เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมกับพันธมิตร ทรู คอร์ปอเรชั่น สานต่อแคมเปญ “อิ่มกับทรู Exclusively at CPN” ปี 9 ภายใต้แนวความคิด “อยากกินอะไร ใช้ทรูพอยท์”

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จับมือกับทรูคอร์ปอเรชั่น ส่งความสุข สานต่อแคมเปญต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 มอบความสุขผ่านสิทธิพิเศษมากมายสำหรับลูกค้าทรูในแคมเปญ “อิ่มกับทรู Exclusively at CPN” ปี 9 ภายใต้แนวความคิด “อยากกินอะไร ใช้ทรูพอยท์”มอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าทรูได้อิ่มอร่อยไปกับโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมายพร้อมส่วนลดเมนูพิเศษสูงสุดถึง 50%จากร้านอาหารดังภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล เซ็นทรัลภูเก็ตและเซ็นทรัลวิลเลจ ทั้ง 33 สาขา ทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน – 15 พฤศจิกายน 2563 นี้

สำหรับลูกค้าทรูที่เข้ามาใช้บริการภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ ทั่วประเทศ รับทันทีสิทธิพิเศษสุดคุ้มจากแคมเปญ “อิ่มกับทรู Exclusively at CPN” ปี 9 ทั้งหมด 4 ต่อ

ต่อที่ 1 ส่วนลดสูงสุด 50 %จาก 500 ร้านค้าที่ร่วมรายการ อาทิ ซื้อ 1 ฟรี 1

ต่อที่ 2 ลูกค้าทรูแบล็ค และทรูเรด เพียงใช้ 199 คะแนน บวกเงิน 199 บาท แลกรับเมนูพิเศษเซ็ตใหญ่จาก 10 ร้านดัง อาทิHot pot, เอี่ยวไถ่, Ippudo, Tenya, Yoshinoya, Sukishi, Katsuya, Haagen Dazs, Chabuton, Hua senghongและรับคะแนนเพิ่มเป็น3 เท่าเมื่อรูดจ่ายผ่านบัตร ทรูการ์ดและสำหรับลูกค้าทรูเพียงใช้ 99 คะแนน  และบวกเงินเพิ่มอีกเพียง99 บาท แลกรับเมนูสุดพิเศษอิ่มจานเด็ด จากกว่า 20 ร้านดัง

ต่อที่ 3 ลูกค้าทรูที่รับสิทธิ์แล้ว เพียงลูกค้ารีวิวร้านอาหารที่เข้าร่วมแคมเปญอิ่มกับทรูรับทรูพอยท์เพิ่มสูงสุดทันที100 คะแนน

ต่อที่ 4 อิ่มใจกับไปกับ “TRUE BUS รถปันสุข”ทุกๆ 10 คะแนนทรูพอยท์ที่แลกอิ่มกับเมนูพิเศษ จะได้ร่วมบริจาคให้กับโรงเรียนวัดกาหลง เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ “การให้” ไปยังผู้ยากไร้และขาดแคลนทุนทรัพย์ให้ได้รับโอกาส นับเป็นหนึ่งในการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดี ส่งเสริมให้สังคมไทยน่าอยู่ เป็นสังคมที่อุดมไปด้วยการให้ และมีความสุขร่วมกันอย่างแท้จริงและยั่งยืน

