“ไทวัสดุ” เปิดตัวเว็บไซต์ “thaiwatsadu.com” ช้อปปิ้งออนไลน์ เต็มรูปแบบ ตอบโจทย์การช้อปปิ้งแบบ New Normal บริการช้อปเรื่องบ้านวัสดุก่อสร้าง 24 ชม.

ไทวัสดุ ศูนย์รวมสินค้าบ้านของคนไทยโดยบริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัลรีเทลตอบรับการช้อปปิ้งแบบ NewNormalซุ่มพัฒนาแพลตฟอร์มออนไลน์เต็มรูปแบบ เปิดตัวเว็บไซต์“thaiwatsadu.com” อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ด้วยบริการช้อปปิ้ง“สินค้าบ้าน และวัสดุก่อสร้าง”ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงพบสินค้าหลากหลายกว่า 38,000 รายการ เพิ่มความสะดวกสบายในการรับสินค้า โดยสามารถเลือกรับสินค้าที่บ้านหรือเลือกรับสินค้าที่สาขาที่ต้องการด้วยตัวเอง

นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์  ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มธุรกิจวัสดุก่อสร้าง และสินค้าตกแต่งบ้าน ในกลุ่มเซ็นทรัล ผู้ดำเนินธุรกิจร้านค้าปลีกไทวัสดุ เปิดเผยว่า “ที่ผ่านมา ไทวัสดุ มีการจัดจำหน่ายสินค้าทั้งช่องทางออฟไลน์ ก็คือจำหน่ายหน้าร้านไทวัสดุ และออนไลน์ ก็คือผ่านทางLine@Thaiwatsadu ซึ่งในส่วนของการจัดจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์นั้น เราได้มีการพัฒนาแพลตฟอร์มมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเว็บไซต์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา  โดยเฉพาะในช่วงล็อคดาวน์สถานการณ์วิกฤตโควิด-19 ที่เกิดขึ้น ลูกค้าให้ความสนใจในการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น แพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ thaiwatsadu.com ในวันนี้จึงถือได้ว่าเราได้พัฒนาขึ้นมาอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของเราที่ได้ใกล้ชิดกับลูกค้าที่ซื้อสินค้าเพื่อบ้าน หรือ สินค้าวัสดุก่อสร้าง  จึงทำให้เราเข้าใจความต้องการสินค้า รวมถึงวิธีการการเลือกซื้อวัสดุก่อสร้างประเภทต่างๆเราจึงพัฒนาเว็ปไซต์ ขึ้นมาเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการนั้น ให้ลูกค้ามีประสบการณ์ที่ง่าย เหมือนช้อปที่ร้าน หรือ ดูสินค้าที่ร้าน แล้วกลับไปช้อปต่อที่บ้าน หรือ Chat พูดคุยกับพนักงานเพิ่มเติมผ่าน Line ก็ได้อีกด้วย เพื่อให้ไทวัสดุเป็น Omni Channel ที่สมบูรณ์แบบ”

“ช้อปออนไลน์ thaiwatsadu.com” เป็นแพลตฟอร์มการสั่งซื้อสินค้าไทวัสดุผ่านเว็บไซต์ www.thaiwatsadu.com ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก สามารถเลือกพิมพ์ค้นหาสินค้า หรือเลือก (ฟิลเตอร์) สินค้าประเภทต่างๆ ตามฟังก์ชั่นการใช้งาน ได้อย่างง่ายดายมีระบบคำนวณ ตารางเมตร และราคา ของกระเบื้อง หรือ เลือกซื้อสินค้าที่เกี่ยวข้องในหมวดเดียวกันได้อย่างแม่นยำ ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือชำระผ่าน QR Code Payment  และสำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิกเดอะวันการ์ด ทุกการสั่งซื้อสินค้า ลูกค้าจะได้รับคะแนนสะสมเพื่อนำไปแลกสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกช่องทางการรับสินค้าได้ด้วย  จะเลือกรับด้วยตนเอง ณ สาขาที่สะดวกรับของ ภายในระยะเวลาเพียง 2 ชม. หลังจากการสั่งซื้อ หรือเลือกบริการจัดส่งถึงบ้านซึ่งเราจะจัดส่งสินค้าออกไปยังบริษัทขนส่งภายในวันที่สั่งซื้อ หรือวันรุ่งขึ้นทันที นับเป็นการเพิ่มทางเลือก เพิ่มความสะดวกสบาย และเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การสั่งซื้อสินค้า และบริการหลังการขายที่ดีที่สุด ทั้งการเช็คสถานะการจัดส่งสินค้า  รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าในกรณีที่ลูกค้าไม่พึงพอใจ หรือสินค้าชำรุดเสียหายจากการขนส่ง หรือหากพบปัญหาใดๆ สามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าผ่านทางเว็บไซต์ หรือติดต่อ Call Center 1308

ในช่วงการเปิดตัว ช้อปออนไลน์ thaiwatsadu.com นี้ เราได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 70% สำหรับช้อปสินค้าเพื่อบ้าน 330 รายการ 33 วัน ลดไม่ซ้ำ!ช้อปครบ 1,000 บาท รับสิทธิ์เลือกซื้อสินค้าในราคาพิเศษช้อปครบ 3,000 บาท ลดเพิ่มทันที 3% พร้อมรับฟรี! คูปองเงินสด 100 บาท และคูปองส่วนลด 200 บาท สำหรับซื้อสินค้าที่ร้านร่วมฉลองรับสิทธิพิเศษนี้ได้ ตั้งแต่วันนี้ –13 กันยายน 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไทวัสดุ ทุกสาขา สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งสินค้าเพื่อบ้านบนโลกออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ “ช้อปออนไลน์ thaiwatsadu.com” สั่งได้ครบ จบงานง่าย