ไฮเซ่นส์ เปิดเกมรุกบุกมหกรรมช้อปออนไลน์ปลายปี ชูนวัตกรรมสินค้าที่ใช่ ในราคาสุดโดนใจ ร่วมมหกรรม Shopee 9.9 Super Shopping Day

ไฮเซ่นส์ (Hisense) ผู้นำด้านเทคโนโลยีสมาร์ททีวี และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านระดับโลก เดินกลยุทธ์บุกตลาดออนไลน์รับมหกรรมอีคอมเมิร์ซช่วงปลายปี สานต่อความสำเร็จกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ขนทัพสินค้าจัดดีลและโปรโมชั่นสุดร้อนแรงร่วมมหกรรม Shopee 9.9 Super Shopping Day เอาใจนักช้อปออนไลน์ ตั้งเป้าดันแบรนด์ทะยานสู่การเป็นเจ้าตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในประเทศด้วยส่วนแบ่งอันดับหนึ่งภายในสิ้นปี 2563

นายฉันท์ชาย พันธุฟัก ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไฮเซ่นส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “จากเทรนด์การจับจ่ายใช้สอยบนช่องทางออนไลน์ ที่มีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในช่วงครึ่งปีแรก ส่งผลให้ไฮเซ่นส์สามารถสร้างการเติบโตให้กับบริษัทได้อย่างก้าวกระโดด ซึ่งหนึ่งในประวัติความสำเร็จสูงสุดของแบรนด์ก็คือ การจัดแคมเปญ Hisense x Shopee Super Brand Day ในช่วงกลางปีที่ผ่านมา ภายใต้ความร่วมมือกับ ช้อปปี้ ซึ่งทำให้ผู้บริโภคสามารถจับจ่ายซื้อสินค้าได้อย่างคุ้มค่าและปลอดภัยจากที่บ้านรับกระแสนิวนอร์มัล โดยได้รับผลตอบรับที่เกินความคาดหมาย ทุบสถิติยอดขายบนช่องทางออนไลน์ของไฮเซ่นส์ด้วยคำสั่งซื้อกว่า 6,000 รายการ ภายใน 24 ชั่วโมง”

“เพื่อต่อยอดความสำเร็จจากในช่วงต้นปีแรก ไฮเซ่นส์ พร้อมเดินตามกลยุทธ์ที่วางไว้ในการบุกตลาดอีคอมเมิร์ซอย่างเข้มข้นและต่อเนื่องในช่วงปลายปี โดยเราได้จับมือกับ ช้อปปี้ อีกครั้งในมหกรรมการช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ Shopee 9.9 Super Shopping Day ซึ่งเราได้เตรียมพร้อมส่งขบวนสินค้าและโปรโมชั่นที่ร้อนแรงที่สุดในรอบปี ให้ลูกค้าของเราทุกคน โดยเน้นย้ำถึงประสบการณ์ที่ดีในทุกมิติ ทั้งนวัตกรรมที่โดนใจตอบโจทย์การใช้ชีวิต ในราคาและโปรโมชั่นที่คุ้มค่า โดยไฮเซ่นส์จะไม่หยุดยั้งที่พัฒนาคุณภาพของสินค้า และดำเนินกลยุทธ์ทางธุรกิจให้ทันต่อสถานการณ์และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานในยุคปัจจุบันอยู่เสมอ พร้อมเชื่อมั่นว่า ไฮเซ่นส์ จะสามารถทะยานสู่การเป็นเจ้าตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในประเทศด้วยส่วนแบ่งอันดับหนึ่งภายในสิ้นปี 2563 อย่างแน่นอน” นายฉันท์ชาย กล่าว

ในแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day นักช้อปจะได้พบกับโปรโมชันสุดพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โปรส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ และรับโค้ดส่วนลดสูงสุด 90% เมื่อชำระเงินผ่าน AirPay Wallet [1] โดย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 9 กันยายนนี้ ไฮเซ่นส์ ยังเตรียมมอบความพิเศษอีกมากมาย โดยมีไฮไลท์อยู่ที่

  • ส่วนลดสุดร้อนแรงสูงสุด 60% พร้อมมอบโดส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท ให้แก่ลูกค้าของไฮเซ่นส์บนช้อปปี้ที่เดียว และโปรโมชันเด็ดซื้อทีวีในราคาสุดพิเศษเพียง 999 บาท พิเศษ! ลุ้นรับโค้ดส่วนลดแบบจัดหนัก จัดเต็มเอาใจนักช้อปกันทุกชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 00 – 23.00 น. มูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท[2]
  • พิเศษกับการร่วมกิจกรรมแคมเปญทางการตลาดกับช้อปปี้ในรูปแบบใหม่ เอาใจนักช้อปยุคนิวนอร์มัล ทั้งการขายสินค้าผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งบน Shopee Live ในกิจกรรม Live Hisense ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 5 – 8 กันยายน 2563 พร้อมแจกโค้ดส่วนลดเพิ่มเติม มูลค่าสูงสุดถึง 5,000 บาท [3] ที่จะทำให้นักช้อปต้องรีบกดสั่งสินค้าอย่างทันที

กดติดตามร้านค้า Hisense Official Store บน Shopee เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นล่าสุด ได้ที่ https://shopee.co.th/hisense_official_shop

[1] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[2] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[3] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด