คิวรอนฉลองครบรอบ 27 ปี อัดกิจกรรมส่งเสริมการขายไตรมาส 3 จัดแคมเปญใหญ่ “27 ปีคิวรอน ปันโปร ปันสุข”

บริษัท คิวรอน จำกัด (KuronCo.,Ltd.) ผู้นำด้านอุปกรณ์สุขภาพและความงามฉลองครบรอบ 27 ปี คิวรอน จัดแคมเปญใหญ่ “27 ปีคิวรอน ปันโปร ปันสุข”มอบโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดกว่า 70%และกิจกรรมพิเศษทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ เอาใจขาช้อปทั่วประเทศพร้อมคืนกำไรสู่สังคม แทนคำขอบคุณ มองกำลังซื้อฐานลูกค้าคิวรอนและพันธมิตร ยังคงมีการจับจ่ายใช้สอย ตั้งเป้าเฉพาะแคมเปญ 27 ปึคิวรอน จะสร้างยอดขายได้กว่า 150 ล้านบาท รวมระยะเวลาการจัดแคมเปญทั้งสิ้น 2 เดือนเต็ม ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2563

นายธิติ รัตตมณี กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิวรอน จำกัดเปิดเผยถึงการจัดแคมเปญ  “27 ปีคิวรอน ปันโปร ปันสุข” ในครั้งนี้ว่า “คิวรอน ดำเนินธุรกิจด้านอุปกรณ์สุขภาพและความงาม มากว่า 26 ปี โดยในปีนี้ได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 27 แล้ว ที่ผ่านมาคิวรอน มีผลการดำเนินงานเป็นที่น่าพอใจ มีผลประกอบการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ก็มาจากลูกค้า และพันธมิตรทางธุรกิจที่ให้การสนับสนุนคิวรอนมาโดยตลอด ปัจจุบันคิวรอน มีแบรนด์ในเครือ ได้แก่ สปาร์คเคิล (Sparkle) ผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลรักษาฟันและช่องปาก, เลอซาช่า(LESASHA) ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม,แอทโฮม (@home) ผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลผ้า,คิวรอน สกิน อินโนเวชั่น (Kuron Skin Innovation) ผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงผิว, เจสัน(JASON) ผลิตภัณฑ์กลุ่มอุปกรณ์ออกกำลังกายขนาดเล็ก,เอ็มจอย (EMJOI) ผลิตภัณฑ์กลุ่มสินค้าประเภทถอนขนและถนอมผิวและแบรนด์น้องใหม่ แบร์ (BEAR) ชุดเครื่องครัวแบรนด์อันดับหนึ่งจากประเทศจีน, ไอออนนี่ (IONIE) เครื่องฟอกอากาศพกพา จากประเทศเกาหลี, สมูท สกิน IPL เครื่องกำจัดขน จากประเทศอังกฤษและฟลายโคว์ (Flyco) เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ในโอกาสครบรอบ 27 ปี ครั้งนี้ คิวรอนได้จัดแคมเปญใหญ่  “27 ปีคิวรอน ปันโปร ปันสุข” คืนกำไรให้กับลูกค้า ด้วยการจับมือกับพันธมิตรในทุกช่องทางการจำหน่ายทั่วประเทศ ทั้งในช่องทางออนไลน์ และออฟไลน์ มอบโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดกว่า 70% ให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากแบรนด์ในเครือคิวรอนทุกแบรนด์พบกับสินค้าโปรโมชั่นไฮไลท์หลากหลายในราคาลดพิเศษ,สินค้าโปรโมชั่นเซต ซื้อ 1 แถม 1 หรือ 1 แถม 2 โดยแต่ละแบรนด์ แต่ละพันธมิตรของช่องทางการจัดจำหน่ายทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ก็จะมีโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษออนท็อปที่แตกต่างกันไป อาทิ…

เลอซาช่า

 • บริการจัดแต่งทรง ทำผมฟรี!
 • เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์เลอซาช่าครบ 500 บาท รับฟรี!วิตามินแคปซูลบำรุงเส้นผม
 • ซื้อครบ 1,500 บาท รับฟรี! กระเป๋าเลอซาช่า+Hair Mask
 • ซื้อครบ 5,000 บาท รับฟรี! ไดร์เป่าผม เลอซาช่า รุ่น LS1247 มูลค่า 1,990 บาท

สมูท สกิน IPL

 • สินค้าโปรโมชั่นเซต ซื้อ 1 แถม 1

สปาร์คเคิล

 • เมื่อซื้อแปรง Sparkle Advanced Sonic คู่ Refill รับฟรี! ไดร์เป่าผมเลอซาช่า LS1189 มูลค่า 2,690 บาท
 • เมื่อซื้อ Sparkle Sonic TB 500 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์แลกซื้อ Sparkle Sonic Kid ในราคาพิเศษเพียง 199 บาท
 • เมื่อซื้อ Sparkle Sonic TB 790 บาทขึ้นไป พร้อมยาสีฟัน รุ่น Sensitive หรือ Pink Soft รับฟรี! กระเป๋า Sparkle Bag มูลค่า399 บาท

