‘แบรนด์รังนกแท้’ ลุยซีซันนอลมาร์เก็ตติ้งส่ง ‘Endless Love’ แคมเปญต้อนรับวันแม่ ถ่ายทอดความรักความห่วงใยผ่านหนังโฆษณาที่สะท้อนความรู้สึกของผู้บริโภคในช่วงล็อกดาวน์

Tracing_BRAND_MOTHERDAY_Presenter_Fix2

แบรนด์ซันโทรี่ส่ง ‘แบรนด์รังนกแท้’ รุกตลาดครึ่งปีหลังปี 2563 สานต่อกลยุทธ์ซีซันนอลมาร์เก็ตติ้ง (Seasonal Marketing) รุกเจาะกลุ่มเจนวายและกลุ่มมิลเลนเนียลเปิดตัว ‘Endless Love’ (เอนด์เลส เลิฟ) แคมเปญต้อนรับวันแม่ตอกย้ำผู้นำตลาดอันดับ 1 ของเครื่องดื่มรังนกในเมืองไทยที่เข้าใจและอยู่เคียงข้างคนไทยในทุกโอกาสดึงเรื่องราวของผู้บริโภคในช่วงล็อกดาวน์จากการระบาดโควิด-19 มาถ่ายทอดเป็นเรื่องราวความรักความห่วงใยของคนในครอบครัวผ่านภาพยนต์โฆษณา
ชุดใหม่ ‘Endless Love’ ที่จะทำให้ช่วงเวลาวันแม่เป็นโมเมนต์สุดพิเศษส่งเสริมให้ลูกๆทุกคนได้ดูแลคนที่รักอย่างดีที่สุดเพื่อให้พวกเขาอยู่กับเราไปนานๆพร้อมส่งเซ็ทของขวัญแบรนด์รังนกแท้ดีไซน์พิเศษ 2 สไตล์ที่มาพร้อมกิจกรรมสนุกๆชวนทุกคนมาบอกรักแม่ให้พิเศษกว่าเดิมเพียงสแกนคิวอาร์โค้ดบนบรรจุภัณฑ์เซ็ทพิเศษเพื่อรับฟิลเตอร์เอาไว้ถ่ายภาพกับคุณแม่หรือคนที่คุณรักแล้วแชร์ต่อบนโซเชียลมีเดียได้ง่ายๆควบคู่กับกระตุ้นยอดขายด้วยการจัดโปรโมชันร่วมกับร้านค้าโมเดิร์นเทรดและร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

นางชลิยา จุลโมกข์ สุชาโตผู้บริหารฝ่ายการตลาดบริษัทแบรนด์ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัดเปิดเผยว่า “ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ทุกคนต้องดำเนินชีวิตแบบเว้นระยะห่างทางสังคมหรือ Social Distancing บริษัทฯได้เดินหน้าสำรวจพฤติกรรมของผู้บริโภคในช่วง 2-3 เดือนที่ต้องล็อกดาวน์อยู่ที่บ้านโดยพบว่าความสนใจของผู้บริโภคในช่วงดังกล่าวคือเรื่องสุขภาพซึ่งทุกคนไม่เพียงห่วงสุขภาพของตนเองแต่ยังห่วงใยสุขภาพของคนที่รักมากขึ้นด้วยโดยเราเชื่อว่าหนึ่งกลไกที่ส่งผลต่ออินไซต์ดังกล่าวคือความใกล้ชิดกันของคนในครอบครัวเนื่องจากในช่วงเวลาดังกล่าวทุกคนต้องทำกิจกรรมต่างๆภายในบ้านทำให้เราได้อยู่ใกล้กันมากขึ้นซึ่งช่วยจุดประกายให้หลายคนเห็นภาพความรักความห่วงใยของแม่สิ่งที่แม่และคนในครอบครัวดูแลเรามาโดยตลอดนอกจากนั้นเรายังสังเกตเห็นสิ่งที่อาจจะละเลยไปเช่นความแก่ชราปัญหาสุขภาพต่างๆของพ่อแม่และญาติผู้ใหญ่กิจกรรมที่กลายเป็นไลฟ์สไตล์แบบใหม่นี้ทำให้เราอยากจะทำให้ช่วงเวลาเหล่านี้เดินช้าลง
และอยากทำให้พวกเขาอยู่กับเราไปนานๆ

