ฉลองครบรอบ 132 ปี ลีกุมกี่ คืนกำไรให้ผู้บริโภค

ปรมตา จันทกูล ผู้จัดการธุรกิจประเทศไทย ลีกุมกี่ (มาเลเซีย) จำกัด (มหาชน) เผยว่า “แบรนด์ ลีกุมกี่ (Lee Kum Kee) มีผลิตภัณฑ์ประเภท ซอสและเครื่องปรุงรสในตลาดมากกว่า 200 รายการ ที่จำหน่ายกว่า 100 ประเทศทั่วโลก และเป็นที่ยอมรับของนักปรุงอาหารระดับโลกว่าลีกุมกี่เป็นสัญลักษณ์แห่งคุณภาพที่ได้รับความไว้วางใจในเรื่องรสชาติของผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งซอสหอยนางรมลีกุมกี่ ที่เราเป็นผู้คิดค้นเป็นสูตรต้นตำรับ ตลอดจนผลิตภัณฑ์อื่นๆ ระดับพรีเมี่ยมที่เราได้วางจำหน่ายเมื่อปีที่แล้ว เช่น ซีอิ๊วขาวสูตร1 น้ำหมักแรก ซีอิ๊วขาวสูตรลดเค็ม ซีอิ๊วขาวสูตรออแกนิคและสูตรไม่มีกลูเตน (non GMO) ไร้สารก่อมะเร็ง ก็ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี

ส่วนในปีนี้ ลูกค้าที่เป็นผู้บริโภค ยังคงเชื่อมั่นในแบรนด์สินค้าของทางลีกุมกี่ ประจวบกับ ในปีนี้ ทางลีกุมกี่ได้เตรียมฉลองครบรอบ 132 ปี เราจึงมีความตั้งใจ อยากคืนกำไรสู่ลูกค้า ด้วยการยกทัพโปรโมชั่นสุดพิเศษ ทั้งของแถมและส่วนลดหลายรายการ แบบที่ไม่เคยทำมาก่อนซึ่งลูกค้าสามารถไปซื้อหาได้ที่ซุปเปอร์มาเก็ตชั้นนำ ตั้งแต่ปลายเดือนกันยายน – กลางเดือนตุลาคม และเทศกาลกินเจ อาทิเช่น แมคโคร เดอะมอลล์ กูลเม่มาร์เก็ต แมกซ์แวลู วิลล่ามาร์เก็ต และ ท็อปส์มาร์เก็ต ทุกสาขา ส่วนที่ Tops สาขา แจ้งวัฒนะ,ปิ่นเกล้า,พระรามสอง,พระรามสามและเวสเกท ส่วน  BigC สาขารัชดา,แฟชั่นไอซ์แลนด์,สะพานควาย,เมกะบางนา,และลาดพร้าว เรายังได้เตรียมบูธสาธิตการทำอาหารเมนูแนะนำไปโชว์อีกหลายเมนู เราเชื่อว่าความเชื่อมั่นของฐานลูกค้าที่มีต่อแบรนด์เป็นสิ่งสำคัญ การควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดของแบรนด์ลีกุมกี่ ประกอบกับนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เราคัดสรร จะยังคงครองใจลูกค้าไปอีกยาวนาน”

เกี่ยวกับลีกุมกี่

ลีกุมกี่ก่อตั้งขึ้นในปี 1888 โดย Mr. Lee Kum Sheung และด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอสและเครื่องปรุงรสของจีนอย่างยั่งยืนตลอด 132 ปี ทำให้ลีกุมกี่กลายเป็นที่รู้จักดีในทุกครัวเรือน รวมทั้งเป็นแบรนด์ระดับโลกที่สื่อถึงคุณภาพและความไว้วางใจกว่า 3 ศตวรรษในการเป็นบริษัทข้ามชาติที่สร้างชื่อเสียงระดับโลกของจีน ลีกุมกี่มีผลิตภัณฑ์มากกว่า 200 ชนิดวางจำหน่ายใน 5 ทวีป ครอบคลุมกว่า 100 ประเทศ หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.LKK.com