ไฟน์ไลน์ สร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์กลุ่มออร์แกนิค ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ครบขั้นตอน! ซัก – ปรับ – รีด เจ้าแรกในไทย

เมื่อชีวิตในทุกๆ วันต้องเผชิญทั้งเชื้อโรค ฝุ่น ควันพิษ และมลภาวะ หลายคนจึงหันมาดูแลเอาใจใส่สุขภาพ รวมทั้งเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยต่อร่างกายของตนเองและคนที่เรารัก ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่นิยมเลือกใช้ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากธรรมชาติ ไม่มีการปนเปื้อนของสารเคมีในกระบวนการผลิตและแปรรูป  อ่อนโยนต่อผู้บริโภค

เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ ไฟน์ไลน์ (Fineline) แบรนด์ผู้นำผลิตภัณฑ์ดูแลผ้าครบทุกขั้นตอน หนึ่งในผลิตภัณฑ์คุณภาพในเครือบริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด ผู้นำด้านสินค้าอุปโภคสัญชาติไทย พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่! ในกลุ่มออร์แกนิค โดยเป็นแบรนด์เดียวในตลาดที่มีผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคครบ ทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์ซักผ้า ปรับผ้านุ่ม และรีดผ้า ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้น ออร์แกนิค, ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ พรีเมี่ยม ออร์แกนิค และผลิตภัณฑ์รีดผ้าเรียบ ออร์แกนิค ไวท์ ที สำหรับเตารีดธรรมดา และ เตารีดไอน้ำ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้น ออร์แกนิค ประกอบด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ไฟน์ไลน์ ออร์แกนิค อโลเวร่า และ ไฟน์ไลน์ ออร์แกนิค ลาเวนเดอร์ แฮปปี้เนส ที่มีประสิทธิภาพความเข้มข้นในการขจัดคราบสกปรกฝังแน่นบนผ้า ด้วยเทคโนโลยีแอคทีฟ คลีน (Active Clean) ตรงเข้าสลายคราบ แต่คงความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ด้วยสารสกัดออร์แกนิคจากธรรมชาติ และผ่านการทดสอบโดยสถาบัน Dermscan Asia ในด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัยต่อผู้บริโภค

ไฟน์ไลน์ ซักผ้าสูตรเข้มข้น ออร์แกนิค อโล เวร่า  (Fineline Heavy Duty Liquid Detergent Organic Aloe Vera) ผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้นที่เปิดตัวเมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับที่ดีมากจากผู้บริโภค  ด้วยความอ่อนโยนจากสารสกัดออร์แกนิคจากอโลเวร่า และทรงประสิทธิภาพในการทำลายคราบฝังลึก สะอาดหมดจด ช่วยลดกลิ่นอับชื้นของสูตรเข้มข้น สามารถใช้ได้ทั้งซักมือและเครื่องซักผ้า มี 3 ขนาด 700 มล. ราคา 89 บาท, ขนาด 1,400 มล. ราคา 178 บาท และขนาดทดลอง 30 มล. ราคา 5 บาท

ไฟน์ไลน์ ซักผ้าสูตรเข้มข้น ออร์แกนิค ลาเวนเดอร์ แฮปปี้เนส(Fineline Heavy Duty Liquid Detergent Organic Lavender Happiness) ขนาด 650 มล. ราคา 89 บาท พลังสะอาดที่ช่วยสลายคราบฝังแน่นได้อย่างล้ำลึกของสูตรเข้มข้น มาพร้อมความหอมสดชื่นแฮปปี้เนส ช่วยลดกลิ่นอับชื้นบนผ้า และคงความอ่อนโยนจากสารสกัดออร์แกนิคลาเวนเดอร์สามารถใช้ได้ทั้งซักมือและเครื่องซักผ้า

กลุ่มผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ พรีเมี่ยม ออร์แกนิค เจ้าแรกในไทย ประกอบด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ไฟน์ไลน์ ปรับผ้านุ่มเข้มข้นพิเศษ พรีเมี่ยม ออร์แกนิค ไวท์ ที และ ปรับผ้านุ่มเข้มข้นพิเศษ พรีเมี่ยม ออร์แกนิค ไวท์ โรส  นำสารสกัดออร์แกนิคคุณภาพดีที่คัดสรรมาจากทวีปยุโรป พร้อมแนวกลิ่นหอมละมุน ติดผ้าทนนาน พร้อมลดกลิ่นอับชื้น โดยมีผลทดสอบว่าไม่ระคายเคืองผิว ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ สามารถใช้ได้ทั้งครอบครัว รวมทั้งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยนวัตกรรมของแพ็คเก็จจิ้งแบบรักษ์โลก ที่สามารถนำมารีไซเคิลได้ด้วย

ไฟน์ไลน์ ปรับผ้านุ่มเข้มข้นพิเศษ พรีเมี่ยม ออร์แกนิค ไวท์ ที (Fineline Softener Premium Organic White Tea) ขนาด 500 มล. ราคา 75 บาท ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มเข้มข้นพิเศษ ความหอมสดชื่นจากยอดอ่อนใบชาขาวที่มาจากธรรมชาติ 100% มีแหล่งที่มาจากทวีปยุโรป ทำให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่สวมใส่ หอม ละมุน ไม่ฉุน แต่ติดผ้ายาวนาน พร้อมลดกลิ่นอับชื้นให้ทั้งครอบครัว