แอทโฮม

 • เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์แอทโฮม ครบ 3,000 บาท รับฟรี! Cloth Cover มูลค่า 399 บาท

ฟลายโค่ว์

 • โปรเก่าแลกใหม่ มีค่า 400 บาท เมื่อนำเครื่องโกนหนวดชนิดใดก็ได้ รับสิทธิ์ส่วนลดแลกซื้อ Flyco รุ่น FS0002 ในราคาพิเศษเหลือเพียง 1,390 บาท จากราคา 1,790 บาท และรุ่น FS0005 ในราคาพิเศษเหลือเพียง 1,090 บาท จากราคา 1,290 บาท

ไอโอนิค

 • เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ไอโอนิค รุ่นใดก็ได้ 1 ชิ้น เท่ากับได้ร่วมบริจาคสบทบเข้ากองทุนวิจัย โควิด-19 รพ.รามาธิบดี เป็นจำนวนเงิน 270 บาท
 • โชว์ใบเสร็จการซื้อสินค้าภายในห้างฯที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์แลกซื้อไอโอนิคได้ในราคา 4,990 บาท พร้อมรับฟรี! แปรงสีฟัน Sparkle Sonic Pro Active มูลค่า 790 บาท

แบร์

 • ซื้อครบ 2,500 บาท รับฟรี! ถุงผ้าแบร์ มูลค่า 490 บาท
 • ซื้อครบ 4,000 บาท รับฟรี! Kuron Mini Sonic Brshมูลค่า 1,990 บาท

เจสัน

 • ซื้อครบ 1,800 บาท รับฟรี! กระบอกน้ำ Jason X-Hydro มูลค่า 990 บาท
 • ซื้อครบ 2,5000 บาท รับฟรี! กระเป๋า Jason X-Container Bag มูลค่า 1,990 บาท

นอกจากนี้ยังจะได้พบกับกิจกรรม “ดูหมอ สู้โควิด” กับหมอดูชื่อดังผ่านทางออนไลน์เพื่อความสะดวกและปลอดภัย ที่จัดมาเพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะอีกด้วยสำหรับแคมเปญฉลองครบรอบ 27 ปีคิวรอน เราจัดขึ้นในช่วงไตรมาส 3 เริ่มตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาคม จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 เป็นแคมเปญโปรโมชั่นยาวรวม 2 เดือนเต็ม และตั้งเป้ายอดขายเฉพาะแคมเปญนี้คาดว่าจะสร้างยอดขายได้กว่า 150ล้านบาท ด้วยเพราะเรามองเห็นถึงกำลังซื้อจากฐานลูกค้าคิวรอนและพันธมิตรของเรายังคงมีการจับจ่ายใช้สอย ซื้อและสนใจในผลิตภัณฑ์ต่างๆของคิวรอนอยู่อย่างต่อเนื่อง

นายธิติ กล่าวเพิ่มเติมว่า “สำหรับไตรมาส 3 นี้ นอกจากที่เราได้จัดแคมเปญ 27 ปี ปันโปร ปันสุขแล้ว คิวรอนยังได้ส่ง 4 นวัตกรรมใหม่เพื่อเส้นผม จากเลอซาช่า ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ผู้หญิงทุกคนมีเส้นผมที่สวย อยู่ทรงได้ตลอดวัน พร้อมบำรุงและปกป้องเส้นผมจากความร้อน ให้สาวๆ จัดแต่งทรงผมได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องผมแห้งเสียมากวนใจ ใช้งานง่าย พกพาสะดวก น้ำหนักเบา บอกเลยว่า เลอซาช่าทั้ง 4 รุ่นนี้ ผู้หญิงยุค 2020 ต้องเลือกต้องมี

