“ออนดีมานด์ประถม” ยกระดับกวดวิชาท้องถิ่น จับมือ “นครสวรรค์สอนเสริม” ส่งนวัตกรรมการเรียนยุค New Normal

การศึกษาในปัจจุบันอยู่ในยุคไร้ขีดจำกัด เทคโนโลยีมากมายถูกนำมาใช้เพื่อให้นักเรียนเข้าถึงเนื้อหาและบทเรียนได้สะดวกยิ่งขึ้นนายสุธีร์ อัสววิมลผู้ก่อตั้ง “ออนดีมานด์ประถม”เบอร์ 1ติวเตร์เข้า ม. 1 เครือโรงเรียนสาธิตฯ และโรงเรียนชื่อดัง เป็นผู้นำในการเรียนที่เน้นการทดลองและการพัฒนาระบบการเรียนออนไลน์ที่ดีที่สุด จึงได้เล็งเห็นว่าควรนำนวัตกรรมการเรียนและแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบไปจับมือกับโรงเรียนกวดวิชาชื่อดังตามท้องถิ่นต่างๆ เพื่อให้เรียนแบบเข้มข้น รู้จริงในแบบจะเรียนที่ไหน เมื่อไหร่ ก็ได้ แบบไร้ขีดจำกัดเพื่อไปถึงเป้าหมาย สู่ ม.1 โรงเรียนดังในจังหวัดของตัวเอง

ครูธรธร  เพ็งผจญ  (ครูโก้) ติวเตอร์ชื่อดังและผู้บริหาร รร.กวดวิชานครสวรรค์สอนเสริม (The G) สร้างความสำเร็จให้ น้องประถมในจังหวัดนครสวรรค์และจังหวัดใกล้เคียง มากว่า 18 ปี สามารถสอบติด รร. ม.1 ชื่อดังอันดับ 1 ของภาคเหนือพร้อมด้วยทีมครูรุ่นใหม่ ร่วมกันจัดทัพออกแบบหลักสูตรให้น้องๆ ที่ต้องการสอบเข้า ม. 1 รร.ดังในจังหวัดนครสวรรค์ ด้วยหลักสูตรการติวอย่างเข้มข้น ครบทั้ง 5 วิชา คณิตศาสตร์ วิทยาศาตร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และสังคม ซึ่งผ่านการพัฒนาเนื้อหาและหลักสูตรช่วยสร้างความมั่นใจในการสอบเข้า และมีผลงานการันตีสอบติดกว่า 70 % อยากสอบติดต้องเรียนกับเบอร์ 1 ตัวจริงในจังหวัดนครสวรรค์ และภาคเหนือ

ด้วยการออกการสอนให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงและเข้ากับยุค New Normal สามารถเรียนเก็บเนื้อหาหรือเน้นสอบเข้า ได้ผ่านแพลตฟอร์ม Learn Anywhere ซึ่งเป็นตัวช่วยสำคัญให้กับน้องๆ ประถม สามารถเรียนได้ที่บ้านหรือจะไปเรียนที่สาขาก็สามารถสลับไปมาได้เมื่อต้องการเรียนซ้ำก็สามารถเลื่อนวีดีโอที่ดูไปมาเองได้ รวมถึงยังมีระบบถามตอบปัญหาที่สงสัยจากการเรียนไปยังทีมวิชาการโดยตรงอีกด้วย

โดยน้องๆ ในพื้นที่นครสวรรค์และจังหวัดใกล้เคียง สามารถสมัครคอสเรียนของโรงเรียนนครสอนเสริม ได้แล้ววันนี้ทาง https://shoponline.ondemand.in.th/  เพื่อเริ่มเรียนได้แบบไร้ขีดจำกัด ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็เรียนได้