เกาลูนเร่งเครื่องขยายสาขาต่อเนื่อง ชูคอนเซ็ปต์ใหม่ร้านขนาดเล็ก พร้อมเปิดตัวโมเดลแฟรนไชส์ ตั้งเป้า 50 สาขาในปี 2021

“เกาลูน” ร้านอาหารจีนต้นตำรับจากแดนมังกร สูตรลับเฉพาะสไตล์กวางตุ้ง หรูหราระดับภัตตาคาร ในราคาที่เข้าถึงง่าย พร้อมเร่งเครื่องสร้างความเติบโตให้แบรนด์พร้อมเสิร์ฟติ่มซำรสชาติระดับโรงแรม 5 ดาว ในแม็คโคร ล่าสุดเปิดตัวร้านรูปแบบขนาดเล็ก (Kiosk) โดยเปิดสาขาแรกที่ แม็คโคร ฟู้ด เซอร์วิสสาขา บางคอแหลมเผย 1 เดือน เปิดไปแล้วกว่า 4 สาขา พร้อมตั้งเป้าในปี 2021 เปิดสาขาครอบคลุมกว่า 50 สาขา โดยเน้นทำเลศักยภาพ อาทิ โรงพยาบาล สำนักงาน และไฮเปอร์มาร์เก็ต

คุณธนพล ธรรพสิทธิ์, Head of Thai&Chinese Cuisine บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) เปิดเผยว่า ด้วยความมุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจแบรนด์ เกาลูน ให้เติบโตแบบก้าวกระโดด จึงเร่งเปิดสาขาในรูปแบบใหม่ คือเป็นคีออสขนาดเล็กในขนาดพื้นที่เพียง 6 – 10 ตรม. เพื่อให้เกิดความคล่องตัวในการขยายให้ไปได้เร็วขึ้น โดยเปิดตัวสาขาแรกที่ แมคโคร ฟู้ด เซอร์วิส สาขา บางคอแหลม และ กัลปพฤกษ์ตามลำดับ พร้อมตั้งเป้ารุกขยายสาขาในแมคโครในปีนี้มากกว่า 10 สาขาโดยชูจุดเด่นด้าน “รสชาติระดับโรงแรม 5 ดาว ในราคาสบายกระเป๋า” ทุกเมนูของเกาลูน จึงยังคงความพิถีพิถันจากมาตรฐานการปรุงอาหารระดับโรงแรม เพียบพร้อมด้วยเมนูอาหารที่หลากหลาย อร่อยได้ทุกมื้อ ดีต่อสุขภาพ ในราคาที่เข้าถึงได้ง่ายโดยเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าหลากหลายวัย และเน้นความรวดเร็วสไตล์ Grab&Go เพื่อปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนในปัจจุบัน และในปี 2021 ตั้งเป้าหมาย 50 สาขาพร้อมเปิดตัวแฟรนไชส์โมเดล ในรูปแบบร้านค้าขนาดเล็กที่ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ซื้อแฟรนไชส์ ใช้เงินลงทุนน้อย บริหารงานง่ายและมีระบบการจัดการที่ดี

เกี่ยวกับแบรนด์เกาลูน

แบรนด์ “เกาลูน”  ซาลาเปา ติ่มซำ ความอร่อยระดับโรงแรม 5 ดาว ที่มีประวัติยาวนานกว่า 37 ปี สูตรลับโดยเชฟชาวฮ่องกงจากห้องอาหารไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ที่มีจุดเด่นด้านความอร่อยแบบต้นตำรับกับเมนู Signature อย่างซาลาเปาเนื้อเนียนนุ่ม ที่ใช้แป้งหมักสไตล์ฮ่องกง ในเมนูยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น ซาลาเปาไส้หมูสับ ไส้ไข่เค็มลาวา ขนมจีบกุ้ง เนื้อแน่นๆ หรือซุปข้นเสฉวน อีกเมนูเด่นขายดีของร้าน ที่มีรสชาติเปรี้ยวนำ หอมกลิ่นน้ำมันพริกและหน่อไม้ ที่ยังคงรสชาติสไตล์ฮ่องกงฉบับดั้งเดิม