 • รุ่นแรก เครื่องหนีบผมเลอซาช่า สเตรท แอนด์ ชายน์ อินฟราเรด (LESASHA STRAIGHT & SHINE INFRARED) เครื่องหนีบผมที่ดีที่สุดในยุคนี้ตอนนี้ ด้วยเทคโนโลยีอินฟราเรดช่วยให้ผมตรงสวยในครั้งแรกที่ใช้ ปกป้อง 2 เท่า ด้วยพลังจากทัวร์มาลีนที่นำมาบดละเอียดและพ่นเคลือบอุปกรณ์ ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน ไม่ทำให้ผมเสีย จัดแต่งทรงผมง่าย และลดการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ ผมไม่ชี้ฟูผสานเข้ากับพลังของ อาแกน ออยส์ช่วยบำรุงให้เส้นผมนุ่มสลวยเป็นประกายเงางาม และยังช่วยรักษาผมแตกปลาย ให้เส้นผมที่หักงอมีสุขภาพดีขึ้นได้อีกด้วย ให้เส้นผมของสาวๆ เปล่งประกายเงางามอย่างมั่นใจและยังมีระบบควิก โหมดสามารถปรับอุณหภูมิได้รวดเร็วถึง4 ระดับ (อุณหภูมิ 150-180-210 และ 230)พร้อมด้วย ดูอัลโวลเทจที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ใช้งานได้ทั่วโลก สะดวกสบายๆ เหมาะกับสาวยุคใหม่ที่ฉลาดเลือกสิ่งดีๆให้ตัวเอง ในราคาเพียงเครื่องละ 3,990บาทเท่านั้น
 • รุ่นที่ 2 ที่จัดมาพร้อมๆกัน LESASHA BIO-CERAMIC HAIR DRYER ไดร์ถนอมเส้นผม ไบโอเซรามิคอีกหนึ่งสุดยอดนวัตกรรมแห่งปีของไดร์เป่าผม ผมแห้งไวไม่ทำลายเส้นผม ด้วยเทคโนโลยีใหม่ไบโอเซรามิก ดีไซด์รังผึ้ง เปลี่ยนความร้อนเป็นคลื่น FARINFRARED ส่งผ่านความร้อนถึงแกนเส้นผมช่วยให้ผมแห้งเร็วโดยยังคงรักษาความชุ่มชื้นของเส้นผมและหนังศีรษะ และยังมี Ionic Function ที่ปล่อยประจุลบออกมาช่วยลดไฟฟ้าสถิต ลดการชี้ฟูของเส้นผม ให้เส้นผมเงางามตัวเครื่องดีไซน์สุดล้ำมีน้ำ          หนักเบา กะทัดรัด พับได้เหมาะกับการพกพาไปใช้นอกบ้านรุ่นนี้ในราคาเพียงเครื่องละ 1,990 บาท

และเตรียมพบกับอีก 2 รุ่นน้องใหม่ ที่ทยอยมาให้แกะกล่องกันในเร็วๆนี้ กับ LESASHA AUTO TWIST HAIR CURLERเครื่องม้วนผมอัตโนมัติ เลอซาช่า ออโต้ ทวิสต์เครื่องม้วนผมลอนที่จะทำให้สาวๆ สนุกกับการจัดทรงผม แบบลอนง่ายๆ ในเวลาอันรวดเร็วรุ่นนี้เหมาะกับสาวมือใหม่หัดทำผมราคาสบายกระเป๋าเพียง 3,290 บาท และ LESASHA 3IN1 AUTO ROTATING HOT AIR STYLER ไดร์จัดแต่งทรงผมเลอซาช่า ออโต้ ทรีอินวันนวัตกรรมไดร์จัดแต่งทรงผมช่วย ที่จะช่วยเพิ่มวอลลุ่ม พร้อมทั้งยืดผมตรงให้เป็นธรรมชาติ ให้สาวๆ สวยได้ง่ายๆ พร้อมถนอมเส้นผมจากความร้อน สวย ครบ จบ ในเครื่องเดียวมาในราคาน่ารักน่าจับจองเพียง 3,490 บาท

นายธิติ กล่าวทิ้งท้ายว่า “เลอซาช่า เป็นแบรนด์หลักที่สร้างยอดขายให้กับคิวรอน เราจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างไม่มีวันสิ้นสุดให้กับลูกค้าของเรา  เพราะเราอยากเห็นคุณผู้หญิงใส่ใจและดูแลเส้นผมมากกว่าการจัดแต่ง จึงเน้นเรื่องการบำรุงเส้นผมควบคู่ไปด้วยเราเชื่อว่าการมีผมสวย เป็นการบ่งบอกว่าคุณเป็นผู้หญิงที่ดูแลตัวเองดี… คิวรอนพร้อมให้คุณลูกค้าร่วมฉลองในโอกาสครบรอบ 27 ปีคิวรอน สนุกกับการช้อปปิ้งกับกองทัพสินค้าที่หลากหลายในราคาลดพิเศษ ในทุกช่องทางการจัดจำหน่าย ทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ ได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 30 กันยายน 2563 ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป เซ็นทรัล โรบินสัน เดอะมอลล์ โลตัส บิ๊กซี อีฟแอนด์บอย และช่องทางออนไลน์ Shoppee Lazada หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-7360303 และ www.lesasha.com/www.facebook.com/MyLESASHA/ IG @MyLesasha/Youtube : Lesasha/Line : @Lesasha”