สยามซิตี้ประกันภัย เปลี่ยนชื่อเป็น เอฟดับบลิวดีประกันภัย

บริษัท สยามซิตี้ ประกันภัย (SCI) ก่อตั้งขึ้นในปี 2491 ได้เปลี่ยนชื่อและปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์องค์กร เป็น บริษัท เอฟดับบลิวดีประกันภัย จำกัด (มหาชน) หลังจากการเข้าซื้อกิจการ ในเดือนธันวาคม 2562

กรมธรรม์ของบริษัทฯ จะอยู่ภายใต้การดูแลและส่งมอบโดย เอฟดับบลิวดีประกันภัย โดยให้ความสำคัญและมุ่งเน้นการประกันภัยผ่านช่องทางดิจิทัลผ่านแพลตฟอร์มประกันภัยที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการดำเนินงานที่มีอยู่และตอบสนองความต้องการของลูกค้าในประเทศไทยได้ดียิ่งขึ้น

เอฟดับบลิวดีประกันภัย ยังถือเป็นส่วนหนึ่งของการเสนอขายประกันภัยดิจิทัลของบริษัท โบลท์เทค ซึ่งเป็นธุรกิจอินชัวร์เทคระหว่างประเทศในเครือ แปซิฟิก เซ็นจูรี่ กรุ๊ป เจ้าของ เอฟดับบลิวดีประกันภัย อีกด้วย

มร. บ๊อบ เวาเทอร์ส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟดับบลิวดีประกันภัย จำกัด (มหาชน) เสริมว่า “เราตื่นเต้นที่จะสร้างธุรกิจประกันภัยของเราด้วยการเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์องค์กรครั้งนี้และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะสร้างประสบการณ์การประกันภัยรูปแบบใหม่ที่น่าตื่นเต้นเพื่อปกป้องสิ่งที่มีค่ายิ่งสำหรับลูกค้า

ลูกค้าของบริษัท สยามซิตี้ จะไม่ได้รับผลกระทบใดๆต่อความคุ้มครอง และกรมธรรม์ทุกฉบับของท่าน จะอยู่ภายใต้การดูแลโดย เอฟดับบลิวดีประกันภัย

หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ ได้ที่ 02-202-9500 วันจันทร์ – วันศุกร์เวลา 8.30-17.00 น.อีเมล:Enquiry@fwdgi.co.th

ท่านสามารถทำความรู้จักกับเอฟดับบลิวดีเพิ่มเติมได้ที่ www.fwd.com