จัสโค เดินหน้าขยายโคเวิร์กกิ้งสเปซสาขาทื่ 4 ที่อาคารอัมรินทร์พลาซ่า

จัสโค ผู้นำให้บริการพื้นที่ทำงานแบบยืดหยุ่นชั้นนำของเอเชียแปซิฟิก เดินหน้าเปิดตัวโคเวิร์กกิ้งสเปซสาขาที่ 4 ที่อาคารอัมรินทร์พลาซ่า ตอบรับความต้องการพื้นที่ทำงานแบบยืดหยุ่นที่มีอย่างต่อเนื่องพร้อมสร้างคอมมิวนิตี้ทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง ในทำเลใหม่ใจกลางย่านช้อปปิ้งราชประสงค์ เตรียมเปิดให้บริการเดือนกรกฎาคมนี้ ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดของชั้น 5 ห้างอัมรินทร์ พลาซ่าซึ่งคิดเป็นพื้นที่รวมกว่า 4,500 ตารางเมตร

เทรนด์การใช้งานโคเวิร์กกิ้งสเปซของกลุ่มลูกค้าองค์กรและบริษัทข้ามชาติยังโตต่อเนื่อง ทั้งนี้ จัสโค สาขาอัมรินทร์ พลาซ่า จะเป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของบริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่าง ธนาคารกสิกรไทย จำกัด และบริษัทไลน์ คอร์ปเพื่อปั้นบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียด้วยพนักงานกว่า 180 คน

การเดินหน้าขยายสาขาที่ 4 ของจัสโคนี้เป็นผลมาจากความสำเร็จของการเปิดสาขาที่ใหญ่ที่สุดที่สามย่านมิตรทาวน์ก่อนหน้านี้ซึ่งมีลูกค้าองค์กรอย่างเฟรเซอรส์ พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย และกรุงไทย เข้าใช้พื้นที่ทำงานกว่า 60%และมีอัตราผู้เช่ารวมอยู่ที่ 96% โดยในหลายปีมานี้ วัฒนธรรมการทำงานได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัดหลายองค์กรเริ่มหันมาให้ความสนใจกับเทรนด์การทำงานรูปแบบใหม่ รวมไปถึงความคุ้มค่าและโซลูชั่นระยะยาวที่มาจากการมีพื้นที่ทำงานที่ยืดหยุ่น นอกเหนือไปจากข้อได้เปรียบด้านการสร้างคอมมิวนิตี้ และการประหยัดค่าใช้จ่าย

นาย อัครวัฒน์ เกษมจิรวัจน์ รองผู้อำนวยการฝ่าย ฝ่ายนวัตกรรมและวิจัยทางเทคโนโลยี สายงานเทคโนโลยี กรุงไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในลูกค้าประเภทองค์กรของจัสโคที่มีจำนวนพนักงานเข้าใช้พื้นที่โคเวิร์กกิ้งสเปซ ณ สาขาสามย่านมิตรทาวน์มากที่สุดถึงเกือบหนึ่งพันคน กล่าวว่า“บริการด้านพื้นที่ทำงานแบบเบ็ดเสร็จของจัสโคมอบความสะดวกสบายและความยืดหยุ่นให้ธุรกิจของเราอย่างเต็มที่ พนักงานไม่จำเป็นต้องผูกติดกับโต๊ะทำงานของตัวเองเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถเลือกที่จะนั่งทำงานจากสาขาใดก็ได้ของจัสโค ซึ่งอยู่ใจกลางเมือง นอกจากจะช่วยองค์กรประหยัดค่าใช้จ่ายแล้ว จัสโคยังช่วยดูแลทุกขั้นตอนเพื่อให้การออกแบบพื้นที่ทำงานเข้ากับการใช้งานอย่างแท้จริงทำให้เราสามารถโฟกัสกับธุรกิจหลักอย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลกับการดีไซน์ออฟฟิศในฝันให้พนักงาน”

