Kimpton Maa-Lai Bangkok เปิดตัวKimpton® Hotels & Restaurants ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เครือ IHG® Hotels & Resorts (IHG) บริษัทชั้นนำด้านการโรงแรมนำบริการจริงใจพร้อมดีไซน์โดดเด่นของ Kimpton® Hotels & Restaurants มาสู่ใจกลางกรุงเทพฯภายใต้ชื่อ Kimpton Maa-Lai Bangkok

Kimpton Maa-Lai Bangkok ตั้งอยู่ในย่านหลังสวนของกรุงเทพฯ ผู้เข้าพักจึงสามารถเดินทางไปสู่กับย่านสำคัญๆอย่าง สุขุมวิท สีลม สยาม และชิดลม ได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังได้ใกล้ชิดกับวิวสีเขียวชอุ่มของสวนลุมพินี ซึ่งเป็นพื้นที่สีเขียวที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง

โดยชื่อโรงแรมนั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ‘พวงมาลัย’ ที่คนไทยมอบให้กับแขกผู้มาเยือน
เพื่อแสดงการต้อนรับหรือมอบให้คนในครอบครัวและคนที่เคารพ ใช้แทนคำอวยพรให้สุขภาพดีและโชคดี นอกจากนี้ดีไซน์ของโรงแรม Kimpton Maa-Lai Bangkok ถูกสร้างสรรค์มาจากการผสมผสานกันของวัฒนธรรมที่มีมาอย่างยาวนานให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบันอย่างลงตัว

Kimpton มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบบริการที่เป็นเลิศและให้ความสำคัญกับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมของผู้เข้าพักเสมอ พร้อมโอบล้อมคุณด้วยงานออกแบบที่นำเสนอความแปลกใหม่และเสริมสร้างแรงบันดาลใจ และในส่วนของโรงแรม KimptonMaa-Lai Bangkok นั้นได้รับการรังสรรค์โดย P49Deesign หลอมรวมความเป็นไทยให้เข้ากับความทันสมัยของเมืองหลวง สะท้อนวิถีชีวิตของคนกรุงในสมัยก่อนผ่านการถักทอแบบไทยๆ และความทันสมัยของกรุงเทพฯ ที่สามารถเห็นได้จากการใช้พื้นผิวปูนเปลือยเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ และการตกแต่งที่ใช้โลหะเป็นวัสดุตั้งแต่พื้นที่สาธารณะของโรงแรมไปจนถึงร้านอาหารและบาร์ รวมไปถึงห้องพักและเรสซิเด้นซ์ที่ถูกสรรค์สร้างมาอย่างมีศิลปะ

ห้องพัก และห้องสวีท ทั้ง 362 ห้องของโรงแรม รวมไปถึงเซอร์วิส เรสซิเด้นซ์ทั้ง 131 ห้องได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันนำเสนอซึ่งเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของเมืองแห่งนี้ ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจให้กับแขกทุกคนที่เข้าพัก ไม่ว่าแขกจะต้องการการพักผ่อนสบายๆ ในห้องดีลักซ์ขนาด 48 ตารางเมตร หลังกลับจากการเที่ยวชมเมืองและชอปปิง หรืออยากจะเพลิดเพลินกับอ่างจากุชชี่ในห้องเซเลบริตี้สวีทขนาด 320 ตารางเมตร ที่กว้างขวางพอสำหรับการเฉลิมฉลองในทุกโอกาส

นอกจากนี้ ภายในห้องพักสุดหรูยังมีไฮไลต์อื่นๆ เป็นองค์ประกอบสำคัญ เช่น เครื่องใช้ในห้องน้ำจากแบรนด์ HARNN, ระบบเสียง VIFA Helsinki, เสื้อคลุมจาก Tube Gallery ที่ออกแบบลวดลายโดย Christian Develter, บาร์ส่วนตัวที่มีเครื่องดื่มค็อกเทลบรรจุขวดจาก LAIBA และของว่างสไตล์ท้องถิ่น รวมถึงสิทธิ์ในการเข้าใช้บริการ Maa-Lai Lounge บนชั้น 30 ที่โอบล้อมไปด้วยทัศนียภาพของสวนลุมพินีอันเขียวชอุ่ม และตึกระฟ้าทั่วกรุงเทพฯ ได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ สำหรับผู้เข้าพักในห้องสวีท

