ลาซาด้าจับมือร้านดังทั่วไทยเสิร์ฟของอร่อยจัดเต็มกับ “LazAroi” (ลาซอร่อย) ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดที่สายกินต้องห้ามพลาด

ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลุย ขยายฐานนักช้อปให้กว้างขึ้น จับมือพันธมิตรร้านอาหารชื่ิ่อดังกว่า 2,000 ร้านอร่อยออนไลน์ทั่วไทย เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด LazAroi (ลาซอร่อย) ศูนย์รวมความอร่อย พบกับร้านอาหาร ขนม และของว่างสุดเทรนดี้ทุกสไตล์ เสิร์ฟร้านดังทั่วไทยลงแพลตฟอร์ม ให้สายกินเลือกอร่อยกันได้ง่ายๆ ผ่านทางแอปลาซาด้า ภายใต้แนวคิด “อร่อยได้ ตามใจปาก”

ภารดี สินธวณรงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคที่นิยมสั่งซื้อของกินผ่านช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น ลาซาด้าจึงผนึกกำลังกับพันธมิตรทางด้านอาหารมากมาย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอาหารชั้นนำ รวมไปถึงร้านค้า SME ทั่วประเทศไทย เปิดฟีเจอร์ LazAroi แหล่งรวมสินค้าพร้อมทานและคูปองส่วนลดจากร้านอาหารชั้นนำที่คัดสรรมาแล้วดีจากทั่วทุกมุม ส่งตรงความอร่อยถึงมือคุณ  โดยได้นำความแข็งแกร่งทางเทคโนโลยี โลจิสติกส์และช่องทางการชำระเงินออนไลน์ของลาซาด้ามาต่อยอดเพื่อสร้างให้เป็นไลฟ์สไตล์แอปที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในทุกมิติ โดยครั้งนี้ นับเป็นก้าวใหม่ครั้งใหญ่ของวงการอีคอมเมิร์ซและหวังว่า LazAroi จะช่วยขยายฐานลูกค้าของทั้งลาซาด้าและแบรนด์พันธมิตรต่างๆ ให้เติบโตท่ามกลางไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ของนักช้อป อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นการจับจ่ายเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศในช่วงไฮซีซั่นและเตรียมต้อนรับมหกรรมช้อปปิ้ง ‘Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale’ ที่กำลังจะมาถึงอีกด้วย”

LazAroi (ลาซอร่อย) แท็กทีมเสิร์ฟความอร่อยแบบจัดเต็มกว่า 2,000 ร้านออนไลน์ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว ของว่าง ของหวานและเครื่องดื่มต่างๆ จากแบรนด์ชั้นนำ และคูปองส่วนลดจากร้านอาหารชื่อดัง โดยแบ่งร้านค้าเป็น 4 หมวด ได้แก่ ปากมันส์ (Crunchy Munchy), ปากหวาน (Sweet Escape), ปากแซ่บ (Spice It Up) และ ปากอยากจิบ (Thirsty Day) ให้อร่อยได้ตามใจปาก นอกจากนี้ ยังจะมีโซนขนมนำเข้า และขนมขบเคี้ยวสไตล์ OTOP เพื่อช่วยผู้ประกอบการไทยอีกด้วย

โดยร้านอาหารชื่อดังต่างๆ ที่เข้าร่วมใน LazAroi อาทิ MK Restaurant, KFC, Bar B Q Plaza, Potato Corner, McDonald’s, Baskin Robbins, S&P, Sukishi, Haagen-Dazs และอีกมากมาย

ปักหมุดร้านเด็ดได้ง่ายๆ เพียงคลิกที่ไอคอน LazAroi บนหน้าแอปฯ เตรียม Add to Cart และรอเสิร์ฟความอร่อย พร้อมรับคูปองส่งฟรีทุกวัน และส่วนลดสุดพิเศษเพิ่มเติมจากร้านค้า เตรียมช้อปพร้อมกันวันที่ 21 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไปคนรักอาหารต้องห้ามพลาด! รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก  https://bit.ly/35lAM78