วันแม่ปีนี้แบรนด์รังนกแท้จึงจัดกิจกรรมการตลาดในโอกาสพิเศษหรือ Seasonal Marketing ต้อนรับวันแม่ที่กำลังจะมาถึงด้วยการเปิดตัวแคมเปญ Endless Love พร้อมนำอินไซต์ดังกล่าวมาสื่อสารผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่โดยคอนเซ็ปต์ของภาพยนตร์นี้คือการดูแลคนที่คุณรักให้อยู่ด้วยกันไปนานๆด้วยแบรนด์ซึ่งแบรนด์ได้หยิบเอาเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงของใครหลายๆคนในช่วงล็อกดาวน์มาเป็นแรงบันดาลใจและถ่ายทอดออกมาเป็นสถานการณ์ความห่วงใยรูปแบบต่างๆอาทิลูกได้พยายามเซอร์ไพรส์แม่ด้วยการทำอาหารจานโปรดของแม่แต่มันกลับไม่ใช่เรื่องง่ายเลยทั้งๆที่สิ่งนี้เป็นสิ่งที่แม่ทำให้เรานับร้อยๆพันๆครั้งหรือการที่แม่ได้กลายเป็นช่างตัดผมมือใหม่เพราะลูกไม่สามารถออกไปร้านตัดผมได้ในความใกล้ชิดลูกจึงได้มาสังเกตว่าสายตาของแม่นั้นแย่ลงตามวัยของท่านเหตุการณ์เหล่านี้ทำให้ลูกอยากที่จะเป็นคนดูแลสุขภาพของแม่และคนที่รักให้มากขึ้นด้วยการมอบผลิตภัณฑ์แบรนด์เพราะทุกคนไม่สามารถทำเวลาให้เดินช้าลงได้แต่สามารถดูแลสุขภาพของคนที่เรารักอย่างพิถีพิถันจากภายในได้เพื่อให้มีช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยกันไปนานๆ

นอกจากนี้แบรนด์ยังได้เปิดตัวชุดของขวัญลิมิเต็ดเอดิชัน 2 แบบ 2 สไตล์กับบรรจุภัณฑ์ดีไซน์พิเศษที่มาพร้อมกับคำอวยพรบนกล่องให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญแทนความรักและความห่วงใยพร้อมด้วยกิจกรรมบอกรักแม่ไปกับแบรนด์รังนกแท้เพียงสแกน QR Code บนบรรจุภัณฑ์เพื่อรับฟิลเตอร์ Endless Love สุดพิเศษชวนคุณแม่หรือคนที่คุณรักมาถ่ายรูปบอกรักกันให้นานกว่าที่เคยแล้วแชร์บนโซเชียลมีเดียสำหรับชุดของขวัญนี้วางจำหน่ายเพียงจำนวนจำกัดในช่วงเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้นหรือจนกว่าสินค้าจะหมดทั้งนี้เพื่อมอบความพิเศษไปอีกขั้นแบรนด์ได้ร่วมกับร้านโมเดิร์นเทรดชั้นนำทั้งเทสโก้โลตัสท็อปส์บิ๊กซีและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศจัดโปรโมชันพิเศษในช่วงเดือนแห่งวันแม่นี้ด้วย

“เราจะเดินหน้าสร้างการรับรู้ถึงกิจกรรมการตลาดครั้งนี้อย่างเต็มรูปแบบโดยจะเน้นสื่อสารผ่านช่องทางต่างๆโดยภาพยนต์โฆษณาชุดใหม่จะเผยแพร่ทั้งในสื่อแมสอย่างทีวีและกระจายไปบนโซเชียลมีเดียอาทิ LINE TV, YouTube และ Facebook เพื่อให้สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในวงกว้างและกลุ่มผู้บริโภคยุคดิจิทัลนอกจากนี้ยังจัดทำสื่อส่งเสริมการขายหน้าร้านเพื่อดึงดูดความสนใจผู้บริโภคโดยเราหวังว่ากิจกรรมนี้จะช่วยสร้างเทรนด์และกระตุ้นให้ผู้บริโภคหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพของคนที่คุณรักและดูแลตัวเองกันมากขึ้นซึ่งแบรนด์จะมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องพร้อมสร้างสรรค์กิจกรรมและแคมเปญดีๆเพื่อเชื่อมโยงแบรนด์เข้ากับทุกโมเมนต์สุดพิเศษของผู้บริโภคอยู่เสมอ” นางชลิยา กล่าวปิดท้าย