ไม่ไปไหน! “เซ็นทรัลเวิลด์” ดึง 7 ร้านดังจาก “อิเซตัน” เข้าศูนย์

แม้จะปิดฉาก 28 ปีของห้างสรรพสินค้า “อิเซตัน” ที่ปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา แต่ทางเซ็นทรัลเวิลด์ได้ดึง 7 ร้านอาหาร และขนมชื่อดังเข้าศูนย์ ให้ลูกค้าได้ใช้บริการต่อ

อิเซตัน ห้างสรรพสินค้าสัญชาติญี่ปุ่นได้อยู่คู่คนไทยมากว่า 28 ปี โดยที่บริษัท อิเซตัน (ประเทศไทย) จำกัด ได้สิ้นสุดสัญญาเช่ากับ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ในวันที่ 31 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมานี้เอง บรรยากาศการส่งท้ายเป็นไปอย่างอบอุ่น

โดยที่ลูกค้าของอิเซตันไม่ต้องกังวลเรื่องบัตรสมาชิก หรือร้านอาหารภายในห้างฯ ทางเซ็นทรัลเวิลด์ได้มีแผนการรองรับดังกล่าว

กลุ่มลูกค้าสามารถต่ออายุสมาชิก สมาชิก ISETAN VIP รับสิทธิพิเศษต่อเนื่องในการเป็น CENTRAL PRIVILEGE ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. – 31 ธ.ค. 63 และเมื่อสะสมยอดซื้อครบ 600,000 บาท ภายใน 31 ธ.ค. 63 รับสิทธ์ CENTRAL PRIVILEGE ต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 1 ปี

ทั้งนี้ยังมีร้านอาหารชื่อดังชั้น 6 บางส่วนที่ยังคงเปิดให้บริการต่อจนถึงวันที่ 27 ก.ย.นี้ ได้แก่ ร้านหมูทอดชื่อดัง Tonkatsu Wako, ร้านชาบูสไตล์ญี่ปุ่น Tajimaya Shabu, ร้าน Uta-Andon, ร้าน Ramen Santouka, ร้าน Ginza Hageten และร้าน Tamaruya Honten

และเร็วๆ นี้ ร้านขนม ร้านอาหารเดิม และร้านดังต่างๆ จากอิเซตัน จะย้ายมาอยู่ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้แก่

  1. ร้านหมูทอด TONKATSU WAKO ชั้น 7 โซน Beacon
  2. ร้านพายแอปเปิลชื่อดัง ANRI ชั้น 6 โซน Atrium
  3. ร้าน MINAMOTO KITCHOAN ขนมญี่ปุ่นนำเข้าและโอบังยากิและดังโงะแสนอร่อย ชั้น 5 โซน Atrium
  4. ร้านเบเกอรี่พรีเมียมสไตล์ฝรั่งเศส จากญี่ปุ่น SUNMOULIN ROYAL ชั้น 5 โซน Atrium
  5. ร้าน ROYCE & JAPAN STATION ชั้น 5 โซน Atrium
  6. ร้าน MOROZOFF คุกกี้ ช็อกโกแลตพรีเมียมจากเมืองโกเบ
  7. ร้านดอกไม้สไตล์ญี่ปุ่น FLEUR CLASSIQUE

สำหรับพื้นที่ของอิเซตัน ทางเซ็นทรัลเวิลด์เตรียมรีโนเวตให้เป็น Urban Lifestyle บนพื้นที่รวม 6 ชั้น รวมกว่า 27,000 ตร.ม. ตามแผนรีโนเวตเซ็นทรัลเวิลด์ครั้งใหญ่ที่ทำมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมดึงพันธมิตรระดับอินเตอร์รายใหม่หลายราย เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้ง และไลฟ์สไตล์ให้กับย่านราชประสงค์