เป็นที่รู้กันดีว่าโปรแกรมอาหารและเครื่องดื่มของ Kimpton Hotels & Restaurants ทั่วโลก จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเสมอ และที่ Kimpton Maa-Lai Bangkok มีห้องอาหารถึง 4 แห่ง เริ่มตั้งแต่ CRAFT สวรรค์ของคอกาแฟที่มีให้เลือกดื่มด่ำทั้งกาแฟซิงเกิลออริจินและกาแฟเบลนด์ ส่วนเมล็ดก็มีทั้งเมล็ดกาแฟไทยและนำเข้าจากต่างประเทศที่คัดสรรมาอย่างดี รวมถึงมีบริการเบียร์และค็อกเทลตลอดทั้งวัน ในขณะที่ Stock.Room ร้านอาหารในคอนเซ็ปต์ grocerant ที่มาพร้อมครัวป๊อปอัปที่หลากหลายทั้งสตรีทฟู้ดไทยทั้งแบบนั่งทานและซื้อกลับบ้าน Ms.Jigger บาร์ค็อกเทล ที่จะช่วยยกระดับมื้ออาหารของคุณด้วยการนำเสนอค็อกเทลที่สร้างสรรค์ขึ้นมากจากเรื่องราวต่างๆ ควบคู่กับอาหารอิตาเลียนชั้นเลิศ และ Bar.Yard รูฟท็อปบาร์ที่เสิร์ฟบาร์บีคิว farm-to-plate และเครื่องดื่มแนว tropical ให้คุณได้ดื่มด่ำเคล้าเสียงเพลงจากดีเจ พร้อมวิวเส้นขอบฟ้าสุดตระการตาของกรุงเทพฯ

เอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ Kimpton อีกอย่างนั้นก็คือโปรแกรมไลฟ์สไตล์ต่างๆที่เรียกว่าเป็น DNA ของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ซึ่งรวมไปถึง กิจกรรม Morning Kickstart ที่เสิร์ฟชากาแฟให้แขกในทุกๆเช้าไปจนถึงคลาสโยคะที่มาพร้อมวิวสวยจากชั้น 41 และ Kimpton Social Hour ที่แบรนด์ตั้งใจจะใช้สร้างพื้นที่ให้แขกผู้เข้าพักได้สานสัมพันธ์กับคนในพื้นที่ นอกจากนี้ Kimpton Pets เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่พร้อมให้บริการแก่สัตว์เลี้ยงด้วยเครื่องใช้และเมนูที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ

ยิ่งไปกว่านั้น ทางโรงแรมให้ความสำคัญกับสุขภาพและการผ่อนคลายของผู้เข้าพักเป็นอันดับหนึ่ง จึงมีผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการจาก GYM มาคอยให้คำปรึกษาแก่แขกที่ต้องการ คลาสออกกำลังกายแบบ high-intensity และการยืดเส้นยืดสายแบบ zen ในขณะที่ amaranth spa by HARNN จะมอบบริการสปาทรีตเมนต์ บริการสปามือและเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ นอกจากนั้นแขกยังสามารถลงแช่ตัวในสระว่ายน้ำกลางแจ้งของโรงแรมที่มีวิวสีเขียวของสวนสาธารณะห้อมล้อม

คุณ Patrick Both ผู้จัดการทั่วไป Kimpton Maa-Lai Bangkokกล่าวว่า “การทำให้ Kimpton Maa-Lai Bangkok มีชีวิตขึ้นมาได้เป็นงานที่ต้องทำด้วยใจรักจริงๆของหลายๆคนด้วยประตูที่เปิดแล้ววันนี้เรามีความตื่นเต้นที่จะแนะนำประสบการณ์หรูหราที่เข้าถึงได้โดยทีมที่พร้อมที่จะให้บริการที่จริงใจไม่ว่าจะเป็นห้องดีไซน์ทันสมัยที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ร้านอาหารสุดฮิตแห่งใหม่ๆหรืออีเว้นท์ต่างๆที่จัดขึ้นมาไปจนถึงการบริการและความทุ่มเทอย่างจริงใจของเราเรามีทุกอย่างที่จำเป็นต่อการแสดงให้แขกในกรุงเทพฯและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เห็นถึงตัวตนในแบบ Kimpton”

จองห้องพักของ Kimpton Maa-Lai Bangkok ได้แล้ววันนี้ที่ www.kimptonmaalaibangkok.com ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 300USD สำหรับห้องสวีท

IHG มุ่งมั่นในการรักษาความสะอาดในโรงแรมทุกแห่งทั่วโลกอย่างเข้มงวดมายาวนาน และได้ขยายขอบเขตให้ครอบคลุมมากขึ้นเนื่องจากการระบาดของโรคโควิด-19 โดยร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในอุตสาหกรรมอาทิ Cleveland Clinic, Ecolab และ Diversey รวมถึงเปิดตัวโครงการ IHG Clean Promise สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม http://www.ihg.com/clean