aT-Center กรุงเทพ จัดแฟนมีท “Enjoy K-Food with Bas&Kimmon”

องค์กรการค้าการเกษตรกรรมและการประมงของประเทศเกาหลี Korea Agro-Fisheries & Food Trade Corporationหรือ aT-Center สาขากรุงเทพโดยมิสเตอร์จู ยง ลี ผู้อำนวยการสาขากรุงเทพฯ ซึ่งเป็นองค์กรที่มุ่งเน้นการส่งเสริมประชาสัมพันธ์สินค้าบริโภคจากประเทศเกาหลีและสนับสนุนผู้ประกอบการที่นำเข้าสินค้าบริโภคอาทิเช่น อาหารสำเร็จรูป ผลไม้สดและแห้ง ขนม และเครื่องดื่มได้จัดแคมเปญ K-Food Master Challenge ชวนผู้ที่ชื่นชอบสินค้าเกาหลี มาร่วมสนุกกับการโพสต์รูปถ่ายหรือวิดีโอกับสินค้าจากประเทศเกาหลีแบบครีเอทที่สุดเพื่อชิงของรางวัลและเข้าร่วมงานแฟนมีท “Enjoy K-Food with Bas &Kimmon” ซึ่งมีผู้สนใจร่วมกิจกรรมส่งภาพและคลิปเข้าร่วมกว่า 14,000 โพสต์

สำหรับงานแฟนมีท “Enjoy K-Food with Bas &Kimmon” จัดขึ้นที่ร้านทอม แอนด์ ทอมส์ซอยสุขุมวิท 15 มีผู้โชคดีเข้าร่วมงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 20 ท่าน บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสดใสของ 2 หนุ่มหล่อพ่อใจบางบาส – สุรเดช พินิวัตร และคิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา มาร่วมทำกิจกรรมอย่างสนุกสนานโดยเริ่มต้นเอาใจแฟนคลับด้วยการทำทาร์ตองุ่นไชน์มัสคัสที่ทั้งสองแอบเผยว่าเป็นครั้งแรกที่ลงมือทำขนมให้ได้ลองชิมกันต่อด้วย Challenge Time with Fans กับการเล่นเกมบิงโก เกมแฟนพันธุ์แท้กับ K-Food และเกมเพลงอีเมโลดี้ที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากแฟนคลับไปเต็มๆ พร้อมด้วยการมอบรางวัลให้กับผู้ชนะเลิศที่โพสต์ภาพในงานแล้วมียอดไลค์และแชร์สูงสุด ฟินต่อกับการถ่ายภาพโพลารอยด์คู่กับ 2 หนุ่มพร้อมลายเซ็นที่มีรูปเดียวในโลกและกิจกรรมลุ้นรับรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ปิดท้ายงานเอ็กซ์คลูซีฟแฟนมีทด้วยมินิคอนเสิร์ตจากเสียงนุ่มและอบอุ่นของบาสและคิมม่อน ที่ทำเอาแฟนคลับแทบละลายแถมท้ายด้วย K-food Set สุดพิเศษติดมือกลับบ้านกันทุกคนเรียกได้ว่า “ฟิน มันฮา” จิกหมอนกันเลยทีเดียว

มิสเตอร์จู ยง ลี ผู้อำนวยการสาขากรุงเทพฯเผยว่า“องค์กรการค้าการเกษตรกรรมและการประมงของประเทศเกาหลี(aT) เป็นหน่วยงานรัฐบาลที่สนับสนุนและส่งเสริมความเป็นเลิศของอาหารเกาหลีทั่วโลก  aT สาขากรุงเทพฯทำหน้าที่ดูแลครอบคลุมในประเทศไทย พม่าและอินเดีย เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ผู้บริโภครู้จักอาหารเกาหลีมากที่สุด โดยเฉพาะในกลุ่มคนไทยรุ่นใหม่ซึ่งถือเป็นผู้นำเทรนด์ของประเทศเพื่อนบ้านอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความนิยมในด้านนักร้อง K-pop และละคร K-drama ทางองค์กรฯจึงหวังว่า อาหารเกาหลีจะเป็นที่นิยมและนำเทรนด์ไปพร้อมกับผู้บริโภคชาวไทยด้วยเช่นกัน เราสัญญาว่าจะนำอาหารเกาหลีที่มีความหลากหลายปลอดภัยและคุณภาพเยี่ยมมาให้ พร้อมขอเชิญชวนให้ทุกท่านได้ลิ้มลองอาหารเกาหลีกันเยอะๆนะครับ”

ติดตามความอร่อยและกิจกรรมสุดฟินของสินค้าเครือ K-Food และรับชมงาน “Enjoy K-Food with Bas &Kimmon” แบบย้อนหลังได้ทางเฟซบุกแฟนเพจ https://www.facebook.com/enjoykfood