ทรูไอดีทีวี ร่วมกับช่องฮิสตอรี่ แชนแนล และ เซี่ยงไฮ้มีเดียกรุ๊ปเสนอสารคดี “LIFE MATTERS: INSIDE WUHAN’S RED ZONE” การเผชิญหน้า โควิด-19 ในโรงพยาบาลหวู่ฮั่น

มหันตภัยโรค โควิด-19 ที่ยังคงคร่าชีวิตผู้คนและขณะนี้ยังไม่มีวัคซีนป้องกัน เราทุกคนจึงจำเป็นที่จะต้องเรียนรู้และเข้าใจโรคนี้ให้มากที่สุด ทรูไอดีทีวี ร่วมกับช่องฮิสตอรี่ แชนแนล และ เซี่ยงไฮ้มีเดียกรุ๊ป ขอนำเสนอสารคดีใหม่ล่าสุดที่ตีแผ่เบื้องหลังการเผชิญหน้าผู้ป่วยโรคโควิด-19 ในโรงพยาบาลหวู่ฮั่น ที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน ผู้ชมจะได้เข้าไปชมภาพในโรงพยาบาลหลัก 3 แห่งที่เป็นสถานที่แรก ๆ ที่เหล่าฮีโร่ในชุดกาวน์ต้องเผชิญหน้ากับโรคร้ายที่ไม่เคยพบมาก่อนในโลก พวกเขาเหล่านั้นจะรับมือกับโรคนี้อย่างไร สารคดี 3 ตอนที่น่าสนใจและเป็นที่พูดถึงในวงการแพทย์ที่สุดในขณะนี้ “LIFE MATTERS: INSIDE WUHAN’S RED ZONE” เริ่มตอนแรก อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 นี้ เวลา 21.05 น ทางช่อง ฮิสตอรี่แชนแนล (ช่อง 556) ที่กล่องทรูไอดีทีวี และทรูวิชั่นส์

พิเศษ! วันนี้ผู้ใช้ทรูมูฟเอช และทรูออนไลน์ รับง่าย ๆ กล่องทรูไอดีทีวีไปดูสารดีระดับโลก ช่องข่าว สาระความรู้ รายการเด็ก เพียงเพิ่มค่าบริการเพียงแค่ 50 บาท/เดือน ดูฟรี พรีเมียร์ลีก 2020/21 สูงสุด 2 คู่ทุกสัปดาห์ โปรพิเศษตั้งแต่ 1 ก.ย. 63 – 31 ต.ค. 63 เพิ่มเติม  https://bit.ly/2Wq9TLC