‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ ส่งเฟอร์ฯ “THE CONDO COLLECTION” บุกตลาด ชูจุดเด่น “จ่ายน้อย สเปคครบ จบเร็ว” ฟังก์ชันลงตัวทุกพื้นที่

‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ หรือ ILM เปิดตัวเฟอร์นิเจอร์ “เดอะ คอนโด คอลเล็คชั่น” หลังจากสถานการณ์ COVID-19 ในไทยเริ่มคลี่คลายและการทยอยออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล ตอบโจทย์ Pain Point ผู้บริโภคที่ประสบปัญหาตกแต่ง คอนโดฯ ที่มีพื้นที่จำกัด  ต้องการควบคุมเวลา  งบไม่บานปลาย  และมีสไตล์ให้เลือกครบ ด้วยรูปแบบเฟอร์นิเจอร์โมดูลาร์ สามารถปรับขยายเพิ่มฟังก์ชันได้ และลงตัวได้กับทุกพื้นที่ เปิดตัว 2 ซีรีย์ “SUPREME” และ “EXTREME” ตอบโจทย์ทุกความต้องการ  เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์คนรักอิสระ

นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า จากแนวโน้มตลาดที่อยู่อาศัยที่คาดว่าจะค่อยๆ ฟื้นตัวดีขึ้นในช่วงครึ่งปีหลัง จากสถานการณ์ระบาดของโรค COVID-19 ในประเทศไทยที่เริ่มคลี่คลายลงและการทยอยออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล จะสร้างความเชื่อมั่นแก่ประชาชน โดยคาดว่าหลัง COVID-19 ที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียมตามแนวรถไฟฟ้าที่จับกลุ่มลูกค้าระดับกลางถึงบน จะยังคงเป็นที่ต้องการของคนรุ่นใหม่และกลุ่มคนวัยทำงานที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทาง  ซึ่งจะส่งผลดีกับตลาดตกแต่งคอนโดฯ ที่จะมีความต้องการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์เพิ่มขึ้น

อย่างไรก็ตาม จากแนวโน้มของคอนโดมิเนียมตามแนวรถไฟฟ้า ส่วนใหญ่มีพื้นที่ใช้สอยจำกัด เริ่มต้นที่ 20-30 ตารางเมตร ผู้บริโภคจึงมี Pain Point ในด้านการตกแต่ง เนื่องจากเฟอร์นิเจอร์สำหรับคอนโดฯ ส่วนใหญ่ในปัจจุบันไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการการตกแต่งพื้นที่ขนาดเล็กได้อย่างครบถ้วน อาทิ คุณภาพไม่ตรงกับความต้องการ, ฟังก์ชันไม่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในคอนโดฯ, ใช้พื้นที่จัดวางในแนวราบ แต่ไม่ได้ใช้ประโยชน์จากพื้นที่แนวสูงได้อย่างเต็มที่ ฯลฯ

ล่าสุด บริษัทฯ จึงพัฒนาและเพิ่มเฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่นใหม่ ล่าสุด ‘เดอะ คอนโด คอลเล็คชั่น’ (THE CONDO COLLECTION) ในราคาที่เข้าถึงได้  มีฟังก์ชันที่สามารถเข้าได้กับการใช้งานได้หลากหลายในทุกพื้นที่ ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่นหรือมุมทำงาน ทั้งนี้จะช่วยแก้ไข Pain Point ของผู้บริโภคในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์เพื่อตกแต่งคอนโดฯ และรองรับไลฟ์สไตล์แบบ URBAN LIFE หรือวิถีชีวิตในเมืองที่โหยหาอิสระ ความทันสมัย ความสะดวกรวดเร็ว ครบครันลงตัวอย่างไร้ขีดจำกัด

“จุดเด่นของ เดอะ คอนโด คอลเล็คชั่น คือสามารถตอบโจทย์การตกแต่งเพื่อที่อยู่อาศัยในคอนโดฯ  ซึ่งจะทำให้ข้อจำกัดเรื่องพื้นที่ของคอนโดฯไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป  เพราะเราได้ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ให้สามารถใช้สอยประโยชน์ได้เต็มพื้นที่ทั้งแนวกว้างเต็มผนังหรือแนวสูงจนสุดเพดาน ควบคุมเวลาและงบไม่บานปลาย พร้อมบริการตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ โดยพัฒนาเป็นเฟอร์นิเจอร์แบบโมดูลาร์ (Modular) ที่สามารถขยับขยายเพิ่มเติมได้ และมีหลากหลายสไตล์ อาทิ โมเดิร์นลักซ์, คอนเทมโพรารี่, สแกนดิเนเวียน, มินิมอล และลอฟท์ เป็นต้น” นางสาวกฤษชนก กล่าว

โดยเฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่น ‘เดอะ คอนโด คอลเล็คชั่น’ (THE CONDO COLLECTION) เฟอร์นิเจอร์แบบโมดูลาร์ (Modular) นอกจากจะออกแบบให้ปรับเปลี่ยนการใช้สอยได้ตามความต้องการอย่างลงตัว ยังเน้นฟังก์ชันแนวสูงเพื่อประหยัดพื้นที่  โดยมีให้เลือก 2 ซีรีย์ ได้แก่ 1. ซูพรีม (SUPREME) ภายใต้แบรนด์ อินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์ (Index Furniture)  ด้วยสไตล์โมเดิร์นเรียบหรู  ดีไซน์ด้วยวัสดุเคลือบผิว UV Hi-gloss แมตช์กับการตกแต่งด้วยกระจกเงาสีชาทองและหนังลายสานให้ความรู้สึกหรูหรา โดยมีให้เลือกทั้งโทนสีขาวและสีแซนด์สโตน (Sandstone) ประกอบด้วย เตียงขนาด 3.5 ฟุต และ 5 ฟุต ที่มีฟังก์ชันจัดเก็บส่วนฐานล่าง สามารถเก็บชุดเครื่องนอน  กระเป๋าเดินทางขนาด 32 นิ้ว และส่วนชั้นหัวเตียงที่สามารถวางของ พร้อมปรับระดับความสูงได้เต็มพื้นที่จนสุดเพดาน รวมถึงเพิ่มฟังก์ชันโต๊ะข้างเตียงพร้อมปลั๊กไฟและช่องเสียบ USB สามารถพับเก็บได้ อีกทั้งตู้เสื้อผ้าขนาด 100 ซม.- 120 ซม. ด้วยหน้าบานสไลด์เพื่อประหยัดพื้นที่ และยังสามารถเพิ่มออฟชั่นตู้แต่งตัวพร้อมกระจกแบบยืนหรือแบบสไลด์  หากต้องการฟังก์ชันจัดเก็บเพิ่มเพียงเพิ่มตู้ด้านบนจนถึงเพดานของห้องได้, ตู้วางทีวีรูปแบบมัลติฟังก์ชันที่ดีไซน์การจัดวางได้หลากสไตล์ทั้งแบบแขวนผนัง และแบบตั้งพื้นในขนาด 90 ซม. และ 120 ซม. ภายในเก็บรองเท้าได้ถึง 12 คู่, ตู้ชั้นวางสูงสำหรับโชว์สิ่งของต่างๆ และ ตู้สูงชั้นวางรองเท้า ขนาด W 50 x D 29.7 x H 238.5 cm. / W 60 x D 31.5 x H 118.5 cm. ที่จุรองเท้าได้มากถึง 27 คู่

และ 2. “เอ็กซ์ทรีม (EXTREME)” ภายใต้แบรนด์ วินเนอร์ เฟอร์นิเจอร์ (Winner Furniture) กับงาน “เออร์เบิร์น สไตล์” (URBANSTYLE)  หลากสไตล์ทั้งสแกนดิเนเวียน, คอมเทมโพรารี, มินิมอล และลอฟท์  กับสเน่ห์ของดีไซน์และโทนสีที่เรียบง่าย ขนาดกระทัดรัด เหมาะสำหรับชีวิตคนเมือง หรือห้องที่มีพื้นที่จำกัด  โดยสามารถครีเอตการจัดวางได้อย่างอิสระทุกพื้นที่อย่างสร้างสรรค์ เพิ่มพื้นที่การใช้ชีวิตกับเฟอร์นิเจอร์ที่เน้นการจัดเก็บในรูปแบบมัลติฟังก์ชัน ประกอบด้วยเตียงนอนที่ซ่อนพื้นที่จัดเก็บ ในส่วนลิ้นชักข้างเตียงทั้งแบบ 2 ลิ้นชักและ 4 ลิ้นชัก, มุมวางทีวี, ตู้เสื้อผ้า และตู้โชว์  ภายในเซ็ทสามารถจัดวางในห้องพื้นที่เริ่มต้นขนาด 20 ตร.ม.

พร้อมกันนี้ ยังมีเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ อินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์ และ วินเนอร์ เฟอร์นิเจอร์ อีกหลากหลายซีรีย์ที่สามารถแมตซ์กับเฟอร์นิเจอร์ชุดอื่นๆ รวมถึงของใช้ภายในบ้าน และของตกแต่งบ้าน เพื่อตอบรับการใช้ชีวิตบนพื้นที่จำกัด เติมความสุขให้กับสมาชิกในครอบครัว โดยสามารถรับคำปรึกษาเรื่องการตกแต่งบ้านฟรี! จาก  Personal Designer  และพบกับ “เดอะ คอนโด คอลเล็คชั่น” (THE CONDO COLLECTION) และสินค้าที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องพื้นที่จำกัด ได้ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.indexlivingmall.com  สอบถามรายละเอียดโทร 1379