ยูเนี่ยนแพนฯ จัดเต็ม “One Stop Shopping Expo” งานยักษ์ ลดยิ่งใหญ่

ยูเนี่ยนแพนฯ หวังกระตุ้นกำลั่งซื้อช่วงโค้งสุดท้ายของปี จัด “One Stop Shopping Expo”  ระหว่างวันที่ 10-18 ตุลาคม 2263 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 9-10 ชูคอนเซ็ปต์แรง “งานยักษ์ ลดยิ่งใหญ่” ผนึกยักษ์ใหญ่โฮมโปร และ The Power ขนเครื่องใช้ไฟฟ้าร่วมงานกว่า 1 หมื่นรายการ และผู้ประกอบการชั้นนำกว่า 200 บริษัท ร่วมจัดแคมเปญกระตุ้นกำลังซื้อผู้บริโภค อัดโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดถึง 80% คาดมีผู้เข้าร่วมชมงาน 200,000 คน เม็ดเงินสะพัดกว่า 500 ล้านบาท

นางวชิรา จิตศักดานนท์  กรรมการบริหาร บริษัท ยูเนี่ยนแพน เอ๊กซิบิชั่นส์ จำกัด เปิดเผยว่า ช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีนี้  บริษัทเตรียมจัดงานใหญ่  “One Stop Shopping Expo ”  ขึ้นระหว่างวันที่ 10-18 ตุลาคม 2563 ณ อิมแพ็ค  เมืองทองธานี อาคาร 9-10 ชูคอนเซ็ปต์ “’งานยักษ์ ลดยิ่งใหญ่”  พร้อมผนึกพันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำกว่า 200 บริษัท ร่วมออกบูธแสดงสินค้า  เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อช่วงโค้งสุดท้ายของปีอีกด้วย ภายในงานประกอบด้วยงาน

  1. งาน Furniture Expo ภายใต้คอนเซ็ปต์ “รวมเฟอร์ฯ ดี มีของแต่งเพื่อคนรักบ้าน”  งานที่รวบรวมผู้ประกอบการเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ  สินค้าตกแต่งบ้านครบวงจร ทั้งนำเข้าและส่งออก  ซึ่งมีทั้งชุดรับแขก, ชุดห้องนอน, ชุดรับประทานอาหาร, ชุดครัว, ชุดสวน, ชุดสำนักงาน, เฟอร์นิเจอร์ที่อำนวยความสะดวกภายในบ้าน รวมไปถึงสินค้าชิ้นเล็กสำหรับตกแต่งภายในบ้าน  มาให้ผู้เข้าร่วมงานได้เลือกช้อปในแบบ On Stop Service กว่า 200 ราย พร้อมจัดโปรโมชั่นส่วนสูงสุดกว่า 80%
  2. งาน Home Electronic Biggest Sale ภายใต้คอนเซ็ปต์ “จัดเต็ม โปรเดือด” งานที่รวบรวมเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ชั้นนำกว่า 30 แบรนด์ชั้นนำ จากยักษ์ใหญ่โฮมโปร  อาทิ ซัมซุง, แอลจี,
    โซนี่, ฮิตาชิ, มิตซูบิชิ, พานาโซนิค, ไดกิ้น, อิเล็คโทรนิค, ชาร์ป, โตชิบา, ลัคกี้เฟม, เบโค ฯลฯ เตรียมจัดโปรโมชั่นดีที่สุด ถูกที่สุด มาไว้ในที่เดียวกันมากที่สุดเป็นประวัติการณ์   เพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกช้อปอย่างจุใจ   โดยในโซนนี้  นำสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้ากว่าหมื่นรายการ  เข้าร่วมงาน พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดจากสินค้าแต่ละแบรนด์ จำนวนมาก  มอบส่วนลดรับสูงสุด 40% เพื่อนำเสนอความแตกต่างให้กับงานเแสดงสินค้าประเภทงานเครื่องใช้ไฟฟ้า และถือว่าเป็นมิติใหม่ของคนรักบ้านที่จะได้ข้อเสนอดีๆ ในการเลือกช้อปสินค้าที่มีความหลากหลายมากที่สุด และมีโปรโมชั่นให้ได้เลือกแรงที่สุด ในช่วงปลายปีนี้ ไฮไลท์ในโซนนี้คือในแต่ละวันเครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ละแบรนด์จะมีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย
  3. งาน Wedding Expo   โซนที่รวบรวมผู้ประกอบธุรกิจวิวาห์ชั้นนำหน้าของเมืองไทย อาทิ ธุรกิจชุดวิวาห์ ธุรกิจของชำร่วย สตูดิโอถ่ายภาพ  อาทิ  Finale wedding Studio, COCO Chic Wedding, The Classic Studio and planner, Keny De Lamour, The Moment, Imagin Wedding Studio, Marriage Studio, Monique wedding, Rada Bridal & Gallery and Milan Studio พร้อมมอบโปรโมชั่นให้กับคู่รักที่จองแพ็กเกจภายในงาน
  4. งาน Fashion Street Expo งานที่รวบรวมผู้ประกอบการด้านเสื้อผ้า เครื่องหนัง เครื่องประดับ   แบรนด์ชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศ มาเอาใจสำหรับสุภาพสตรี ที่ชื่นชอบสินค้าดังกล่าวได้เลือกซื้อในราคาที่ไม่สูงมาก จับต้องได้  ซึ่งกำลังเป็นเทรนด์ของตลาดแฟชั่นในปัจจุบัน และ
  5. งาน ตลาดน้ำ ตำนานอร่อย รวมตำนานอาหาร 4 ทศวรรษ 200 ร้านค้า งานที่รวบรวมร้านอาหารชั้นนำ จากตลาดชื่อดัง และ ร้านอาหารขึ้นชื่อจากตลาดน้ำ อาทิ ตลาดบางคูลัด, ตลาดคลองลัดมะยม, ตลาดโบราณมหานคร, ตลาดโบราณบางพลี, ตลาดขวัญเรียม, ตลาดอาหารย้อนวันวาน ฯลฯ  มาไว้ภายในงานเดียว นอกจากนี้ยังมีผู้ประกอบการด้านอาหารรายใหม่ๆ เข้าร่วมงานในครั้งนี้อีกจำนวนมากร่วมออกบูธ  เพื่อเพิ่มความหลากหลาย เป็นเพิ่มทางเลือกใหม่ๆ ให้กับผู้บริโภค เรียกได้ว่ามางานเดียวมีสินค้าให้เลือกช้อปครบทุกความต้องการ

และสำหรับงานนี้เพื่อเอาใจสาวกชาวเกาหลีได้เพิ่มอีกโซน Korea Expo 2020   ด้วยการผู้ประกอบการเกาหลีขนสินค้าอุปโภค-บริโภค อาทิ เครื่องสำอาง อาหาร ฯลฯ มาให้ช็อปกันอย่างจุใจนางวชิรา กล่าวด้วยว่า การจัดงานในครั้งนี้บริษัทฯ จัดขึ้นเพื่อกระตุ้นกำลังซื้อผู้บริโภคในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ดังนั้นโปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆ จากพันธมิตรธุรกิจที่ร่วมออกบูธ ถือว่าไม่ธรรมดา สมกับคอนเซ็ปต์ “งานยักษ์ ลดยิ่งใหญ่”  โดยบริษัทคาดว่าจะมีเม็ดเงินสะพัดภายในงานนี้กว่า 500 ล้านบาท จากผู้เข้าร่วมงานมากกว่า  200,000 คน