ท็อปส์ เขย่าวงการค้าปลีกระลอกใหม่ประกาศแคมเปญ “ลด ล็อค ช็อปเลย” จัดเต็มแรงกว่าเดิม ล็อคราคาและถูกลงอีกนานกว่า 1 เดือน ส่งหมัดเด็ด “น็อค! ราคามหาชน”

บริษัท  เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล  ประกาศย้ำจุดยืนเคียงข้างประชาชนในทุกสถานการณ์เศรษฐกิจ ทุกช่วงเวลา ย้ำความสำเร็จผู้นำแคมเปญ “ล็อคราคา” ที่ท็อปส์ได้ปฏิวัติวงการค้าปลีกของไทยเป็นรายแรกที่ประกาศล็อคราคาสินค้าเพื่อช่วยเหลือผู้บริโภคพร้อมเดินหน้าเขย่าวงการค้าปลีกระลอกใหม่ เปิดตัวบิ๊กแคมเปญ “ลด ล็อค ช็อปเลย” จัดหนักจัดเต็มลดแรงกว่าเดิม  ล็อคราคาและถูกลงอีก นานกว่า 1 เดือน ปล่อย 3 หมัดเด็ด ได้แก่ น็อคราคามหาชน!,ล็อคแล้วลดอีก และ ล็อคราคาของสดติดตู้เย็น ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม 2563 – 29 กันยายน 2563 ที่ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ซูเปอร์สโตร์, ท็อปส์ เดลี่ ทุกสาขาและท็อปส์ ออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ด้านราคาที่ควบคู่ไปกับการสร้างความคุ้มค่าให้กับลูกค้า และเน้นย้ำคำมั่นสัญญาท็อปส์ พร้อมยืนหยัด  ลดค่าครองชีพให้พี่น้องประชาชนเราจะล็อคและลดราคา เพื่อการันตีความสุขสุดคุ้มให้คนไทยทุกคน

แคมเปญ “ลด ล็อค ช็อปเลย” ปล่อย 3 ไฮไลท์หมัดเด็ด ที่จะสร้างปรากฎการณ์ความคุ้มค่า คุ้มราคา แบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน  ได้แก่

“น็อค! ราคามหาชน”ล็อคราคาและถูกลงอีก นานกว่า 1 เดือนโดยหมัดเด็ดนี้เป็นการลดราคากลุ่มสินค้าจำเป็นที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ที่คัดเลือกแล้วว่ามีการซื้อซ้ำอย่างต่อเนื่อง ปรับลดราคาให้ถูกลงอีก เรียกได้ว่าชนะน็อคทุกราคาตัวอย่างรายการสินค้า “น็อค!ราคามหาชน” อาทิ

รายการสินค้า ราคาปกติ น็อค! ราคามหาชน
แม่ครัวซอสหอยนางรม 600 ซีซี 48 บาท / ขวด 45 บาท / ขวด
องุ่นน้ำมันถั่วเหลือง 1 ลิตร 55 บาท /ขวด 41 บาท/ขวด
ไวไว เส้นหมี่อบแห้ง 180 กรัม 12 บาท/แพค 9 บาท/แพค
เป็ดมิสเตอร์มัสเซิลผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำ 900 มล. 54 บาท/ขวด 47 บาท/ขวด

 

ล็อคแล้ว ลดอีก  ช่วยคนไทยประหยัดมากขึ้น ปรับราคาให้ถูกลงอีก มาวันไหนก็ราคาเดียวท็อปส์จะปรับลดราคาสินค้าที่ได้”ล็อคราคา”ให้ถูกลงอีก อาทิ

รายการสินค้า ล็อคราคา ล็อคแล้วลดอีก                ถูกลงกว่าเดิม
สมาร์ทผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม 450 มล. ชนิดเติม 9 บาท/ถุง 2 ถุง / ราคา 16 บาท
หนองโพนมยูเอชทีรสจืด 225 มล. แพค 12 กล่อง 119 บาท /แพค 117 บาท /แพค
เนเชอรัลน้ำมันคาโนล่า 1 ลิตร 59 บาท / ขวด 54 บาท /ขวด
เห็ดเข็มทอง 200 กรัม /แพค 15 บาท/แพค 2 แพค / ราคา 28 บาท

 

ล็อคราคาของสดติดตู้เย็น เอาใจคุณแม่บ้านนานกว่า 1 เดือน ราคาเริ่มต้น 8 บาท

สินค้าอาหารสด คือ อีกหนึ่งกลุ่มสินค้าที่ท็อปส์ให้ความสำคัญ นอกจากคัดสรรสินค้าโดยมุ่งเน้นคุณภาพเป็นอันดับแรก ความคุ้มค่าคุ้มราคาคือสิ่งที่ต้องมาควบคู่กันโดยเฉพาะในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน ท็อปส์จึงคัดเลือกสินค้าอาหารสดที่ทุกบ้านต้องมีติดตู้เย็น 20 รายการ ล็อคราคานาน1 เดือน มาวันไหนก็ราคาเดิมเริ่มต้นที่ 8 บาท อาทิ  กะเพรา โหระพา ต้นหอม ผักชี พริกขี้หนูแดง มะนาว กระเทียม ผักบุ้งจีน แครอท ผักกาดขาว ฯลฯ

การันตีความสุขสุดคุ้มที่ทุกคนต้องช้อป “ลด ล็อค ช็อปเลย” ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม 2563 – 29 กันยายน 2563 ที่ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ซูเปอร์สโตร์, ท็อปส์ เดลี่ ทุกสาขาและท็อปส์ ออนไลน์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.tops.co.th,เฟซบุ๊ก TopsThailand, หรือแอปพลิเคชันไลน์: @TopsThailand, @Topsonline