กรุงเทพประกันชีวิต เปิดตัวแบบประกันสะสมทรัพย์ “เกนเฟิสต์ 650 (มีเงินปันผล)” ผลตอบแทนรวม 650% ตลอดสัญญา พร้อมโอกาสรับเงินปันผล

กรุงเทพประกันชีวิต หรือ บีแอลเอ จับมือธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ “เกนเฟิสต์ 650 (มีเงินปันผล)” ชำระเบี้ยเพียง 6 ปี คุ้มครองนาน 14 ปี รับเงินคืนทุกสิ้นปีกรมธรรม์สูงสุด 5% ผลตอบแทนรวม 650% ของจำนวนเงินเอาประกัน และมีโอกาสได้รับเงินปันผลเมื่อครบกำหนดสัญญา เป็นทางเลือกในการออมเงินในรูปแบบประกันชีวิต และเพิ่มพูนความมั่งคั่งในอนาคต พร้อมสิทธิพิเศษ แบ่งชำระค่าเบี้ยครั้งแรก อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด

ม.ล.จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เกนเฟิสต์ 650 (มีเงินปันผล) เป็นผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ระยะสั้น แต่ให้ความคุ้มครองยาว ให้ผลประโยชน์เงินคืนตลอดสัญญาสูง อีกทั้งมีโอกาสได้รับเงินปันผลจากการลงทุนโดยบริษัทฯ และสามารถใช้หักลดหย่อนภาษีเงินได้สูงสุดตามที่กฎหมายกำหนด เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ใหม่ที่กรุงเทพประกันชีวิตพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตในปัจจุบันซึ่งอัตราดอกเบี้ยเงินฝากอยู่ในระดับต่ำ การทำประกันชีวิตจึงเป็นทางเลือกที่ดีในการออมเงินเพื่อผลตอบแทนที่ดีกว่า พร้อมสร้างความมั่นคงด้วยความคุ้มครองชีวิตที่ยาวนาน”

แบบประกัน เกนเฟิสต์ 650 (มีเงินปันผล) สมัครง่ายที่ธนาคารกรุงเทพ ไม่ต้องตรวจและตอบคำถามสุขภาพ ชำระเบี้ยประกันเป็นรายปีต่อเนื่องเพียง 6 ปี แต่คุ้มครองถึง 14 ปี อายุรับประกันภัยตั้งแต่แรกเกิดถึง 75 ปี จำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำ 30,000 บาท มีส่วนลดค่าเบี้ยประกันภัยตามจำนวนเงินเอาประกันภัยและอายุของผู้เอาประกันภัย การันตีผลประโยชน์รวมตลอดอายุสัญญา 650% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย โดยทุกสิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-5 รับเงินคืนปีละ 3% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ทุกสิ้นปีกรมธรรม์ที่ 6-10 รับเงินคืนปีละ 4% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ทุกสิ้นปีกรมธรรม์ที่ 11-13 รับเงินคืนปีละ 5% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย เมื่อถึงวันครบกำหนดสัญญา รับเงินคืน 600% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และมีโอกาสรับเงินปันผลในวันครบกำหนดสัญญา กรณีเสียชีวิตระหว่างสัญญา รับ 100% ของเบี้ยประกันสะสมตามจริง และเงินเพิ่ม 5% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

พร้อมกันนี้ กรุงเทพประกันชีวิตได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเพื่อสร้างการรับรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ เกนเฟิสต์ 650 (มีเงินปันผล) นำแสดงโดย “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” แบรนด์แอมบาสเดอร์ของกรุงเทพประกันชีวิต ที่รู้ถึงคุณค่าของสิ่งต่างๆ ต้องการนำเสนอให้เห็นถึงความเป็นคนช่างเลือกของนาย ณภัทร ยังใส่ใจในการเลือกเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด ตั้งแต่เรื่องเล็กๆ ในชีวิตประจำวัน ไปจนถึงเรื่องสำคัญอย่างการบริหารเงิน แต่ถ้าเป็นเรื่องประกัน หนึ่งเดียวที่เขาเลือกคือ เกนเฟิสต์ (Gain 1st) เพราะมั่นใจว่าเป็นผลิตภัณฑ์ประกันที่ออกแบบมาอย่างดีและให้ผลประโยชน์คุ้มค่าที่สุดให้กับผู้ทำประกัน

นอกจากนี้ กรุงเทพประกันชีวิตยังมีผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบมีเงินปันผลอื่นๆ ที่สมัครได้ง่ายๆ ที่ธนาคารกรุงเทพ เช่น เกนเฟิสต์ 380 (แบบมีเงินปันผล) และ เกนเฟิสต์ 380 พลัส (แบบมีเงินปันผล) เพื่อการวางแผนสะสมทรัพย์พร้อมคุ้มครองชีวิต ด้วยผลตอบแทนสูง การันตีเงินคืนตลอดอายุสัญญา และช่วยเพิ่มพูนความมั่งคั่ง สำหรับเกนเฟิสต์ 380 พลัส (แบบมีเงินปันผล) ยังให้ความคุ้มครองโรคร้ายแรงครอบคลุม 48 โรคอีกด้วย และยังมีแบบประกันไม่มีเงินปันผล เกนเฟิสต์ 810 และ เกนเฟิสต์ โพรเทคชั่น สำหรับการวางแผนการเงินและป้องกันความเสี่ยงเพื่ออนาคตที่มั่นคง ด้วยผลตอบแทนที่แน่นอนและคุ้มค่า ให้ลูกค้าได้เลือกตามความพร้อมและวัตถุประสงค์ในการวางแผนออมเงิน เพื่อชีวิตที่มั่นคงและมีความสุขมากกว่า

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อแบบประกัน เกนเฟิสต์ 650 (มีเงินปันผล) เกนเฟิสต์ 380 (แบบมีเงินปันผล) และ เกนเฟิสต์ 380 พลัส (แบบมีเงินปันผล) สามารถแบ่งชำระค่าเบี้ยครั้งแรก อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ (ยกเว้นบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส) ตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม –  30  กันยายน 2563 นี้เท่านั้น

เลือก Gain 1st ประกันที่ดี ชีวิตมีแต่ได้ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารกรุงเทพ โทร. 1333 เว็บไซต์ www.bangkokbank.com และ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โทร. 02 777 8888 เว็บไซต์ www.bangkoklife.com