“CLROTTE” แบรนด์แว่นน้องใหม่สัญชาติเกาหลีเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ร่วมกับหอแว่นและ KOIA

KOIA หรือ Korean Optical Industrial agency เป็นโปรเจคที่สนับสนุนโดยรัฐบาลเกาหลีใต้ ที่ต้องการผลักดันแบรนด์แว่นเกาหลีที่มีคุณภาพดีได้มาตรฐาน ไปสู่ประเทศต่างๆ พร้อมทั้งเฟ้นหาพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่เหมาะสมให้กับแบรนด์นั้นๆ  และในโปรเจค KOIA นี้ พาร์ทเนอร์ที่ได้รับการคัดเลือก มีเพียง 3 ประเทศ
ได้แก่ ไทย ไต้หวัน และญี่ปุ่นเท่านั้น

โดยพาร์ทเนอร์หลักหนึ่งเดียวในไทย ก็คือ “หอแว่น Better vision” ร้านแว่นตาคุณภาพดีที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 55 ปี โดยแบรนด์ที่หอแว่นได้คัดสรรค์มาจากโปรเจค KOIA รับรองว่าตอบโจทย์ทั้งด้านสไตล์ และการใช้งานอย่างแน่นอน ซึ่งแบรนด์นั้นก็คือ “CLROTTE”

CLROTEE (คลอเต้) แว่นตาดีไซน์มินิมอล ทันสมัย Unisex ใส่ได้ทั้งหญิงและชาย ไม่ว่าสไตล์ไหน หรือ เลือกใช้เลนส์แบบใดบอกเลยว่า CLROTTE เอาอยู่แน่นอน หากดูเพียงตาเปล่าอาจดูเหมือนกรอบแว่นแฟชั่นทั่วไป แต่ถ้าใครได้ลองสัมผัสกับตัววัสดุและลองสวมใส่รับรองว่าติดใจแน่นอน เพระดีไซน์นอกจากมินิมอล แมทช์ง่ายแล้ว ยังเป็นแว่นที่ใช้งานง่ายอีกด้วย เพราะมีรูปทรงกระทัดรัด น้ำหนักเบาเพียง  7.9 กรัม

อีกหนึ่งจุดเด่นที่ใครหลายคนเทใจให้แว่นตัวนี้ ก็คือแป้นจมูกที่ยึดเกาะและกระชับรับกับใบหน้าของชาวเอเชียนได้เป็นอย่างดี (Asian fit) เพราะแบรนด์คลอเต้ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กับกรอบแว่นแบรนด์หลักหมื่นเลยทีเดียว ในส่วนของวัสดุก็มีคุณภาพ เพราะผลิตจากวัสดุเกรดเดียวกัน กับแบรนด์เกาหลีชั้นนำอย่าง Samsung Clrotte จึงเป็นแบรนด์แว่นตาที่โดดเด่นด้วยคุณภาพของวัสดุ ดีไซน์ที่เนี๊ยบและมินิมอล ทำให้ลุคสบายๆ ในแต่ละวันของเราดูคูลขึ้นกว่าเดิม

“ทริคใส่แว่นสายตาสำหรับสาวๆ ให้กลมกลืน ไม่โป๊ะ แนะนำให้เลือกสีกรอบแว่น ที่เข้ากันกับสีผิว หรือ สีผมเป็นหลัก จะช่วยให้ลุคดูละมุนขึ้น”

แว่นแบรนด์ CLROTTE ตอนนี้วางจำหน่ายแล้วที่ หอแว่นสาขาเซ็นทรัลเวิร์ล สีลมซอย 1 และซีคอนบางแค หรือถ้าใครอยากช้อปออนไลน์ ก็มาช้อปกันได้ที่ร้านหอแว่น Outlet บน SHOPEE
SHOP NOW :  https://bit.ly/3hBi00f