คง วัน ลง ผู้ร่วมก่อตั้งและซีซีโอของจัสโค กล่าวเสริมว่า “การขยายสาขาอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย ดำเนินไปตามความมุ่งมั่นของจัสโคที่ต้องการสร้างการทำงานแบบร่วมมือกัน และให้ทุกธุรกิจมีประสบการณ์ ‘การทำงานที่ดีขึ้น’ทั้งนี้ การตอบรับจากลูกค้าองค์กรอย่างกสิกร ไลน์ ที่เข้าจับจองพื้นที่กว่า 30%ก่อนสาขาอัมรินทร์ พลาซ่าจะเปิดดำเนินการนั้น แสดงให้เห็นถึงโซลูชั่นด้านพื้นที่ทำงานแบบยืดหยุ่นที่กลายมาเป็นยุทธศาสตร์หลักของกลุ่มคอร์เปอร์เรตในขณะที่สัดส่วนลูกค้าองค์กรทั้งหมดของจัสโคประเทศไทยอยู่ที่ 40% เรามั่นใจว่าแนวโน้มการเติบโตจะเพิ่มสูงขึ้น ซึ่งขยายรวมถึงลูกค้าในกลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลางและสตาร์ทอัพอีกด้วย นอกจากนี้ โคเวิร์กกิ้งสเปซยังถือเป็นทางออกที่เป็นไปได้ในการมีออฟฟิศใจกลางเมืองบนทำเลห้างสรรพสินค้าที่มีการแข่งขันกันสูง จัสโคสาขาอัมรินทร์ พลาซ่านี้จะเปิดโอกาสให้ธุรกิจในไทย ธุรกิจกลุ่มนิช และสตาร์อัพ ได้เข้าถึงพื้นที่ทำงานที่ลงตัวและตอบโจทย์ทุกความต้องการ”

จัสโค สาขาอัมรินทร์ พลาซ่า รวมไลฟสไตล์การใช้ชีวิตแบบมีสีสันใจกลางเมืองเพื่อสร้างสมดุลให้การทำงาน สมาชิกสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสสู่สถานีชิดลม ซึ่งมีทางเดินสกายวอร์คที่เชื่อมต่อโดยตรงกับห้างอัมรินทร์ พลาซ่า ภายในเซ็นเตอร์ของจัสโคประกอบไปด้วยพื้นที่อเนกประสงค์ มองเห็นโถงห้างสรรพสินค้าด้านล่าง และส่วนต้อนรับที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการพบปะและพูดคุยกัน พร้อมพื้นที่เกมขนาดใหญ่ที่มีบริการโต๊ะปิงปอง ตู้เกม และเกมปาลูกดอก เพื่อความสนุกสนานและพักผ่อนจากงาน รวมถึงโต๊ะทำงานแบบไม่ประจำ (hot desk) ห้องประชุม มุมสงบ โฟนบูธ และอีกมากมาย

คอมมิวนิตี้ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องของจัสโคประกอบไปด้วยสมาชิกกว่า 25,000 คน มอบโอกาสในการติดต่อธุรกิจไปยังหลายเมืองใหญ่ที่มีสาขาของจัสโคตั้งอยู่ อาทิ สิงคโปร์ จาการ์ต้า เซี่ยงไฮ้ โซล ซิดนีย์ เมลเบิร์น ไทเป และที่โตเกียวในเร็วๆนี้ ด้วยแพลตฟอร์มการเชื่อมถึงกันผ่านแอพพลิเคชั่นของจัสโค ด้วยฟังก์ชั่น ‘JustConnect’ที่สนับสนุนการพูดคุย เน็ตเวิร์ค และติดต่อธุรกิจระหว่างสมาชิกด้วยกันเอง ก่อให้เกิดความร่วมมือใหม่ๆ ในภูมิภาค นอกจากนี้ สมาชิกยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษต่างๆ จากพันธมิตรของจัสโคผ่าน Jshop บนจัสโคแอพฯ ซึ่งรวมไปถึงส่วนลดและข้อเสนอสุดพิเศษจากโรงแรมชั้นนำ ฟิตเนส และร้านอาหารที่ใกล้ๆ กับออฟฟิศอีกด้วย

จัสโค สาขาอัมรินทร์ พลาซ่า พร้อมเปิดให้เข้าชมพื้นที่ก่อนการใช้งานจริงแล้ววันนี้ พร้อมข้อเสนอพิเศษ 3 เดือนฟรี เมื่อทำสัญญาเช่าออฟฟิศหรือโคเวิร์กกิ้งสเปซเป็นเวลา 12 เดือน

คลิกเพื่อดูภาพจัสโค สาขาอัมรินทร์ พลาซ่า ได้ที่นี่