ธนาคารกรุงเทพ ผนึก Index Living mall -Tesco Lotus -Uniqlo เร่งเครื่อง Digital Payment ช่วงไตรมาสสุดท้าย

ธนาคารกรุงเทพ เร่งเครื่อง Digital Payment โค้งสุดท้ายปลายปี ผนึก 3 พันธมิตรชั้นนำ จาก 3 กลุ่มธุรกิจ ทั้งแฟชั่น เฟอร์นิเจอร์ และธุรกิจค้าปลีก ปูพรมกระตุ้นให้ลูกค้าเปลี่ยนพฤติกรรมหันมาใช้จ่ายผ่านดิจิทัลในวงกว้าง รับโลกยุค New Normal พร้อมโปรโมชั่นมอบเงินคืนเข้าบัญชีสูงสุดถึง 300 บาทต่อคน เมื่อสแกนจ่ายค่าสินค้าด้วย Bangkok Bank Mobile Banking ที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ เทสโก้ โลตัส และยูนิโคล่ ตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่วันนี้ –  31 ธันวาคม 2563

นางปรัศนี อุยยามะพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนาคารกรุงเทพ ยังคงเดินหน้าขยายความร่วมมือกับพันธมิตรให้ครอบคลุมกลุ่มธุรกิจต่างๆ ที่หลากหลายเพิ่มมากขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งาน Bangkok Bank Mobile Banking สามารถชำระค่าสินค้าและบริการผ่านช่องทางดิจิทัลในวงกว้าง โดยเฉพาะการเลือกพันธมิตรในกลุ่มสินค้าที่ลูกค้าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันตามปกติอยู่แล้ว เพื่อเพิ่มโอกาสและช่วยกระตุ้นให้ลูกค้าเกิดการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ลดการใช้เงินสดลง และหันมาใช้จ่ายในรูปแบบ Digital Payment เพิ่มมากขึ้น

ล่าสุด Bangkok Bank Mobile Banking ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำจาก 3 กลุ่มธุรกิจ ทั้ง อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ในกลุ่มเฟอร์นิเจอร์, เทสโก้ โลตัส (Tesco Lotus) จากกลุ่มธุรกิจค้าปลีก และยูนิโคล่ (Unoqlo) จากธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่น ร่วมกันมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าผู้ใช้งาน Bangkok Bank Mobile Banking ที่ซื้อสินค้าครบตามเงื่อนไขและชำระผ่านโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ สามารถรับเงินคืนเข้าบัญชีที่ใช้สแกนจ่ายค่าสินค้าได้ภายในวัดถัดไป สูงสุดถึงคนละ 300 บาท (สูงสุด 100 บาท ต่อร้านค้า) ตามรายละเอียดเงื่อนไขดังต่อไปนี้

  • Index Living Mall เมื่อสแกนจ่ายค่าสินค้าขั้นต่ำ 500 บาท ขึ้นไป รับเงินคืน 50 บาท ต่อรายการ (สูงสุด 100 บาทต่อคน)
  • Tesco Lotus เมื่อสแกนจ่ายค่าสินค้าขั้นต่ำ 200 บาท ขึ้นไป รับเงินคืน 20 บาท ต่อรายการ (สูงสุด 100 บาทต่อคน)
  • Uniqlo เมื่อสแกนจ่ายค่าสินค้าขั้นต่ำ 990 บาท ขึ้นไป รับเงินคืน 50 บาท ต่อรายการ (สูงสุด 100 บาทต่อคน) (สินค้าในใบเสร็จที่ร่วมรายการสามารถเปลี่ยนสีและไซส์ได้ แต่ไม่สามารถคืนได้)
  • ลูกค้าจะได้รับเงินคืนเข้าบัญชีที่ใช้ในการสแกนจ่ายค่าสินค้าจากแต่ละร้านค้าในวันถัดไป โดยเงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่ธนาคารและบริษัทกำหนด ทั้งนี้ สิทธิมีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนได้รับสิทธิก่อน

“โปรโมชั่นครั้งนี้ เชื่อว่าจะช่วยกระตุ้นให้เกิดการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ จากการใช้เงินสดมาสู่ดิจิทัลเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้งาน Bangkok Bank Mobile Banking ของลูกค้า ซึ่งนอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ และจำนวนสาขาของพันธมิตรที่กระจายไปในหลากหลายพื้นที่ รวมทั้งยังสอดคล้องกับสถานการณ์ในยุค New Normal ที่ช่วยลดความกังวลให้ลูกค้าบางส่วนที่ต้องการหลีกเลี่ยงการสัมผัสเงินสดลงได้ด้วย”  นางปรัศนี กล่าว