คอร์สสแควร์ หนุนระบบเรียนออนไลน์โรงเรียน-มหาลัย กระแสตอบรับพุ่ง

หลังจากที่คอร์สสแควร์ (บริษัท คอร์สสแควร์ จำกัด ผู้พัฒนาระบบการเรียนออนไลน์ : Online Learning Platform) ได้มีการจัดทำแคมเปญเปิดให้ใช้ระบบ Course Square Mine ฟรีไปจนถึงสิ้นปี 2563 ซึ่งเป็นกิจกรรม CSR ที่คอร์สสแควร์ตั้งใจทำขึ้นสำหรับโรงเรียนและมหาวิทยาลัย ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 (COVID-19) เพื่อให้น้อง ๆ นักเรียน นิสิต นักศึกษา รวมไปถึงครูและอาจารย์ ที่ต้องทำการเรียนการสอนผ่านระบบออนไลน์ในสถานการณ์ปัจจุบัน โดยคอร์สสแควร์ถือเป็นหนึ่งในระบบการเรียนออนไลน์ที่จะเข้ามาช่วยให้การเรียนการสอนผ่านระบบออนไลน์ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้แคมเปญดังกล่าวได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ได้รับการติดต่อเข้าใช้บริการของโรงเรียนและมหาลัยเข้ามาอย่างต่อเนื่องทั้งของภาครัฐและภาคเอกชน คอร์สสแควร์ถือเป็นส่วนเติมเต็มการเรียนการสอนในรูปแบบปกติ ให้มีประสิทธิภาพและเกิดประสิทธิผลในการเรียนออนไลน์

ขณะเดียวกันกลุ่มบริษัท องค์กร สถาบันกวดวิชา และศูนย์อบรม ให้ความสนใจและติดต่อเข้ามาเพื่อใช้บริการระบบ Course Square Mine เพิ่มมากขึ้นเช่นกัน สำหรับใช้ในการฝึกอบรม หรือสัมมนาผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งคอร์สสแควร์มีความพร้อมในการรองรับความต้องการดังกล่าวอยู่แล้วเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นระบบการเรียนการสอน ระบบหลังบ้าน ระบบการทำข้อสอบ ระบบความปลอดภัย ระบบติดตามผู้เรียน และระบบการชำระเงินต่าง ๆ รวมถึงการทำถ่ายทำและตัดต่อวิดีโอ

ทั้งนี้ด้วยสถานการณ์การเรียนออนไลน์ในปัจจุบันที่ต้องการความรวดเร็ว พร้อมทั้งตอบสนองความต้องการได้อย่างทันท่วงที โดยการที่จะเริ่มทำระบบเรียนออนไลน์เองให้ครบวงจรถือเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก และในระยะยาวระบบเรียนออนไลน์จะเข้ามามีบทบาทสำคัญในการเรียนการสอนเพิ่มมากยิ่งขึ้น ซึ่งคอร์สสแควร์จะเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าว โดยมีระบบรองรับทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน ที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านระบบออนไลน์ให้คำแนะนำและปรึกษาในทุกขึ้นตอน เพียงแค่กลุ่มบริษัท องค์กร โรงเรียน หรือมหาลัยวิทยาลัยบอกถึงความต้องการก็สามารถจัดตั้งระบบออนไลน์ให้ได้ทันที พร้อมทั้งมีทีม IT หลังบ้านจากทาง Course Square คอยให้บริการ Technical IT น่าปวดหัวอีกด้วย ใช้งานไปติดขัดอะไรขึ้นมา ก็ยังมีคนช่วยคิดว่าจะทำให้การเรียนออนไลน์ราบรื่นอย่างไรดี  ดังนั้นสิ่งที่ผู้ใช้บริการจะได้รับคือโซลูชั่นด้านออนไลน์แบบครบสูตร ไม่ใช่แค่เพียงระบบการเรียนออนไลน์ แต่ยังได้รับการบริการและที่ปรึกษาที่เชี่ยวชาญทางด้านการเรียนออนไลน์ด้วย