“เอ็ม เกลือแร่” จับมือ “อาริ” เปิดแคมเปญ “เติมความสดชื่น พร้อมลุยต่อได้ไกลกว่า” เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักการออกกำลังกาย

เครื่องดื่มเอ็มเกลือแร่ โดยบริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) เดินเกมรุก เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักการออกกำลังกาย จับมือ อาริ” แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาสัญชาติไทยของคนรุ่นใหม่ เปิดแคมเปญ “เติมความสดชื่น พร้อมลุยต่อได้ไกลกว่า” นำฝาเอ็มเกลือแร่มาแลกคะแนนสะสมผ่านดิจิทัล แพลตฟอร์ม เพื่อเลือกรับคอลเลคชั่นเครื่องแต่งกายกีฬาเกรดพรีเมียมรุ่นพิเศษที่ผ่านการออกแบบร่วมกันระหว่างสองแบรนด์ ตอกย้ำการเป็นเครื่องดื่มเกลือแร่ของคนรุ่นใหม่ที่ช่วยคืนความสดชื่นให้แก่ผู้ที่สูญเสียเหงื่อท่ามกลางอากาศร้อนและการเล่นกีฬาหรือออกกำลังกาย

นายเทพฤทธิ์ ไรวินท์ ผู้จัดการฝ่ายช่องทางกีฬาและเครื่องดื่มเกลือแร่ บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ปัจจุบันเทรนด์การออกกำลังกายมาแรงอย่างต่อเนื่อง การออกกำลังกายหรือเล่นกีฬากลายเป็นไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของผู้คน รวมทั้งกลุ่มคนรุ่นใหม่ก็หันมาออกกำลังกายมากขึ้น โดยเฉพาะกีฬาวิ่งและกีฬาฟุตบอลที่นับเป็นกีฬายอดฮิตในยุคนี้ ซึ่งทางเอ็มเกลือแร่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยผลักดันให้ทุกคนที่สูญเสียเหงื่อจากการออกกำลังนั้นสามารถไปต่อสู่จุดหมายที่วางเอาไว้ได้ ด้วยเหตุนี้ เอ็มเกลือแร่ จึงเปิดแคมเปญ “เติมความสดชื่น พร้อมลุยต่อได้ไกลกว่า” เจาะกลุ่มผู้ที่รักการออกกำลังกายและเล่นกีฬาโดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ พร้อมจับมือกับ “อาริ” ซึ่งเป็นแบรนด์สปอร์ตแวร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มเป้าหมายของเรา ในการออกคอลเลคชั่นพิเศษเครื่องแต่งกายกีฬาเกรดพรีเมียม ซึ่งก็มีลวดลายกราฟิกที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการเคลื่อนไหวที่ไม่หยุดนิ่งและพร้อมที่จะไปต่อได้เรื่อยๆ อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ส่วนเนื้อผ้าก็ระบายอากาศได้ดีเหมาะกับอากาศร้อน สามารถนำมาใส่เล่นกีฬา เชียร์กีฬา หรือใส่ในชีวิตประจำวันก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ เราก็จะมีการใช้ดิจิทัล แพลตฟอร์มเป็นช่องทางหลักในการแลกสินค้า ซึ่งเป็นช่องทางที่ง่าย รวดเร็ว และไม่ซับซ้อน ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคยุคนี้และไม่ต้องเพิ่มเงินในการแลกสินค้าอีกด้วย สุดท้ายนี้ เรามั่นใจว่าแคมเปญนี้จะสามารถสร้างฐานลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่รักการออกกำลังกายได้อย่างต่อเนื่อง”

ด้านกิจกรรมส่งเสริมการขายภายใต้แคมเปญ “เติมความสดชื่น พร้อมลุยต่อได้ไกลกว่า” เอ็มเกลือแร่ได้จัดทำสื่อโฆษณาโดยใช้กีฬาวิ่งเป็นกีฬาหลักที่กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ สื่อสารผ่านทั้งช่องทางร้านค้าปลีก ร้านสะดวกซื้อชั้นนำ ร้านเอ้าเล็ตกีฬาต่างๆ  รวมทั้งช่องทางโซเชียลมีเดีย การโปรโมทผ่าน KOL คนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟ  และดิสเพลย์สินค้าในร้านอาริ พร้อมจัดกิจกรรมพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าครบ 600 บาทขึ้นไปที่ร้านอาริ ฟุตบอล คอนเซ็ปต์ สโตร์ หรือ ร้านอาริ รันนิ่ง คอนเซ็ปต์ สโตร์ ทุกสาขา รับฟรีทันที! เครื่องดื่มเอ็มเกลือแร่ขนาด 250 มล. 1 ขวดเพื่อสร้างประสบการณ์ให้แก่ลูกค้าของทั้งสองแบรนด์

สำหรับกติกาของกิจกรรม “สะสมฝาเอ็มเกลือแร่ รับชุดกีฬาพิเศษจากอาริ” คือ เมื่อซื้อเครื่องดื่มเอ็มเกลือแร่รสชาติใดก็ได้ นำรหัสใต้ฝาไปกรอกในเว็บไซต์ www.เอ็มเกลือแร่.com หรือ สแกนคิวอาร์โค้ด (QR Code) ที่ด้านข้างขวดหรือโปสเตอร์ตามร้านค้าต่างๆ ก็จะปรากฏหน้าไมโครไซต์ให้ล็อคอิน จากนั้นทำตามขั้นตอนก็จะสามารถสะสมแต้มได้ทันที โดย 1 ฝา หรือ 1 รัหส มีค่าเท่ากับ 1 แต้ม สามารถนำไปแลกสินค้ารุ่นพิเศษที่ผ่านการออกแบบร่วมกันระหว่างเอ็มเกลือแร่และอาริได้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคอปก M-Electrolyte x Ari Limited Edition Jersey (80 แต้ม) หมวก M-Electrolyte x Ari Cap (60 แต้ม) หรือ เสื้อ M-Electrolyte x Ari Teamwear (40 แต้ม) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายนนี้เท่านั้น

ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมสะสมฝาเอ็มเกลือแร่ รับชุดกีฬาพิเศษจากอาริและแคมเปญ “เติมความสดชื่น พร้อมลุยต่อได้ไกลกว่า” รวมถึงกิจกรรมสุดพิเศษจากเอ็มเกลือแร่ได้ที่ https://www.facebook.com/MElectrolyteDrink