เพาเวอร์บาย ชวนช้อปต่อเนื่อง 9 เดือน 9 ผุดแคมเปญ Magic 9 (เมจิกไนน์) ช้อปเท่าไหร่ คืนให้เท่านั้น

เพาเวอร์บาย (Power Buy) ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ จัดแคมเปญ Magic 9 (เมจิกไนน์)รับกระแสช้อปปิ้งเดือดเดือนกันยายน มอบคูปองส่วนลดสุดคุ้มให้แก่ลูกค้าช้อปเท่าไหร่ คืนให้เท่านั้น สูงสุด 9,000 บาท ลูกค้าสามารถช้อปและร่วมรับส่วนลดในแคมเปญได้ทั้งช่องทางร้านค้า และช่องทางออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ – 24 กันยายน 2563

นายอาวิทธ์ จิระเลิศพงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบัน พฤติกรรมการจับจ่ายใช้สอยของคนไทยเริ่มกลับมาเป็นปกติ ผู้คนกลับมาซื้อสินค้าจากในห้างสรรพสินค้ากันมากขึ้นหากเทียบกับช่วง 2-3 เดือนก่อนหน้า อย่างไรก็ตามพฤติกรรมใหม่ที่เพิ่มเข้ามาคือการซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ก็ยังมีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือนกันยายน ซึ่งเป็นเดือนที่มีกระแสของการทำโปรโมชั่นกันมากมายในหลากหลายช่องทาง ยิ่งเป็นการกระตุ้นการจับจ่ายในเดือนนี้เพิ่มมากยิ่งขึ้นเพาเวอร์บาย ในฐานะผู้นำธุรกิจศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เรามีความเข้าใจในพฤติกรรม ไลฟ์สไตล์ ตลอดจนความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี เราจึงตอบรับกระแสดังกล่าวด้วยการจัดแคมเปญ “Magic 9ช้อปเท่าไหร่ คืนให้เท่านั้น” ซึ่งเป็นแคมเปญที่มอบส่วนลดสุดพิเศษให้กับลูกค้า ทั้งลูกค้าที่ช้อปที่ร้านเพาเวอร์บายและลูกค้าที่ช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ ให้ความสะดวกในการช้อปทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการช้อปที่ร้านที่มีสินค้าให้เลือกมากกว่าที่เห็น กว่า 20,000 รายการ หรือจะสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ รับสินค้าที่ร้านได้ใน 1 ชั่วโมง พร้อมบริการจัดส่งและติดตั้งฟรีและบริการหลังการขายจากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ ที่สำคัญลูกค้ามั่นใจได้ว่าเป็นสินค้าจากแบรนด์ดังของแท้ 100% ทุกชิ้นเราหวังว่าแคมเปญนี้จะช่วยตอกย้ำแบรนด์เพาเวอร์บายในฐานะผู้นำแห่งศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบวงจรที่ให้ทั้งความสะดวกและความคุ้มค่าแก่คนไทย

แคมเปญ Magic 9 (เมจิกไนน์) ช้อปเท่าไหร่ คืนให้เท่านั้น มอบคูปองส่วนลด 1,000 บาท ทุกการใช้จ่ายที่พาวเวอร์บาย 1,000 บาท จำกัดสูงสุด 9 ใบต่อ 1 ใบเสร็จรวมมูลค่าส่วนลดสูงสุด 9,000 บาท โดยคูปองส่วนลดที่ได้รับ สามารถนำไปใช้ได้กับทั้งที่ร้านเพาเวอร์บาย และช่องทางออนไลน์ ลูกค้าสามารถร่วมแคมเปญได้ตั้งแต่วันนี้ – 24 กันยายนนี้ทั้งนี้ ลูกค้ารับคูปองส่วนลดถึงวันที่ 20 ก.ย. 2563 และใช้คูปองได้ถึง 24 ก.ย. 2563 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.powerbuy.co.th, Facebook: Power Buy และ Line: @PowerBuy