กินอาหารยุคใหม่! “ฟู้ดแพชชั่น” เปิดโมเดล Subscription จ่ายเดือนละ 600 บาท

ฟู้ดแพชชั่น ฉีกกฎการตลาด! เขย่าวงการ เปิดตัว GONGANGFLIX แพ็กเกจรายเดือนแบบ Subscription ถือเป็นครั้งแรกของธุรกิจร้านอาหารในไทย จ่ายราคาเดือนละ 600 บาท รับ E-Voucher เพิ่มทุกเดือน สูงสุด 1,000 บาท เปิดตัวเฟสแรก เฉพาะสมาชิก GON Gang Club เพียง 1,000 คน เท่านั้น ทาง GON Gang LINE Official Account

ครั้งแรกในวงการร้านอาหาร 

ถือว่าเป็นสีสันในวงการร้านอาหาร เมื่อ “ฟู้ดแพชชั่น” บริษัทแม่ของ 5 แบรนด์ดัง บาร์บีคิวพลาซ่า, จุ่มแซ่บฮัท, ฌานา, สเปซ คิว และโภชา เดินเกมรุกไม่หยุด หลังปรับโฉมใหม่ GON Gang LINE Official Account

ล่าสุดปล่อยหมัดฮุกอีกระลอกเปิดตัว “GONGANGFLIX” แพ็กเกจรายเดือนแบบ Subscription ครั้งแรกของธุรกิจร้านอาหาร ที่นำข้อมูลการใช้บริการของสมาชิก มาพัฒนาเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดแบบ Personalize ให้กับลูกค้าเฉพาะกลุ่มที่มีพฤติกรรมการรับประทานอาหารที่ร้านแบบประจำสม่ำเสมอ

บุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสร้างโอกาสทางการตลาด กลุ่มธุรกิจอาหารฟู้ดแพชชั่น หรือ Chief Possible Marketing Officer เปิดเผยว่า

“การเปิดตัว GONGANGFLIX ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของธุรกิจอาหารในประเทศไทย ที่มาในรูปแบบ Subscription Model และเป็น Personalize Marketing หรือการตลาดแบบรู้ใจ ตอบโจทย์ลูกค้าเฉพาะบุคคล ในแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในธุรกิจร้านอาหาร สอดคล้องกับการเดินเกมกลยุทธ์ CRM เชิงรุกของฟู้ดแพชชั่น ซึ่งมีเป้าหมายสำคัญในการสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้า ทำให้ลูกค้าเกิดความผูกพันกับทั้งแบรนด์ ในเครือฟู้ดแพชชั่น และในทุกช่องทางที่ให้บริการ ไม่เปลี่ยนใจ และอยู่กับแบรนด์ตลอดไป”

เหมาจ่าย 600 บาท

GONGANGFLIX เป็นแพ็กเกจเหมาจ่ายรายเดือน เดือนละ 600 บาท และระบบจะตัดเงินอัตโนมัติเท่าๆ กันทุกเดือน นาน 6 รอบชำระเงิน ทุกๆ เดือนสมาชิกจะได้รับ E-voucher ทาง GON Gang LINE Official Account

มูลค่าที่ได้รับแบ่งเป็น เดือนที่ 1, 2, 3 จะได้รับ E-voucher มูลค่า 700, 800, 900 บาท และเดือนที่ 4 – 6 ได้รับ E-voucher มูลค่า 1,000 บาทต่อเดือน สามารถใช้ได้กับทั้ง 4 แบรนด์ในเครือฟู้ดแพชชั่น ทุกเมนู ทุกสาขา เฉพาะทานที่ร้าน และซื้อกลับบ้าน

พร้อมสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ส่วนลดค่าจัดส่งอาหาร Gon Gang Delivery สมาชิกสามารถยกเลิกแพ็กเกจ ได้ก่อนการหักค่าสมาชิกในเดือนถัดไป โดยไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ ทั้งสิ้น

โดยในเฟสแรกของการเปิดตัว GONGANGFLIX จะเปิดให้สมัครเพียง 1,000 คนเท่านั้น ซึ่งจะเป็นการส่งคำเชิญให้กับลูกค้าเฉพาะกลุ่มก่อน ด้วยการส่ง LINE Message ทาง GON Gang LINE Official Account ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยหลังจากสมัครแล้วผู้ใช้ GONGANGFLIX จะสามารถอัปเดตสถานะยอดการใช้จ่ายได้ทางเมนู GON GANG CLUB  และสะสมคะแนนเพื่อแลกรับสิทธิพิเศษอื่นๆ ได้อย่างต่อเนื่อง