บิ๊กซี ลุยพื้นที่สมุทรปราการ เปิด “บิ๊กซี ฟู้ดเพลส สาขาหนามแดง” จัดครบสินค้า บริการและอาหาร ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้ายุคใหม่ที่แตกต่าง

บิ๊กซี เดินหน้าขยายสาขาต่อเนื่อง ล่าสุดปักธงจังหวัดสมุทรปราการ เปิดบิ๊กซี ฟู้ดเพลส สาขาหนามแดง จัดเต็มพื้นที่ค้าปลีก 24,138 ตารางเมตร รองรับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ พร้อมให้บริการลูกค้าด้วยสินค้าและบริการครบครันตลอด 24 ชั่วโมง มุ่งหวังเป็นแบรนด์ค้าปลีกในใจที่ผู้บริโภคนึกถึงเป็นอันดับแรกที่มอบสินค้าคุณภาพดีราคาคุ้มค่า

นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี เปิดเผยว่า “ด้วยเล็งเห็นศักยภาพของจังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจ และความเจริญในทุกๆด้าน ล่าสุดเปิด “บิ๊กซี ฟู้ดเพลส สาขาหนามแดง” เป็นสาขาประเภทไฮเปอร์และมาร์เก็ตลำดับที่ 1,329 ของบิ๊กซีทุกรูปแบบ และเป็นบิ๊กซีในรูปแบบฟู้ดเพลส ลำดับที่ 5 ของบิ๊กซี เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าและประชาชนในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ ได้เข้าถึงสินค้าคุณภาพดีราคาคุ้มค่า ตลอดจนรองรับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ 24 ชั่วโมง  ภายในศูนย์การค้ามีสินค้าและบริการครบครัน ทั้งสินค้าอุปโภคบริโภคและอาหารสด ของใช้ในชีวิตประจำวัน เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม โดยมุ่งหวังที่จะเป็นศูนย์การค้าที่ผู้บริโภคนึกถึงเป็นอันดับแรก”

“สำหรับ บิ๊กซี ฟู้ดเพลส สาขาหนามแดง รองรับสินค้าคุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคามากถึง 13,367 รายการ พร้อมบริการพื้นที่จอดรถยนต์ จำนวน 360 คัน และจักรยานยนต์ จำนวน 246 คัน อำนวยความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้าที่บิ๊กซี ฟู้ดเพลส สาขาหนามแดง ให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ มีพนักงาน 49 คน เป็นการจ้างงานในท้องถิ่น  24 คน และพนักงานโอนย้ายกลับภูมิลำเนาจำนวน  25 คน ตลอดจนมีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายพิเศษต่างๆ เพื่อสร้างสีสันในการช้อปปิ้งให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง”

“นอกจากนี้ บิ๊กซี ยังช่วยขยายช่องทางจำหน่ายสินค้าผักและผลไม้ให้กับเกษตรกรไทย ด้วยการรับซื้อตรงจากกลุ่มเกษตรกร เพื่อช่วยกระจายสินค้าออกสู่ตลาดได้ ช่วยพยุงราคาสินค้าเกษตรไม่ให้ตกต่ำจากการกดราคาของพ่อค้าคนกลาง อีกทั้งยังเข้าไปช่วยยกระดับความสามารถของเกษตรกรในการผลิตสินค้าขึ้นมาสู่ตลาดบนได้ บิ๊กซีจะเคียงข้างเกษตรกรช่วยเป็นตัวกลางในการกระจายผลผลิตไปยังผู้บริโภค พร้อมคุณภาพที่สด สะอาด ปลอดภัย ผ่านบิ๊กซีทุกสาขาทั่วประเทศ และวางแผนดำเนินการรับซื้อและรวบรวมเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำการเป็นห้างคนไทย หัวใจคือลูกค้า ที่พร้อมเคียงข้างเกษตรกรไทย” นายอัศวิน กล่าวสรุป