รวมรีสอร์ท ที่พัก โรงแรมน่าสนใจ หลังโควิด-19

เมื่อสถานการณ์ทุกอย่างคลี่คลายรัฐบาลปลดล็อคมาตรการ Lock Down เหล่านักท่องเที่ยวย่อมพร้อมที่จะออกเดินทางท่องเที่ยว พักผ่อนกันอีกครั้งอย่างแน่นอน เราจึงรวบรวม รีสอร์ท ที่พัก โรงแรมและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ควรค่าแก่การไปสูดอากาศ สัมผัสบรรยากาศใหม่ ๆ เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียด มาให้ทุกท่านได้ตัดสินใจกัน

มากันที่แรกAsita Eco Resort รีสอร์ท สไตล์อีโค ที่ได้รับรางวัล Awarded Best Eco Boutique Resortบรรยากาศธรรมชาติแสนสบายกับวิลล่าในเนื้อที่กว่า10 ไร่23 หลัง ทุกห้องกว้าง 42 ตรม. โปร่งโล่งสบาย มีน้ำไหลผ่านหน้าห้องทุกห้อง ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย หายเหนื่อยจากความเครียดพร้อมโปรโมชั่นพิเศษจองห้องSuperior พร้อมอาหารเช้าเพียง 1,800 บาทต่อคืนติดต่อได้ที่ www.asitaresort.comLine: @asitaresort หรือโทร 092-629-9944

มาต่อกันที่จังหวัดบุรีรัมย์กับเพลาเพลิน บูติครีสอร์ท แอนด์แอดเวนเจอร์แคมป์ห้องพักท่องเที่ยว พร้อมทั้งกิจกรรมเพื่อสุขภาพ สถานที่ที่จะทำให้คุณได้พักผ่อนอย่างมีความสุข ในรูปแบบธรรมชาติ พร้อมกิจกรรมสร้างความสนุกสาน และแหล่งช้อปปิ้งสินค้าท้องถิ่นในราคาถูก เพลาเพลินจังหวัดบุรีรัมย์ กับราคาห้องพัก ถูกที่สุดในรอบปี เที่ยวในสถานที่ธรรมชาติ และสวนดอกไม้ สามารถจองในปีนี้ เที่ยวปีหน้าได้ พิเศษเพียง 999 บาทจากปกติ 2,500 บาท ติดต่อได้ทาง Facebook: playlaploen Line: @playlaploen หรือโทร 088-011-7499

ตามมาด้วยจังหวัด อำนาจเจริญ สำหรับใครที่มองหา บ้านพัก หรืออพาร์ตเมนต์คอสตา เมซ่า อพาร์ตเมนต์ อำนาจเจริญคือคำตอบ กับอพาร์ตเมนต์เปิดใหม่ จำนวน 47 ห้อง 5 ชั้น ตั้งอยู่ใจกลางเมือง จังหวัดอำนาจเจริญสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งลิฟต์ แม่บ้าน รปภ. และกล้องวงจรปิดติดต่อได้ที่ Costamesaamnat@yahoo.com หรือโทร 062-175-4558

มาต่อกันที่บ้านธรรมชาติวรรณภัสสรโฮมสเตย์บ้านธรรมชาติ ศูนย์การเรียนรู้การสร้างผลิตภัณฑ์ชุมชน จังหวัดชุมพรนอกจากหาที่พักผ่อนหย่อนใจแล้ว ที่พักวรรณภัสสรโฮมสเตย์ยังมอบประสบการณ์ที่ให้มากกว่าบ้านพักแก่ผู้ที่มาเยือน ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง สอนการพึ่งตนเอง โดยนำสมุนไพรในสวนมาแปรรูปทำผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับผม ผิว หรือใบหน้า ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wanapatson.com หรือโทร 087-914-2142

และสำหรับท่านที่กำลังมองหาแพ็กเกจท่องเที่ยว เรามีที่ปรึกษาด้านการท่องเที่ยวมาแนะนำ ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี กับบริษัท ANK Travel Consultant ที่คุณสามารถดีไซน์แพ็กเกจท่องเที่ยวภายในประเทศด้วยตัวคุณเอง ไม่ว่าจะเป็น เหนือ ใต้ ออก ตก หรือเที่ยวสุดคุ้มกับแพ็กเกจทัวร์สำเร็จรูปมากกว่า 10 โปรแกรม ที่จัดเต็มครบทุกรสชาติ ทั้งท่องเที่ยวสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ ถ่ายรูป เข้าวัด ไหว้พระ นั่งรถ ชมวิว หรือปีนเขา กระโดดน้ำตก ขี่ช้าง ทุกรูปแบบการผจญภัย รวมจบครบที่นี่ที่เดียว พิเศษเมื่อจองแพ็กเกจทัวร์ของโปรแกรมการท่องเที่ยวเดือนมิถุนายน – ธันวาคม 2563 ภายในเดือนมิถุนายนนี้ รับส่วนลด 10% ไปเลยตามไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.anktravelconsultant.com หรือโทร 095-948-6647

สุดท้าย ขอแนะนำ บริษัทผู้ให้บริการในการจัดประชุมทุกรูปแบบกับKenes Asiaด้วยความรู้ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการตลาดกว่า 50 ปีทำให้Kenes Asia เป็นผู้นำระดับแนวหน้าของการจัดการประชุมระดับโลกและกลายเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการจัดประชุมระดับมืออาชีพของโลก (PCO) ไม่ว่าจะเป็นการประชุมแบบ Virtual หรือการประชุมเสมือนจริงทั่วโลกโดยทีมงานมืออาชีพกว่า 350 คนที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและหลากหลายสาขาใน 19 สถานที่ใน4 ทวีป สำหรับผู้ที่สนใจจัดการประชุม ติดต่อได้ที่เว็บไซต์ https://kenes-group.com หรือโทร 083-423-2282

ทั้งหมดนี้เพื่อช่วยให้ทุกท่านได้วางแผนเดินทางท่องเที่ยว พักผ่อนไปในบรรยากาศธรรมชาติ สบายๆ ผจญภัยไปในที่แปลกใหม่ ทั้งในและต่างประเทศ พร้อมด้วยข้อเสนอด้วยโปรโมชั่นที่ต้องคว้าไว้ เตรียมตัวเก็บกระเป๋าให้พร้อม สำหรับการเดินทางครั้งใหม่ที่จะประทับใจกว่าเดิม