ไฟน์ไลน์ ปรับผ้านุ่มเข้มข้นพิเศษ พรีเมี่ยม ออร์แกนิค ไวท์ โรส (Fineline Softener Premium Organic White Rose) ขนาด 500 มล. ราคา 75 บาท ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มเข้มข้นพิเศษ กลิ่นหอมอ่อนละมุนแบบพรีเมี่ยมด้วยส่วนผสมจากดอกกุหลาบบัลกาเรียนจากธรรมชาติ 100% ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ติดผ้า และลดกลิ่นอับชื้นได้ดี มั่นใจทุกครั้งที่สวมใส่

ไฟน์ไลน์ (Fineline) แบรนด์ผู้นำอันดับหนึ่ง 10 ปีซ้อน** ในกลุ่มผลิตภัณฑ์รีดผ้าในประเทศไทย (**อ้างอิงจากรายงานดัชนีค้าปลีกของ Nielsen ซึ่งครอบคลุมถึงซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เกต ร้านสะดวกซื้อและร้านขายของชำแบบดั้งเดิม สำหรับผลิตภัณฑ์รีดผ้า (FABRIC STARCH) เวลา 10 ปี นับตั้งแต่ ม.ค. 2553 ถึง ธันวาคม 2562) ได้พัฒนาสินค้าใหม่ 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ไฟน์ไลน์รีดผ้าเรียบ ออร์แกนิค ไวท์ ที สำหรับเตารีดธรรมดา และ ไฟน์ไลน์รีดผ้าเรียบ ออร์แกนิค ไวท์ ที สำหรับเตารีดไอน้ำ โดดเด่นด้วยส่วนผสมจากออร์แกนิค ไวท์ ที ให้สัมผัสแนวกลิ่นหอมอ่อนโยน และผ่อนคลายเสมือนอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้และผลไม้ที่ผสานกันอย่างลงตัว พร้อมสะท้อนความทันสมัยที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ในทุกการสวมใส่ ด้วยคุณสมบัติพิเศษช่วยถนอมผ้าให้เรียบอย่างนุ่มนวล ไม่แข็งกระด้าง สะกดชุดสวยให้เรียบนาน ตลอดการสวมใส่ เหมาะสำหรับผ้าทุกประเภทที่รีดยาก ทั้งเสื้อ กางเกง กระโปรง หรือผ้าที่ต้องการการถนอมเป็นพิเศษ

ไฟน์ไลน์รีดผ้าเรียบ ออร์แกนิค ไวท์ ที สำหรับเตารีดธรรมดา (Fineline Organic White Tea Fabric Starch) ขนาด 500 มล. ราคา 18 บาท ผลิตภัณฑ์รีดผ้าเรียบ สำหรับเตารีดธรรมดา ที่มอบความหอมอย่างอ่อนโยน รีดลื่น เรียบเร็วขึ้น 100% พร้อมคุณสมบัติสุดโดดเด่น ช่วยให้ผ้าเรียบได้นาน ไม่คืนตัวง่าย ปกป้องผ้าจากความร้อนของเตารีด ทำให้ผ้าคงสีสันสดใสดังเดิม ถนอมผ้าให้เรียบ ไม่แข็งกระด้าง มีส่วนผสมจากออร์แกนิค ไวท์ ที ไม่ทำให้เกิดกลิ่นอับชื้น มั่นใจได้ตลอดวัน ไม่ทำให้เกิดรอยด่างขาวบนเนื้อผ้า และหอมยาวนานด้วยน้ำหอมสูตรพิเศษของไฟน์ไลน์

ไฟน์ไลน์รีดผ้าเรียบ ออร์แกนิค ไวท์ ที สำหรับเตารีดไอน้ำ (Fineline Ironing Water Organic White Tea) ขนาด 600 มล. ราคา 20 บาท ผลิตภัณฑ์รีดผ้าเรียบสำหรับเตารีดไอน้ำที่ผลิตจากน้ำบริสุทธิ์ลดการเกิดคราบตะกรัน สามารถแทรกซึมเข้าไปในเนื้อผ้าช่วยให้รีดง่าย เรียบนาน ไม่คืนตัว ไม่ทำให้เกิดรอยด่างขาวหรือเกิดคราบขาวบนเนื้อผ้า ประหยัดเวลา สะดวกในขั้นตอนเดียว สามารถเติมลงเตารีดไอน้ำได้ทันที ไม่เกิดคราบตะกรัน รีดง่าย ให้ผ้าเรียบหอมอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้เกิด กลิ่นอับชื้นบนเนื้อผ้า ช่วยให้มั่นใจในการสวมใส่ตลอดวัน

ให้เสื้อผ้าทุกชุด สะอาดหอม นุ่ม สดใส ไร้คราบ ไม่ระคายเคือง มั่นใจทุกการสวมใส่ ด้วยผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้น ออร์แกนิค, ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้นพิเศษ พรีเมี่ยม ออร์แกนิค และผลิตภัณฑ์รีดผ้าเรียบ ออร์แกนิค ไวท์ ที วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ ซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านค้าชั้นนำทั่วไป