แสนสิริ เผยโฉม“XT EKKAMAI” ไลฟ์สไตล์คอนโดฯ แห่งแรกในไทย นิยามใหม่การใช้ชีวิตที่ได้มากกว่าคอนโดฯ เต็มที่กับที่สุดของไลฟ์สไตล์ไร้ขีดจำกัด

แสนสิริ เผยโฉม “XT Ekkamai” (เอ็กซ์ที เอกมัย) ไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมพร้อมเข้าอยู่แห่งแรกในไทยแบรนด์คอนโดฯนิยามใหม่สำหรับชาวมิลเลนเนียล (Millennials) โดยเฉพาะ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่สุดแอคทีฟที่ Work Hard/Play Hardกับคอนเซ็ปท์ ‘Extend Your Style’ จัดเต็มกับส่วนกลาง (Co-Sharing Space) ที่แชร์พื้นที่ร่วมกันได้ในทุกโครงการ XT ดื่มด่ำกับบรรยากาศ Sky Lounge แรงบันดาลใจจาก social club ในบูทีคโฮเทลระดับโลกท่ามกลางพาโนรามิกวิวย่านเอกมัย-ทองหล่อ ผสานแรงบันดาลใจในทุกรายละเอียดการดีไซน์ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นใช้งาน ตลอดจนผลงานศิลปะแนว Abstract เติมเต็มการใช้ชีวิตอย่างมีรสนิยมและ ครั้งแรก!กับการเปิดตัว XT Privilege สิทธิพิเศษเฉพาะสำหรับลูกบ้าน XT Club ที่คัดสรรมาหมุนเวียนสับเปลี่ยนในทุกๆ 3 เดือนเริ่มต้นกับ CassetteMusic Barคอนเซ็ปท์บาร์สุดเก๋ย่านเอกมัย รังสรรค์ประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ใครๆต้องมีอิจฉา

อู้ พหลโยธิน ประธานผู้บริหารฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แสนสิริ ตอกย้ำวิสัยทัศน์ภายใต้แนวคิด “Made for Life” รังสรรค์ XT Ekkamai ภายใต้คอนเซ็ปท์ที่แตกต่างอย่างโดดเด่นแฝงกลิ่นอายของBoutique Hotelรายล้อมด้วยแรงบันดาลใจใหม่ๆใช้ชีวิตในทุกวันที่ไม่จำเจ พร้อมกับ 24 Hours Facilities กับบรรยากาศวิวใจกลางเอกมัยแบบ 360 องศา ตอบโจทย์เทรนด์ของคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ชีวิตที่เลือกเองได้อย่างอิสระ (Personalized Experience is New Luxury) เช่น ออกกำลังกายแบบ Live Streaming จัดปาร์ตี้ Friday Night กับเพื่อนในบรรยากาศ Social Club หรือว่ายน้ำไปพร้อมกับดูหนังเรื่องโปรดในNetflixนอกจากนี้ เรายังเฟ้นหาผลงานศิลปะแนว Abstract หรือการตกแต่ง wall art ที่สะท้อนความหมายหลากหลายในมุมมองของแต่ละคนมาตกแต่งในโครงการอย่างลงตัวสื่อถึงความมีอิสระในการใช้ชีวิตในแบบฉบับ XT ซึ่ง XT Ekkamai เป็นหนึ่งในโครงการที่นำเฟอร์นิเจอร์วินเทจจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมาจัดดวางไว้ในโครงการระดับที่ไม่ใช่ลักซ์ชัวรี่มารังสรรค์ให้พื้นที่ส่วนกลางเปี่ยมด้วยรสนิยมและมีชีวิตชีวา ด้วยการนำเฟอร์นิเจอร์ทั้งสไตล์วินเทจและโมเดิร์นมาจัดวางผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัวขับกับสีสันอันฉูดฉาดของพื้นที่”

สิทธิพิเศษสำหรับลูกบ้านแสนสิริ หรือ XT Club สัมผัสประสบการณ์curated activities ที่ใครๆ ต้องอิจฉาโดย จะหมุนเวียนสับเปลี่ยนในทุก 3 เดือนเริ่มตันกับ “XT EKKAMAI x THE CASSETTE MUSICBAR” และ HIDDEN BARHOPPING 5 ร้านดังย่านทองหล่อตลอดสิ้นปีนี้

  • Lifestyle Deal ดีลสุดพิเศษ– Fast Track จองที่นั่งมุมพิเศษและดีที่สุดในร้านCassette ในทุก Friday Night
  • Limited Edition Stuff – ลุ้นรับ XT Bar Hopping Passport พร้อมรับ Signature Drink จาก5 ร้านดังอย่าง 008 Bar,Bar 335,Find the locker room, wastelandและalonetogether
  • XT Club Community / New Experience – มินิคอนเสิร์ตสำหรับลูกบ้าน XT พร้อมชมถ่ายทอดสดที่ Sansiri PLC และ The Cassette Music Bar Ekamai Facebook Page

XT EKKAMAI ไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมแห่งแรกในไทย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่สุดแอคทีฟ

XT EKKAMAI ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 63 (ซอยเอกมัย) บนพื้นที่ขนาด 2 ไร่ สูง 38 ชั้น ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ECCENTRIC’ ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ทั้งฟังก์ชันและการออกแบบที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่แบบ Work Hard, Play Hard กล้าแตกต่างอย่างมีรสนิยม ถ่ายทอดผ่านการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ทั้งการทำงานและการสังสรรค์ไว้บนพื้นที่เดียวกัน ตั้งแต่ Co-Work & Play Space ชั้น 1 ที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้ไม่ว่าจะนั่งทำงานสบาย ๆ หรือจะเปลี่ยนเป็นห้องเล่นปิงปอง เล่น Football Table กับกลุ่มเพื่อนได้เช่นกัน โดยลูกบ้านชาว XT Club สามารถเข้าใช้ได้ Co-Sharing Space ที่ชั้น 1 ของ XT ได้ทุกโครงการ,24Hour Facilities กับ Sky Loungeพื้นที่ประชุมและสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน ควบคู่กับการชมวิวเมืองผ่านกระจกโค้งแบบ PanoramaActive Gymออกกำลังกายสุดล้ำกับ VR Planking Machine อุปกรณ์ฟิตเนสสุดทันสมัยกับเครื่อง ICAROSที่ใช้นวัตกรรม AI มาเป็นส่วนหนึ่งของการออกกำลังกายรูปแบบใหม่และVirtual Exercise Room กับคลาสออกกำลังกายแบบไลฟ์สดกับเทรนเนอร์ หรือคลาสแบบออฟ์ไลน์ โดยร่วมกับ We Fitness สำหรับลูกบ้าน XT EKKAMAI โดยเฉพาะ รวมทั้งว่ายน้ำ หรือเอ็นจอยไปกับการดู Netflix กับกลุ่มเพื่อนที่ Outdoor Theatreที่Sky Lap Pool สระว่ายน้ำความยาวมาตรฐานโอลิมปิก 50 เมตร กับวิวเมือง 270 องศา

เอกมัยทำเลทองด้านการอยู่อาศัย-ปล่อยเช่า รายล้อมด้วยแหล่งทำงานและแหล่งไลฟ์สไตล์กลางเมือง

‘เอกมัย’ 1 ในย่าน Central Millennial District (CMD) ที่แสนสิริคัดสรรที่ดินแปลงเด็ดในสุดยอดทำเลมัดใจคนรุ่นใหม่ สะดวกทั้งการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีเอกมัย เชื่อมต่อย่านธุรกิจและแหล่งงานในโซนสุขุมวิทและย่านเพชรบุรี ขณะเดียวกันยังสามารถเดินทางสู่แหล่งงานแห่งใหม่ในโซนบางนา และรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งไลฟ์สไตล์ของย่านเอกมัยและทองหล่ออีกมากมากย อาทิ โรงพยาบาลสุขุมวิท, โรงพยาบาลสมิติเวช, โรงเรียนนานาชาติ เอกมัย, ศูนย์การค้า ดองกิ มอลล์ ทองหล่อ (Donki Mall Thonglor), ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย (Gateway Ekamai), ศูนย์การค้าเจ อเวนิว ทองหล่อ (J Avenue Thonglor) และแหล่งแฮงค์เอ้าท์นั่งชิลล์หลังเลิกงานอย่าง เวิ้งโบราณ เอกมัย,The Cassette Music Bar Ekamai และ Kiki Korean Bar (เอกมัย)

พิเศษส่งท้ายปี! XT EKKAMAI ไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่แห่งแรกในไทยในราคาเริ่มต้นที่ 4.59 ล้านบาท มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ผ่อนแบบไม่เสียดอกเบี้ย เพียง 2,999 บาท นาน 24 เดือน และโบนัสให้ไปเต็ม ๆ สูงสุด 150,000 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคมนี้ พร้อมรับประกันสุขภาพจากวิริยะประกันภัยเพื่อชีวิตดีดีของทุกคน กับสิทธิพิเศษความคุ้มครองสูงสุดถึง 770,000 บาท ที่โรงพยาบาลเอกชนชั้นนำเครือ BDMS

“XT EKKAMAI เป็นไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ของแสนสิริโครงการแรกในไทย ที่สะท้อนถึงความสำเร็จของการสร้างสรรค์แบรนด์ XT อย่างตั้งใจ จากการศึกษา Customer Insight  ผ่านกระบวนการด้านดีไซน์ (Design Thinking Process) เพื่อพัฒนาโครงการให้ตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ กับ 3 จุดเด่นให้ลูกบ้านค้นหาไลฟ์สไตล์ที่ใช่อย่างไร้ขีดจำกัด ตั้งแต่ อิสระในการเลือกรูปแบบห้องได้ตามใจ พร้อมแลกเปลี่ยนการเข้าใช้ Co-Sharing Space ในทุกโครงการ XT รวมทั้งการมอบสิทธิพิเศษเฉพาะ ‘XT Experience Privilege’ สำหรับลูกบ้าน XT อันเป็นจุดเด่นที่สร้างความแตกต่างของแบรนด์ที่โดดเด่นโดนใจลูกค้าและการส่งมอบการใช้ชีวิตดีดีของทุกคนแบบ Made for Life  ในแบบฉบับของคนรุ่นใหม่” อู้ พหลโยธินกล่าวสรุป

#Sansiri #XTEkkamai #ExtendYourStyle #MadeForLife