ทิม ฮอร์ตันส์ เอาใจคอกาแฟไทยเปิดสาขา 6 ที่เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

ทิม ฮอร์ตันส์ ตอกย้ำความเป็นกาแฟรสชาติระดับพรีเมี่ยมที่ชนะใจคอกาแฟทั่วโลก ขยายสาขาที่ 6 ในไทย โดยมีคุณหญิง ณัฐิกา วัธนเวคิน อังอุบลกุล เป็นประธานเปิดร้านทิม ฮอร์ตันส์ สาขาเดอะมอลล์  งามวงศ์วาน ให้ สุพัชร วัธนเวคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท วีอีท จำกัด ผู้ได้สิทธิ์ในการนำเข้าแบรนด์ทิม ฮอร์ตันส์ แบรนด์ดังจากประเทศแคนาดา โดยมี กฤษณา อัมพุช, สนั่น อังอุบลกุล, สุพล วัธนเวคิน, ทวีศักดิ์ วยากรณ์วิจิตร, พงศ์เทพ-พนิดา เทพกาญจนา และจรรย์สมร-ฐิตินนท์ วัธนเวคิน ร่วมงาน ณ ชั้น G เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2563

สุพัชร วัธนเวคิน กล่าวว่า “ทิม ฮอร์ตันส์ สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ถือเป็นสาขาที่ 6 โดยก่อนหน้านี้เปิดให้บริการแล้ว 5 สาขา ได้แก่ สามย่านมิตรทาวน์, อับดุลราฮิม เพลส, เพลินจิต เซ็นเตอร์, ซีคอน ศรีนครินทร์ และซีคอน บางแค โดยเมนูยอดนิยมเป็นกาแฟพรีเมี่ยมอาราบิก้าแท้ 100% ที่ผ่านการคัดเมล็ดพันธุ์ชั้นดีชนิดเมล็ดต่อเมล็ด จาก 12,000 ฟาร์ม ในประเทศกัวเตมาลา ฮอนดูรัส โคลอมเบีย และบราซิล มาคั่วและบดตามสูตรลับของทิม ฮอร์ตันส์ Iced Capp Cookies & Cream เครื่องดื่มปั่นรสชาติหวานหอมที่คุ้นเคย ขณะที่ Iced Espresso Matcha ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูกาแฟที่ได้รับความนิยม จากส่วนผสมที่ลงตัวระหว่าง กาแฟ Espresso และมัทฉะรสชาติเข้มข้น  โดนัทเมเปิ้ลเบคอน การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเมเปิ้ลโดนัทอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ กับเบคอนอบสดใหม่ และกริลด์ชีสเมลท์ แซนด์วิชสอดไส้ด้วยเช็ดด้าชีส โรยหน้าด้วยมอสซาเรลล่าชีส ทำจากวัตถุดิบชั้นดี ปรุงสดใหม่ทุกชิ้น”

ทั้งนี้ ทิม ฮอร์ตันส์ ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1964 โดย มร.ทิม ฮอร์ตันส์ ที่ต้องการจะสร้างร้านกาแฟให้เป็น “สถานที่ที่ทุกคนสามารถเข้ามาแล้วรู้สึกเหมือนเป็นบ้าน”  พร้อมสัมผัสและดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟระดับพรีเมี่ยม ตลอดจนขนมและแซนวิชที่อบสดใหม่ ทำขึ้นด้วยความตั้งใจและใส่ใจในทุกรายละเอียด เพียงไม่นาน “ทิม ฮอร์ตันส์” ก็กลายเป็นร้านกาแฟที่ได้รับการยอมรับจากเหล่าดารา เซเลบริตี้ และบุคคลมีชื่อเสียงระดับโลกมากมาย โดยปัจจุบันมีจำนวนสาขามากกว่า 4,850 สาขาทั่วโลก