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนาจำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การร่วมมือกับ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญสุดพิเศษ “อิ่มกับทรู  EXCLUSIVELY AT CPN”  ขึ้นมาอย่างต่อเนื่องปีนี้เป็นปีที่ 9 แล้ว และได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีมาโดยตลอด โดยเฉพาะในปีนี้ในคอนเซ็ปต์ “อยากกินอะไร ใช้ทรูพอยท์”ที่ทรูมอบสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นมากมายให้กับลูกค้าภายในศูนย์การค้าของเซ็นทรัลทั้ง 33 สาขาทั่วประเทศ และถ้าพูดถึงเรื่องอาหารยังนับว่าเป็นเทรนด์ยอดนิยมของผู้บริโภคในปัจจุบันที่ชอบเฟ้นหาอาหารร้านดังอร่อย โดยเฉพาะในโซเชี่ยลมีเดีย และที่สำคัญถ้าราคาไม่แพงและสามารถใช้ทรูพอยท์มาแลกรับส่วนลดได้หรือของแถมได้เลย ยิ่งทำให้ดูคุ้มค่าซึ่งทางเซ็นทรัลพัฒนาย้ำจุดยืนการเป็น Center of Life ศูนย์กลางการใช้ชีวิตที่เป็นเดสติเนชั่นที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์โดยเฉพาะร้านอาหารดังมากมายภายในศูนย์ที่ครบครันทุกประเภท และแคมเปญนี้ลูกค้าทรู ยังได้ร่วมแบ่งปันไปสู่เด็กๆผู้ยากไร้ที่โรงเรียนวัดกาหลง ให้น้องๆได้อิ่มฟรีไปด้วยกัน เพราะทุกๆ 10 คะแนนจากการใช้ทรูพอยท์ เพื่อแลกเมนูพิเศษฟรีนั้น จะถูกหักไปบริจาคเมื่อจบแคมเปญ จึงขอเชิญชวนลูกค้าทรูทุกท่านมารับสิทธิพิเศษนี้ด้วยกันระหว่างวันที่ 15 กันยายน – 15 พฤศจิกายน2563 ที่ศูนย์การค้าของเราทั้ง 33 สาขา ทั่วประเทศ

ด้านนาย ฐานพล มานะวุฒิเวช ผู้จัดการทั่วไปด้านการผสานสิทธิประโยชน์ บริษัท ทรูดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่ากลุ่มทรูสานต่อแคมเปญ “อิ่มกับทรูปี 9” ปีนี้ยังคงมอบสิทธิพิเศษดีๆ ให้ลูกค้าทรูทุกคนอย่างต่อเนื่องด้วยคอนเซ็ปต์“อยากกินอะไร ใช้ทรูพอยท์” เพียงลูกค้ารับประทานอาหารภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล เซ็นทรัลภูเก็ต และเซ็นทรัลวิลเลจ ทั่วประเทศนอกจากจะได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 50% จากร้านอาหารกว่า 500 ร้านค้าในศูนย์การค้าของซีพีเอ็นแล้ว ลูกค้าทรูแบล็ค และ ทรูเรดยังสามารถแลกรับเมนูพิเศษอิ่มทั้งเซ็ต กับ 10 ร้านดัง เพียงใช้ 199 คะแนน บวกเงิน 199 บาท พร้อมรับทรูพอยท์เพิ่มสูงสุด 3 เท่า เมื่อจ่ายผ่านบัตรทรูการ์ด และสำหรับลูกค้าทรูแลกรับเมนูสุดพิเศษอิ่มจานเด็ด จากกว่า 20 ร้านดัง เพียงใช้ 99 คะแนน และบวกเงินเพิ่มอีกเพียง 99 บาท พร้อมกันนี้ยังได้อิ่มใจ ในแคมเปญ “TRUE BUS รถปันสุข”เพราะทุกจานที่ใช้ทรูพอยท์แลกเมนูพิเศษ ทุกๆ 10  คะแนนจะนำไปบริจาคให้โรงเรียนวัดกาหลง ถือเป็นการอิ่มท้องแล้วยังอิ่มบุญอีกด้วยนอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถรับเพิ่มสูงสุด 100 ทรูพอยท์ง่ายๆ เพียงเข้าไปที่ HighlightsBanner ในแอป TrueYouแล้วรีวิวความประทับใจร้านอาหารที่เข้าใช้สิทธิ์ จึงขอเชิญชวนลูกค้าทรูทุกคนมารับสิทธิพิเศษดีๆ ได้ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน – 15 พฤศจิกายน 2563