แมคข้าวกะเพราเนื้อแองกัส และแมคข้าวมันไก่ เมนูเด็ดอิ่มอร่อยจากแมคโดนัลด์


by PR News
30-06-2020 07:32:45
แมคโดนัลด์ เสิร์ฟความอร่อยเมนูเด็ดที่สายเนื้อต้องกรี๊ด แมคข้าวกะเพราเนื้อแองกัส (McKaoKaprao Angus) ที่คัดสรรเนื้อนำเข้าคุณภาพพรีเมียมจากออสเตรเลีย ราดด้วยซอสกะเพราเข้มข้นสูตรพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ของแมคโดนัลด์ เคียงคู่ความหอมนุ่มของข้าวสวยร้อนๆ จากข้าวหอมมะลิคุณภาพดี ในราคาเริ่มต้นเพียงจานละ 129 บาท

และการกลับมาอีกครั้ง แต่อร่อยเด็ดเช่นเดิม แมคข้าวมันไก่ (McKaoMun Kai) ที่เสิร์ฟความอิ่มอร่อยของไก่กรอบทอดชิ้นโต ที่มาพร้อมข้าวมันที่หุงร้อนหอมๆ ราคาเริ่มต้นเพียงจานละ 69 บาท พิเศษของความอิ่มคุ้มทั้งสองเมนูข้าว เพิ่มเงินเพียง 15 บาท พร้อมรับเครื่องดื่มขนาด 22 ออนซ์ เริ่มความอิ่มอร่อยได้แล้วตั้งแต่ วันที่ 29 มิถุนายน 2563 – 15 กันยายน 2563 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขาที่ร่วมรายการ บริการไดร์ฟ ทรู (Drive Thru) และแมคดิลิเวอรี โทร.1711 หรือสั่งออนไลน์คลิก www.mcdonalds.co.th

*ราคาอาจแตกต่างกันในแต่ละสาขา

*ตรวจสอบสาขาที่ร่วมรายการได้ที่ www.mcdonalds.co.th/faq

*ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกhttps://www.facebook.com/McThai

ข้าวหอมมะลิ หุงสดใหม่

ข้าวหอมมะลิคุณภาพดี เมล็ดข้าวมันวาว เหนียวนุ่ม หอมกรุ่น คัดสรรจากแหล่งปลูกข้าวโดยเกษตรกรชุมชน ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย จึงมั่นใจได้ถึงความสะอาดและปลอดภัย

เนื้อวัวคุณภาพนำเข้าจากออสเตรเลีย

โคเนื้อสายพันธุ์ดี เลี้ยงในทุ่งหญ้าธรรมชาติในประเทศออสเตรเลีย ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานด้านความปลอดภัยของอาหารในทุกขั้นตอน สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ถึงแหล่งที่มาของวัตถุดิบเนื้อบดปรุงรสไร้สารแต่งกลิ่น สี วัตถุกันเสีย

เนื้อไก่

แมคโดนัลด์ใช้เนื้อไก่สดคุณภาพ ไม่มีสารเร่งโต ส่งตรงจากฟาร์มระบบปิดปรับอากาศตามมาตรฐานความปลอดภัยทางชีวภาพ และการดูแลคุ้มครองสวัสดิภาพสัตว์ผ่านการรับรองจากกรมปศุสัตว์ และหน่วยงานรับรองมาตรฐานชั้นนำ
ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter