“มูฟฟาสท์” ยกระดับบริการเปิดตัว“Movefast-Upsell”ตัวช่วยเพิ่มยอดขายออนไลน์ตอกย้ำอันดับหนึ่งในตลาด C-Commerce

มูฟฟาสท์ (MOVEFAST) ผู้ให้บริการการขายออนไลน์อันดับหนึ่งในตลาด C-Commerce เปิดตัวบริการใหม่ “Movefast-Upsell” ตัวช่วยเพิ่มยอดขายออนไลน์โดยใช้ทุกแพล็ตฟอร์มโซเชียลมีเดียชั้นนำในประเทศไทย ซึ่งเป็นเครื่องมือการเพิ่มยอดขายแบบครบวงจรเหมาะสำหรับทุกรูปแบบธุรกิจตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ โดยเริ่มเปิดให้บริการแล้วกับธุรกิจ SME ชั้นนำในวงการขายสินค้าออนไลน์ และเซเลป ดาราชื่อดังมากมายอาทิ แบรนด์ J-hair, Kimberlite รวมทั้งเซรั่มนางงาม ของคุณณวัตน์ที่กำลังมาแรงในขณะนี้

นายโตชิ ศิริจิวานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท มูฟฟาสท์ จำกัดกล่าวว่า “C-Commerce หรือ Conversational Commerce เติบโตอย่างมากในประเทศไทยจนถือว่าเติบโตมากที่สุดอันดับ 1 ของโลกโดยมีมูลค่าตลาดกว่า 1.4 แสนล้านบาท สาเหตุเพราะพฤติกรรมคนไทยมักชอบการสื่อสารแบบ Two Way Communication พูดคุยหรือสอบถามโดยตรงกับผู้ขายสินค้านั้นๆ ผ่าน Chat Platform จนเกิดเป็นพฤติกรรมการซื้อส่งผลให้มูฟฟาสท์เติบโตอย่างมากในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา และมียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี โดยเฉพาะช่วงโควิด-19 ที่เราสามารถสร้างยอดขายให้คู่ค้าเรามากกว่า 100 ล้านบาท ในช่วง 3 เดือนเป็นการตอกย้ำกระแสเทรนด์การขายออนไลน์ที่กำลังมาแรง

“Movefast มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีต่างๆ มาปรับเข้ากับกลยุทธ์การขาย จนสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากที่สุด และเพิ่มยอดขายให้กับคู่ค้าของเรามาอย่างต่อเนื่อง ด้วยความเชี่ยวชาญในการวางแผนกลยุทธ์การสื่อสารทางออนไลน์โดยให้ความสำคัญอย่างมากกับ conversation การขายของทีมงานของเรารวมทั้งผสมผสานความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในการใช้งานแพล็ตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆเพื่อเพิ่มยอดขายสูงสุดให้แก่คู่ค้า การเปิดตัว Movefast-Upsell ครั้งนี้ ถือเป็นการสร้างปรากฏการณ์การขายครั้งสำคัญของวงการ C-Commerce อีกทั้ง Movefast ยังได้รับความไว้วางใจจากแพล็ตฟอร์มอันดับ 1 ของประเทศไทยอย่างเช่น Line ในการเป็นเป็นพรีเมียม เอเจนซี่ พาร์ทเนอร์และยังเป็นพาร์ทเนอร์กับแพล็ตฟอร์มอื่นๆ เช่น  Facebook Instagram และล่าสุด Tiktok แพล็ตฟอร์มสุดฮอตที่ติดอันดับ Top 3 ในไทย Movefast ได้นำจุดแข็งของแต่ละแพล็ตฟอร์มมาประยุกต์เข้ากับการเพิ่มยอดขายออนไลน์เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งการเพิ่มยอดขายจากลูกค้าใหม่และกระตุ้นยอดขายจากลูกค้าเดิม” คุณโตชิกล่าว

นางสาวกนกพร คงสุวรรณ ผู้บริหารฝ่ายการค้าและพาณิชย์ บริษัท มูฟฟาสท์ จำกัดกล่าวว่า “ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา มูฟฟาสท์ได้สร้างยอดขายให้กับแบรนด์ต่างๆ มามากกว่า 200 แบรนด์เราสั่งสมประสบการณ์ความชำนาญในการขายสินค้าผสมผสานความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในการสื่อสารกับลูกค้าผ่านแพล็ตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆกลั่นกรองออกมาเป็นเทคนิคในการเพิ่มยอดขายรวมมาไว้ใน Movefast-Upsell เป็นบริการใหม่จากมูฟฟาสท์ โดยเริ่มตั้งแต่ บริการเปิดร้านค้าออนไลน์ สำหรับผู้ประกอบการที่พึ่งเริ่มต้นธุรกิจในออนไลน์​  หลังจากนั้นจึงนำประสบการณ์และความชำนาญในช่องทางโซเชียลมีเดียมาเพิ่มยอดขายให้กับลูกค้า รวมทั้งนำข้อมูลที่เก็บรวบรวมมาใช้ในการทำ Personalized Marketing Automationกับกลุ่มลูกค้าทั้งหมด ซึ่งทั้งหมดนี้ให้บริการโดยทีมคนรุ่นใหม่ของมูฟฟาสท์ที่มีความเชี่ยวชาญด้าน Digital Marketing และ Social media ที่ใช้ในการเพิ่มยอดขายโดยเฉพาะ”

Movefast-upsell ได้เพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์ต่าง ๆอย่างมากมาย อาทิเช่น แบรนด์นางงาม ของคุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ที่มียอดขายเพิ่มขึ้น 10 เท่าภายใน 3 เดือน, แบรนด์J-hairยอดขายเพิ่มขึ้นมากกว่า 120% ภายใน 1 เดือนดังนั้น มูฟฟาสท์จึงมั่นใจว่า จากความสำเร็จและประสบการณ์ที่ผ่านมาMovefast-Upsell จะสามารถเพิ่มยอดขายให้กับคู่ค้าได้อย่างแน่นอน

เกี่ยวกับ มูฟฟาสท์

บริษัท มูฟฟาสท์ (MOVEFAST) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2558 ด้วยบริการ Distribution Chanel platform เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของการซื้อขายออนไลน์ โดยระบบในการจำหน่ายสินค้าซึ่งมีบริการแบบ One Stop Service ครบวงจร ตั้งแต่การทำการตลาดออนไลน์ วิเคราะห์ข้อมูล การขายออนไลน์แบบ Conversational Commerce การบริหารสต๊อก และจัดส่งให้แก่ลูกค้า โดยใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีเข้ามาสนับสนุนให้เกิดความแตกต่างและความรวดเร็ว