สิงโต นำโชค ร่วมกับวิสซ์ดอม เจาะไลฟ์สไตล์นิวเจน ชอบนั่งชิลล์ เปิดจุดแฮงเอาท์แห่งใหม่

เปิดตัวไปแล้วอย่างน่าประทับใจกับ Whizdom Experience Box จากการร่วมมือกันของ วิสซ์ดอม” และนักร้องมากความสามารถ นำเสนอแหล่งรวม ไลฟ์สไตล์เพื่อคนรุ่นใหม่ได้มาพบปะสังสรรค์ Whizdom by MQDC โดย อัษฏา แก้วเขียว” ผู้บริหารโครงการที่พักอาศัยจึงได้นำแบรนด์วิสซ์ดอม (Whizdom) และ สิงโต นำโชค นักร้องมากความสามารถของเมืองไทยกับหมวกอีกใบในฐานะเจ้าของร้านกาแฟสุดฮิป Shoo We Doo Wa (ชูวีดูวา) ครีเอทสเปซแห่งนี้ให้เป็นสังคมแห่งการเรียนรู้ขนาดย่อมที่อัพเดทข่าวสารใหม่ๆ จาก Whizdom และพาไปสัมผัสประสบการณ์จากนวัตกรรมอัจฉริยะสำหรับรูปแบบการอยู่อาศัยและการดำเนินชีวิตแนวใหม่แบบ Well-Being พร้อมพื้นที่ไลฟ์สไตล์ให้แวะมานั่งทำงาน พบปะเพื่อนๆ ในบรรยากาศสดชื่นท่ามกลางเมืองที่วุ่นวาย พร้อมเสิร์ฟเมนูกาแฟหอมกรุ่นสไตล์ชูวีดูวาของสิงโต นำโชค ที่รับรองว่าจะต้องถูกใจคอกาแฟอย่างแน่นอน

นายอัษฏา แก้วเขียว ประธานผู้อำนวยการ แบรนด์วิสซ์ดอม บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) กล่าวว่า “Whizdom Experience Box ถ่ายทอดประสบการณ์ของความเป็น Whizdom ถึงกลุ่มลูกค้าที่แวะเวียนเข้ามาสัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นกับรูปแบบการอยู่อาศัยและการดำเนินชีวิตรูปแบบใหม่ๆ ผ่านนวัตกรรมที่ MQDC-Whizdom พัฒนาขึ้นมาเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้อยู่อาศัยและต้องการแบ่งปันรูปแบบชีวิตดีๆ นี้ให้กับบุคคลทั่วไป ภายใต้คอนเซ็ปท์ ‘For All Well-Being’ นอกจากนี้ เราได้จับมือกับคุณ สิงโต นำโชค นักร้องมากความสามารถที่หลงใหลในกาแฟเป็นชีวิตจิตใจและกลั่นออกมาเป็นร้านกาแฟชื่อว่า “Shoo We Doo Wa” (ชูวีดูวา) มาเติมเต็มบรรยากาศพร้อมรสชาติหอมกรุ่นให้กับพื้นที่แห่งนี้ด้วยเมนูกาแฟหลากหลายให้ได้ลิ้มลองกันตลอดทั้งวัน

Whizdom Experience Box เป็นแหล่งแฮงเอาท์ที่ตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ที่เราสร้างสรรค์มาเพื่อคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ ได้แก่

1.Knowledge Sharing พื้นที่แลกเปลี่ยนข่าวสารและความรู้เกี่ยวกับรูปแบบการอยู่อาศัยและไลฟ์สไตล์เพื่อพัฒนาศักยภาพของคนรุ่นใหม่จาก Whizdom รับชมข้อมูลโครงการพร้อมห้องตัวอย่าง ผ่าน VDO Wall ซึ่งหากสนใจโครงการก็มีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำประจำอยู่ทุกวัน รวมถึงกิจกรรม Whizdom Re-Forest ร่วมปลูกต้นไม้ออนไลน์เพื่อนำไปปลูกจริงบนพื้นที่ขาดแคลนซึ่งเป็นโครงการที่จะเกิดขึ้นประจำทุกปี และกิจกรรมเวิร์กชอปต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายใต้โครงการจาก Whizdom Society ก็จะถูกนำมาแสดงไว้ที่นี่เช่นกั

