“แฟมิลี่มาร์ท” เดินเกม “แฟรนไชส์” เร่งสปีดขยายสาขา การันตีรายได้ 3 หมื่นบาท/เดือน

ตลาดร้านสะดวกซื้อเดือดอีก เมื่อแฟมิลี่มาร์ทเปิดรับสมัครแฟรนไชส์ ในการแร่งสปีดขยายสาขาให้ไล่ตามเบอร์หนึ่งอย่างเซเว่น การันตีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทต่อเดือน ลงทุนต่ำ คืนทุนไว กำไรดี ไม่ต้องมีทำเลเอง

เป้าขยายกว่า 100 สาขา

หลังจากที่ทาง เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น (CRC) ประกาศเข้าซื้อหุ้นแฟมิลี่มาร์ทเต็ม 100% ก็ดูเหมือนว่าจะมีทิศทางการเคลื่อนไหวมากขึ้น มีการปรับโฉม การปรับโมเดลหลายๆ อย่างให้เข้ากับยุคสมัย

ล่าสุดแฟมิลี่มาร์ทได้เปิดเกมรุกตลาดร้านสะดวกซื้อ รับสมัครแฟรนไชส์ในการร่วมกันขยายสาขา ให้ทุกคนที่สนใจเป็นเจ้าของร้านได้แม้ไม่มีพื้นที่หรืออาคารส่วนตัว ได้เปิดรับสมัครแฟรนไชส์รูปแบบใหม่ มีการการันตีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาท/เดือน ในระยะเวลา 1 ปี

พร้อมทีมเทรนนิ่งมืออาชีพอบรมให้ความรู้ เป็นที่ปรึกษา ระยะสัญญา 6 ปี พร้อมจัดหาสินเชื่อเพื่อการลงทุนกับธนาคารชั้นนำ ตั้งเป้าสิ้นปี 2563 ขยายสาขาแฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ทกว่า 100 สาขา ครอบคลุมทำเลย่านชุมชน สถานีบริการน้ำมัน คอนโดมิเนียม

สเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ฟู้ด บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (CRC) กล่าวถึงที่มาของการเปิดรับสมัครแฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ทว่า

“จากสถานการณ์วิกฤต COVID-19 ที่ผ่านมา บริษัท ฯ มองเห็นโอกาสเติบโตของธุรกิจค้าปลีกร้านสะดวกซื้อ ซึ่งมีความจำเป็นต่อการดำรงชีวิตของประชาชน ประกอบกับ CRC ประกาศเข้าซื้อหุ้นแฟมิลี่มาร์ทเต็ม 100% ทำให้บริษัทฯ สามารถเดินหน้าเต็มกำลังอย่างคล่องตัว เปิดรับสมัครแฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ทอย่างเต็มรูปแบบ รองรับการขยายตัวของธุรกิจสะดวกซื้อที่ยังเติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย มอบโอกาสเติบโตแบบก้าวกระโดดโดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ไฟแรง วัยทำงานที่มองหาความมั่นคงในอาชีพ อยากเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวในระยะยาว”

ลงทุนเริ่มต้น 4.4 แสนบาท

ในการลงทุนแฟรนไชส์ครั้งนี้ ใช้เงินลงทุนต่ำเริ่มต้นประมาณ 4.4 แสนบาท การันตีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทต่อเดือน ในระยะเวลา 1 ปี หากสามารถทำยอดขายได้ตามเป้าหมายที่กำหนด ระยะเวลารับเงื่อนไขดังกล่าวถึง 31 ธันวาคม 2563 มีอายุสัญญาแฟรนไชส์นานถึง 6 ปี

บริษัทฯ จะเป็นผู้จัดหาร้าน และทำเลเพื่อนำเสนอให้ผู้สมัครแฟรนไชส์พิจารณาตามความเหมาะสม พร้อมมีธนาคารชั้นนำที่เป็นพาร์ตเนอร์สำหรับพิจารณาสินเชื่อเพื่อการลงทุนให้กับแฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ทโดยเฉพาะ