“โออิชิ อีทโตะ” เดินหน้าพัฒนาสินค้าต่อเนื่อง พร้อมเปิดตัว “แซนวิชผสมธัญพืช” 2 รสชาติใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ

มุ่งสร้างการเติบโตที่เข้มแข็ง – ยั่งยืน !!! “โออิชิ อีทโตะ” (OISHI EATO) เดินหน้าพัฒนาและสร้างสรรค์สินค้าที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัว “แซนวิชผสมธัญพืช” กับ รสชาติใหม่สไตล์ญี่ปุ่น “ไส้อกไก่สลัดธัญพืช ชนิด” และ “ไส้แซลมอนมาโยโนริสาหร่าย” ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ

นางสาวเมขลา เนติโพธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจอาหารสำเร็จรูป บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ โออิชิ (OISHI) เปิดเผยว่า การพัฒนาและสร้างสรรค์สินค้าและผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างและโดดเด่น ทั้งรูปแบบ รสชาติ คุณค่าทางโภชนาการ และหีบห่อบรรจุภัณฑ์ เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่หลากหลาย และเฉพาะเจาะจงมากขึ้น หรือ Innovation คือ ในแกนหลักสำคัญของการขับเคลื่อนธุรกิจอาหารสำเร็จรูปพร้อมปรุงและพร้อมทาน โออิชิ อีทโตะ ไปสู่การเติบโตที่เข้มแข็งและยั่งยืนในอนาคต

“โดยในปีงบฯ 2563 (ตั้งแต่ ตุลาคม 2562 – 30 กันยายน 2563) เรา (โออิชิ อีทโตะ) มีแผนพัฒนาและนำเสนอสินค้าใหม่อย่างต่อเนื่องมากกว่า 20 รายการ ซึ่งที่ผ่านมานั้นสามารถนำเสนอสินค้าได้อย่างหลากหลาย เช่น เกี๊ยวซ่าหมูสไปซี่ซอสยากินิกุ แซนวิชไส้แฮมสลัดมันฝรั่ง เฟรสช์โทสต์ไส้คอร์นชีส ฯลฯ โดยล่าสุดเปิดตัวสินค้ากลุ่มอาหารสำเร็จรูปเพื่อสุขภาพ ได้แก่ โออิชิ อีทโตะ แซนวิชผสมธัญพืช ชูคุณประโยชน์อันหลากหลายของธัญพืชที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี กับ รสชาติใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ไส้อกไก่สลัดธัญพืช ชนิด และไส้แซลมอนมาโยโนริสาหร่าย มาตอบโจทย์กลุ่มคนรักสุขภาพอีกด้วย” นางสาวเมขลา กล่าว

สำหรับ โออิชิ อีทโตะ แซนวิชผสมธัญพืช ชูคุณประโยชน์ของขนมปังแซนวิช สูตรธัญพืช ผลิตจากข้าวสาลี ขาวบาร์เลย์ และถั่วเหลือง ที่มาพร้อม รสชาติใหม่สไตล์ญี่ปุ่น ทั้งเข้มข้น ในแบบของ โออิชิ อีทโตะ แซนวิชผสมธัญพืช “ไส้อกไก่สลัดธัญพืช ชนิด” และกลมกล่อม ในแบบของ โออิชิ อีทโตะ แซนวิชผสมธัญพืช “ไส้แซลมอนมาโยโนริสาหร่าย” เหมาะสำหรับยามเช้าหรือมื้อที่เร่งรีบ รับประทานคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรด ไม่ว่าจะเป็นชา กาแฟ หรือน้ำผลไม้ ก็ยิ่งอร่อย โดยวางจำหน่ายในราคาชิ้นละ 29 บาท ที่ เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ (6 สิงหาคม 2563) เป็นต้นไป

ไฮไลท์ผลิตภัณฑ์ นอกจากอร่อยและดีต่อสุขภาพแล้ว โออิชิ อีทโตะ แซนวิชผสมธัญพืช ไส้อกไก่สลัดธัญพืช ชนิด และไส้แซลมอนมาโยโนริสาหร่าย เป็นผลิตภัณฑ์กลุ่มแรกของแบรนด์ โออิชิ อีทโตะ ที่ริเริ่มใช้บรรจุภัณฑ์รักษ์โลกและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ได้แก่ พลาสติกโพลีโพรพิลีน (Polypropylene “PP”) ซึ่งสามารถนำกลับมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์อื่น ๆ หรือรีไซเคิลได้ 100%

“การนำเสนอสินค้าและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ ถือเป็นยุทธศาสตร์การดำเนินธุรกิจที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนานวัตกรรมอาหารมาโดยตลอด อันเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำและสร้างสรรค์ธุรกิจอาหารสำเร็จรูปพร้อมปรุงและพร้อมทานสไตล์ญี่ปุ่น ภายใต้ตราสินค้า โออิชิ อีทโตะ ตามเป้าหมายที่วางไว้ได้เป็นอย่างดี” นางสาวเมขลา กล่าวปิดท้าย