เตรียม CF! Bar B Q Plaza พร้อมจำหน่าย “พี่ก้อน” ให้เป็นเพื่อนกินข้าว ตัวละ 149 บาทแล้ว

ทนกระแสเสียงเรียกร้องไม่ไหว บาร์บีคิวพลาซ่า ประกาศข่าวดี ให้ทุกคนมีสิทธิ์เป็นเจ้าของ “ก้อนกล้าหาญ” ได้แล้ว! โดยตัดสินใจนำ “พี่ก้อน” ออกมาวางจำหน่ายอีกครั้ง ผ่านงาน Live สด #อร่อยชัวร์ครัวพี่ก้อน ครั้งที่ 5 ทาง Facebook Fanpage Bar B Q Plaza Thailand   

นำพี่ก้อนมาให้แฟนๆ ได้ CF

หลังจากที่สร้างกระแสบนโลกออนไลน์ เมื่อ Bar B Q Plaza ได้นำมาสคอตอย่าง “บาร์บีกอน” มานั่งเป็นเพื่อนกินข้าว เมื่อต้องมีมาตรการ Social Distancing ทำให้ร้านอาหารต้องจัดโต๊ะแบบมีระยะห่าง แล้วต้องนั่งคนเดียว

ทำให้หลายคนอยากได้พี่ก้อนไว้ครอบครอง มีหลายกระแสได้สอบถามว่ามีจำหน่ายหรือไม่ เมื่อไปทานอาหารแล้วสามารถนำกลับได้หรือไม่ ตอนนี้ทางแบรนด์ได้ออกมาประกาศจำหน่ายพี่ก้อนให้ไปอยู่เป็นเพื่อนลูกค้าแล้วเรียบร้อย

บาร์บีคิวพลาซ่า จัดงาน Facebook Live #อร่อยชัวร์ครัวพี่ก้อน ทาง Facebook Fanpage Bar B Q Plaza Thailand อีกหนึ่งช่องทางที่จะนำเสนอข้อมูลดีๆ สินค้าเด็ด Rare Item และสินค้าลดราคาพิเศษจากแบรนด์มานำเสนอ โดยครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 5 แล้ว และนับเป็นการจัดครั้งแรกหลังมาตรการผ่อนปรนระยะที่ 2 ที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่าได้กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง

โดยไฮไลต์สำคัญ ได้แก่ การเปิดจำหน่าย “ก้อนกล้าหาญ” ขวัญใจคนใหม่ของคนไทยทั่วประเทศ ที่บรรดาแฟนๆ ต่างเรียกร้องอยากจะได้เป็นเจ้าของ หลังจากสร้างกระแสความน่ารักและเป็นสีสันทำให้การทานปิ้งย่างไม่เหงาเปล่าเปลี่ยวอีกต่อไป วางจำหน่ายในราคา ตัวละ 149 บาท พร้อมค่าส่งออร์เดอร์ละ 50 บาท แต่ถ้าซื้อ 5 ตัวแบบยกลัง 745 บาท จัดส่งให้ฟรีทั่วประเทศ! สั่งซื้อได้เฉพาะช่วงเวลาที่ Live สดเท่านั้น! รีบเลยสินค้ามีจำนวนจำกัด

และอีกหนึ่งโปรโมชั่นเด็ด กับของแถมสุดคุ้มจาก Voucher “Bar B Gon & More” บัตรกำนัลเงินสด ที่ใช้ได้ทั้งร้านบาร์บีคิวพลาซ่า จุ่มแซ่บฮัท และฌานา จะใช้จ่ายทานในร้านหรือสั่งซื้อกลับบ้านก็ได้ มูลค่า 2,500 บาท แถมฟรี! Voucher 300 บาท หมอนบาร์บีกอน ลิมิเต็ด 329 บาท และถุงผ้าพี่ก้อนลดโลกร้อน 129 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 758 บาท จัดส่งให้ฟรีทั่วประเทศ สั่งได้ผ่าน www.foodpassionsales.com เฉพาะช่วงเวลา 11.00 -24.00 น. วันที่ 22 พฤษภาคมนี้เท่านั้น บัตรกำนัลเงินสดนี้ใช้ได้ยาวๆ ถึงสิ้นปี 31 ธันวาคม 2563

นอกจากนี้ ในช่วงการ LIVE ยังเผยโปรโมชั่นพิเศษจากชุดเมนู “ฉายเดี่ยว…เลี้ยวมา GON” ที่ให้สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก “ก้อน แอนด์ เดอะ แก๊ง” รับส่วนลดสูงสุด 15% ทันที รวมทั้งยังมีเกมและของรางวัลให้ได้ร่วมลุ้นร่วมสนุกอีกมากมาย ดังนั้น ห้ามพลาดทุกนาทีกับทุกกิจกรรมของ #อร่อยชัวร์ครัวพี่ก้อน ครั้งที่ 5 ในวันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคมนี้ เวลา 11.00 น. ทาง Facebook Bar B Q Plaza Thailand