“สินวัฒนา” จับมือ จัสท์คาร์ ตั้งเป้า 30 ล้านระดมทุนผ่าน (crowd funding ) ชูแคมเปญหนุนผู้ใช้บริการ หวั่นกระทบโควิด 19

“สินวัฒนา” ผู้ถือแพลตฟอร์มการระดมทุนคราวด์ฟันดิง (crowdfunding) สำหรับผู้ประกอบการและนักลงทุนในประเทศไทย ได้จับมือเปิดแฟลตฟอร์มระดมทุนผ่านคราวด์ฟันดิง (crowd funding) ร่วมกับบริษัท จัสท์ คาร์ จำกัด หนึ่งในธุรกิจรถมือสองออนไลน์

บริษัท ฟินิคท์ จำกัด (สินวัฒนา) ร่วมกับบริษัท จัสท์ คาร์ จำกัด ได้ทำการจับมือเปิดเเฟลตฟอร์มระดมทุนผ่านคราวด์ฟันดิง (crowdfunding) เพื่อนำไปสู่การพัฒนาระบบรองรับการจัดการธุรกิจรถมือสองออนไลน์ผ่านเเฟลตฟอร์มดิจิตอลให้เติบโตในระยะเวลาที่รวดเร็วจนสามารถเข้าถึงกลุ่มนักลงทุนที่สนใจด้านธุรกิจรถมือสองออนไลน์ทั้งในไทยและต่างประเทศได้เข้ามาร่วมลงทุนให้ธุรกิจรถมือสองออนไลน์เกิดการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดในอนาคต นับเป็นความท้าทายครั้งสำคัญของบริษัท จัสท์ คาร์ จำกัด ที่ได้เข้าร่วมเปิดระดมทุนในครั้งนี้

ด้านคุณษรัญพัฒน์ ทวีสิทธาพล ผู้บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท จัสท์ คาร์ จำกัดกล่าวว่า“ภายในอนาคตรถมือสองจะเป็นที่ต้องการอย่างมากและมีโอกาสขยายกลุ่มลูกค้าเพิ่มได้”  นำไปสู่การพัฒนาเติบโตในภาคธุรกิจที่รวดเร็ว และคราวด์ฟันดิง (crowdfunding) จะเป็นจุดสำคัญที่ดึงให้เกิดการมีบทบาทระหว่างนักลงทุนกับผู้ประกอบการรถมือสองออนไลน์

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งแคมเปญที่น่าสนใจของทาง บริษัท จัสท์ คาร์ จำกัด ภายใต้คอนเซปต์ “คุณมีของ เรามีช่าง” สำหรับลูกค้าที่มีความสนใจเข้าร่วมแคมเปญจะได้รับส่วนลดพิเศษภายใต้การดูแลของ จัสท์ คาร์บริการซ่อมบำรุงรักษารถยนต์อย่างเต็มระบบด้วยทีมช่างที่ได้รับมาตรฐาน ตั้งแต่การบริการเกี่ยวกับรถยนต์และรถจักยานยนต์ (บิ๊กไบค์) เมื่อลูกค้านำรถพร้อมผลิตภัณฑ์เช่นน้ำมันเครื่อง เบรก แบตเตอรี่ ระบบปรับอากาศ หรือผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับรถยนต์ทั้งสิ้นมาเปลี่ยนที่ศูนย์บริการของ จัสท์ คาร์ จะได้ส่วนลดค่าบริการเหลือแค่หนึ่งร้อยบาทเมื่อเทียบกับอัตราค่าบริการมาตรฐานแล้วถือเป็นราคาที่คุ้มค่ามาก โดยสามารถเข้าใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2563

คุณษรัญพัฒน์ เผยเพิ่มเติมว่าแคมเปญที่จัดขึ้นต้องการส่งเสริมให้เจ้าของรถยนต์และจักยานยนต์ (บิ๊กไบค์) ได้รับบริการซ่อมบำรุงที่ได้รับมาตรฐานในอัตราค่าบริการที่ต่ำ ทั้งนี้มีจุดประสงค์ที่สำคัญเพื่อช่วยเหลือผู้ใช้บริการรถยนต์และจักยานยนต์ (บิ๊กไบค์) ที่ประสบกับปัญหาของโรคระบาดโควิด 19 ในช่วง ที่ผ่านมา ซึงปัญหาดังกล่าวได้ส่งผลกระทบวงกว้างต่อสภาพเศรษฐกิจในประเทศไทย จนทำให้ประชาชนส่วนใหญ่ขาดรายได้

จัสท์ คาร์ จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โดยการลดค่าบริการในการบำรุงรักษาสภาพรถยนต์และรถจักยานยนต์ (บิ๊กไบค์) เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายให้ประชาชนสามารถมีเงินเก็บสำรองไว้ใช้ในอนาคต

บริษัท จัสท์ คาร์ จำกัด คือตัวกลางในการซื้อขายรถมือสองผ่านแพลตฟอร์มดิจิตอลแห่งเดียวในประเทศไทยที่มีศูนย์ให้บริการที่ครบวงจรเปรียบเสมือนตัวกลางให้ผู้ซื้อและผู้ขายรถมาเจอกัน ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รถที่มีคุณภาพกลับไปใช้งานในราคาที่ยุติธรรมที่สุด

บริษัท จัสท์ คาร์ จำกัดเปิดให้บริการอยู่ 2 สาขาตั้งอยู่ที่ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ และเทสโก้โลตัสรัตนาธิเบศร์ โดยมีช่องทางการให้บริการผ่านwww.justcar.co.th , line@justcar, facebook : justcarthailandหรือต้องการสอบถามข้อมูลที่ 02-821-5700