2.Technology สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยแบบ Well-Being ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีเฉพาะตัวของ MQDC-Whizdom ได้แก่ “ไข่ต้ม” หุ่นยนต์อัจฉริยะเพื่อที่อยู่อาศัย ที่ทำหน้าที่เป็นเพื่อนซี้หรือผู้ช่วยของแขกทุกท่านที่มาเยือน ฟ้าใส (Fahsai)” เครื่องฟอกอากาศบริสุทธิ์ เพิ่มออกซิเจนให้กับบริเวณที่จราจรแสนติดขัด

3. Lifestyle ด้วยโลเคชั่นที่อยู่ติด MRT สถานีลาดพร้าว ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อไปยังสถานที่ต่างๆ และมีผู้คนผ่านจำนวนมาก พื้นที่นี้จึงเหมาะเป็นสถานที่สำหรับการนัดพบปะพูดคุย ทำงาน หรือแวะมานั่งจิบกาแฟในบรรยากาศสดชื่นท่ามกลางเมืองที่วุ่นวาย พร้อม Wi-Fi ฟรี และยังมีมุมเก๋ๆ ให้ได้ถ่ายรูปเช็คอินลงโซเชียลตามใจชอบ นายอัษฏา กล่าว

เพิ่มเติมอีกหนึ่งจุดเด่นของ Whizdom Experience Box คือเมนูกาแฟหอมกรุ่นหลากหลายที่ทางร้านคัดสรรเมล็ดกาแฟอย่างดีให้ได้ลิ้มลองกันตลอดทั้งวัน ด้วยเมนูซิกเนเจอร์ที่คิดค้นมาเพื่อ Whizdom โดยเฉพาะ อย่าง Shoo We Doo Brew ที่สิงโต นำโชคได้ออกแบบรสชาติกาแฟสกัดเย็นที่มีบอดี้นุ่มนวลไม่ซ้ำใครกลิ่นหอมหวาน เพิ่มความสดชื่นด้วยการรินผ่านกลีบเลมอนบางๆ จะสัมผัสรสชาติและกลิ่นหอมในสไตล์ชูวีดูวาได้มากยิ่งขึ้น

คุณนำโชค ทะนัดรัมย์ หรือ สิงโต นำโชค ผู้ก่อตั้งร้านกาแฟ “Shoo We Doo Wa” (ชูวีดูวา) กล่าวว่า ด้วยความชื่นชอบกาแฟเป็นชีวิตจิตใจ เป็นที่มาของกาแฟที่มีรสชาติตามสไตล์ “Shoo We Doo Wa” (ชูวีดูวา) หรือสไตล์ของสิงโต นำโชคเอง ซึ่งวันนี้พร้อมแล้วที่จะมาเสิร์ฟกาแฟจากเมล็ดกาแฟชั้นดีให้ทุกท่านที่แวะเวียนเข้ามายัง สิงโต นำโชครสชาติตามสไตล์ที่าแฟในบรรยากา่งนี้ด้วยเมนWhizdom Experience Box ได้ลิ้มลองกันในบรรยากาศสบายๆ นอกจากนี้ยังมีเมนู non-coffee ไว้ให้บริการเช่นกัน อย่างเมนูช็อกโกแลตเข้มข้นและชาเขียว

Whizdom Experience Box เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 6.00 – 18.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา9.00 – 18.00 น. ตั้งอยู่ติดกับ MRT สถานีลาดพร้าว บริเวณสี่แยกรัชดา-ลาดพร้าว ซึ่งอยู่บริเวณด้านหน้าโครงการ Whizdom Avenue Ratchada-Ladprao สะดวกทุกการเดินทาง หากเดินทางด้วยรถไฟฟ้าลงที่สถานีลาดพร้าว ใช้ทางออกหมายเลข ก็จะเจอ Whizdom Experience Box ตั้งอยู่บริเวณหัวมุมถนน

Hashtag: #WhizdomExperienceBox #LifestyleSpace #ShooWeDooWaCafé #SingtoNumchok #Whizdom #MQDC #ForAllWellBeing