติโควิด-19 แต่ก็สามารถอร่อยได้ง่ายๆที่บ้าน เพราะมีบริการเดลิเวอรี่ แถมส่งฟรีด้วยนะ มากไปกว่านั้นราคาอาหารและเครื่องดื่มถูกกว่าหน้าร้านอีกด้วย

ที่ตั้ง: สนามบินเชียงใหม่(อาคารผู้โดยสารขาออกภายในประเทศชั้น 2) และสนามบินภูเก็ต(อาคารผู้โดยสารขาออกภายในประเทศชั้น 2)

เวลาเปิด-ปิด:6:00-19:00 น.

โทรศัพท์:094-187-4687

Facebook: https://www.facebook.com/fusiononephuketairport/

Line ID: fusiononecnx1

E-mail: Fusiononecnx@gmail.com

ปิดท้ายความอร่อยด้วยอาหารแนวสตรีทฟู้ด นั่นคือ ร้านแฟรนไชส์ ข้าวต้มปลา ข้าวผัดปูและเมนูอาหารทะเลอีกกว่า 14 เมนู ภายใต้แบรนด์เก๋ากะพงด้วยรสชาติอาหารที่จัดจ้านมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ที่สำคัญราคาไม่แพง อร่อย สะอาด  โดดเด่นเรื่องวัตถุดิบที่คัดสรรมาสดๆ จากท้องทะเล การันตีไม่มีกลิ่นคาว 100%ทำให้ปัจจุบันมีเฟรนไชส์มากกว่า200 สาขาทั่วประเทศหากท่านใดลิ้มลองแล้วติดใจในรสชาติอาหารจนอยากจะเป็นเจ้าของกิจการเสียเอง ก็สามารถเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ง่ายๆ ได้เลยที่ Faccbook: https://www.facebook.com/kaokaphongfood/ หรือ Line ID: @kaokaphongโปรโมชั่นตอนนี้ ฟรีค่าแฟรนไชส์และลดราคาวัตถุดิบลง 10% ด้วยนะ คุ้มขนาดนี้ไม่ครอบครองไม่ได้แล้ว

ที่ตั้ง: 380/67-68 อาคารบิซิเนสทาวน์ ซอย 2 หมู่1 ถ.เทพารักษ์ ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง

จ.สมุทรปราการ

เวลาเปิด-ปิด:8.30 – 17.30 น.

โทรศัพท์:081-753-2471

Website: https://www.kaokaphong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/kaokaphongfood/

Line ID: @kaokaphong

E-mail: jeab@kaokaphong.com

ไม่ว่าร้านไหนก็ดูอร่อยเด็ดไปหมดทุกร้าน แถมยังมีโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถมกันแบบจุกๆ ไม่มีกั๊ก พร้อมอำนวยความสะดวกด้วยบริการเดลิเวอรี่พร้อมเสริฟถึงหน้าบ้านให้ทุกท่านไม่พลาดรสชาติความอร่อยในทุกสถานการณ์เลยทีเดียว