13 มิ.ย นี้ วันเดียวเท่านั้น กับ เจดีเซ็นทรัล Super JOY brands day ส่งดีลสุดปังจากกว่า 100 แบรนด์ดัง

เจดีเซ็นทรัลจับมือ 9 แบรนด์ดัง สร้างสีสันกับแคมเปญ เจดีเซ็นทรัล Super JOY brands day ในเทศกาล 618 เทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีขอ JD.com ด้วยส่วนลดสูงสุด 80ในวันที่ 13 มิย. นี้ วันเดียวเท่านั้น!!

นางสาว รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล ผู้นำด้านเทคโนโลยี อีคอมเมิร์ซ และ ธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย เปิดเผยถึงแคมเปญ Super JOY brands day ว่า “เนื่องด้วยเจดีเซ็นทรัลได้ยืนหยัดในจุดยืนของการขายสินค้าของแท้ ที่ดีมีคุณภาพได้มาตรฐานมาตลอด ทำให้เรามีพันธมิตรและได้รับความร่วมมืออันดีจากแบรนด์ต่างๆมากมาย และในโอกาสที่ทางเจดีเซ็นทรัล ร่วมฉลองเทศกาล 618 งานช้อปปิ้งครั้งใหญ่ของ JD.com เราจึงส่งแคมเปญ Super JOY brands day  ที่ได้คัดสรร และรวบรวมสินค้าแบรนด์ดังหลากหลายจากกว่า 100แบรนด์ดัง อาทิเช่น Haier HuaweiXiaomi, SamsungHPMidea, Microsoft, Unilever, Eucerin, Mamypoko และอื่นๆอีกมากมาย รวมไปถึงสินค้าของแท้คุณภาพดีจากเครือเซ็นทรัล ไม่ว่าจะเป็น ไทวัสดุ Supersports และ โรบินสัน เป็นต้น มาให้ลูกค้าเลือกช้อปด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 80% ซึ่งนับว่า เป็นการรวมโปรโมชั่นเด็ดจากแบรนด์ดังให้ช้อปกันแบบคุ้มสุดๆในวันที่ 13 มิถุนายนนี้ วันเดียวเท่านั้น”

นอกจากส่วนลดพิเศษที่แต่ละแบรนด์จัดมาให้แล้ว ทุกแบรนด์ที่เข้าร่วมในแคมเปญ Super JOY brands day นี้ ยังได้สร้างสีสันบนแพลทฟอร์มเจดีเซ็นทรัล ด้วยการออกแบบโลโก้เทศกาล 618 ที่แสดงความ เป็นตัวตนของแบรนด์ตัวเอง พร้อมโชว์สินค้าชวนช้อปอีกด้วย ถือเป็นการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับ นักช้อปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

สำหรับรายการสินค้าไฮไลท์ของแต่ละแบรนด์ในแคมเปญ Super JOY brands day  ของเจดีเซ็นทรัล มีหลากหลายรายการให้เลือกช้อป อาทิ

·      แบรนด์ Haier เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน เช่น เครื่องซักผ้า ตู้เย็น โทรทัศน์ ลดแรงแซงโค้ง ลดสูงสุด 60% พร้อมเพิ่มคูปองลดเพิ่มอีก 1,500 บาท 

·      แบรนด์ในเครือ Unilever ไม่ว่าจะเป็นผงซักฟอกโอโม น้ำยาล้างจานซันไลต์ คอมฟอร์ท อัลตร้า และอื่นๆอีกมากมาย ลดจัดหนักจัดเต็มสูงสุด 50%พร้อมคูปองลดเพิ่มที่ลดให้แบบสาแก่ใจ มูลค่าสูงสุด 120 บาท  

·      แบรนด์ Wacoal เอาใจสาวๆ มอบส่วนลดให้แบบไม่หวง สูงสุดถึง 70% เปย์หนักต่อเนื่องด้วยคูปองเพิ่มเติมสูงถึง 1,000 บาท

·      แบรนด์ Homehuk ให้คุณจัดบ้านแบบสบายกระเป๋า ลดถล่มทลาย ลดสูงสุดถึง 90% พร้อมลุ้นคูปองลดเพิ่มอีก 200 บาท

·      แบรนด์ La Neige ให้ส่วนลดสูงสุด กับสาวๆสายบิวตี้ สูงถึงกว่า 70% พร้อมคูปองส่วนลดเพิ่มเติมอีก 20%

·      สินค้าในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป ไม่ว่าจะเป็นไทวัสดุ โรบินสัน หรือ Supersports ยกขบวนสินค้าดีมีคุณภาพ ของแท้ 100% มาให้ช้อปกันแบบจุใจ พร้อมให้ส่วนลดแบบใจถึง สูงสุดถึง 80%  และคูปองส่วนลดเพิ่มเติมได้อีกมากมาย

ร่วมชมและเลือกช้อปสินค้าราคาสุดพิเศษได้ในวันที่ 13 มิถุนายน 2563 นี้ ที่แพลตฟอร์ม JD CENTRAL รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ www.jd.co.th