“เป๊ปซี่” ประเทศไทย คว้าตัวเกิร์ลกรุ๊ประดับโลก ระเบิดความซ่า กับ Pepsi Max x BlackPink

นางลัดดาวรรณ เลิศวศิน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด เครื่องดื่มเป๊ปซี่ บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มยอดนิยมภายใต้แบรนด์สินค้าของซันโทรี่และเป๊ปซี่โคในประเทศไทยจัดแคมเปญ “Pepsi Max x BlackPink” คว้าตัว BlackPink ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากเกาหลีใต้ที่โด่งดัง มีผู้ติดตามมากที่สุดวงหนึ่งในวงการเพลงระดับโลก มาเป็นตัวแทนของเป๊ปซี่ในเอเชียแปซิฟิค ได้แก่ ประเทศจีน เวียดนาม ฟิลิปปินส์ รวมถึงประเทศไทย เพื่อสร้างการรับรู้ของแบรนด์ (Brand Awareness) รวมถึงความสัมพันธ์ของกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่กับแบรนด์ (Brand Relevancy) ผ่านความน่าสนใจ และคาแร็กเตอร์ที่หลากหลายของทั้ง 4 ศิลปินสาว หวังชิงตำแหน่งอันดับหนึ่งในกลุ่มเครื่องดื่มน้ำอัดลมปราศจากน้ำตาลรวมถึงให้เป๊ปซี่แมกซ์ครองใจวัยรุ่น โดยเฉพาะ Gen Z ด้วยการทุ่มงบทางการตลาด เนรมิตกิจกรรมทางการตลาดเพื่อกระตุ้นยอดขาย

นางลัดดาวรรณ เลิศวศิน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด เครื่องดื่มเป๊ปซี่ กล่าวว่า “ช่วงปลายปีทางเป๊ปซี่กลับมาด้วยแคมเปญยิ่งใหญ่ใช้ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังระดับโลกจากเกาหลีใต้อย่าง BlackPinkเป็นตัวแทนของแบรนด์เป๊ปซี่แมกซ์เพื่อเน้นการรับรู้ในวงกว้างมากยิ่งขึ้น และเพิ่มความสนใจของกลุ่มเป้าหมายกับแบรนด์มากยิ่งขึ้น โดยทางเป๊ปซี่เล็งเห็นว่า กลุ่มวัยรุ่นในประเทศไทยให้ความสนใจกับดนตรีเป็นเป็นอันดับต้นๆ จึงได้ใช้ ศิลปินเบอร์ดังอย่าง BlackPink เพื่อดึงความสนใจ กระตุ้นยอดการรับรู้และการทดลองซื้อสินค้ามากขึ้น โดยตั้งเป้าหมายการก้าวขึ้นเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจของกลุ่ม Gen Z ที่ชอบความหลากหลาย เปิดรับความแปลกใหม่ ท้าทาย ไม่จำเจ และสนุกกับการใช้ชีวิตทั้งนี้เราเล็งเห็นถึงไลฟ์สไตล์และความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย จึงได้จัดแคมเปญ “Pepsi Max x BlackPink” พร้อมทุ่มงบผ่านกิจกรรมการตลาดแบบ 360 องศา เพื่อสร้างการรับรู้ในวงกว้าง อาทิ ภาพยนตร์โฆษณา สื่อโฆษณากลางแจ้ง สื่อโฆษณาเคลื่อนที่ สื่อ ณ จุดขายและในร้านค้า สื่อดิจิทัล รวมไปถึงกิจกรรมทางการตลาดแบบจัดเต็มเพื่อให้เข้าถึงกลุ่ม Gen Z และกระตุ้นให้ลองเครื่องดื่มน้ำอัดลมปราศจากน้ำตาล 0 แคลอรี ผ่านแคมเปญใหญ่แห่งปี”

นอกเหนือไปจากนั้น ยังมีเซอร์ไพรส์สุดยิ่งใหญ่ โดยประเทศไทยเป็นประเทศแรกก่อน ประเทศอื่นในเอเชียเปซิฟิคที่กล่าวข้างต้น ที่จะนำเสนอเซอร์ไพรส์นี้ต่อผู้บริโภค ตั้งแต่ช่วงเดือน พฤศจิกายน เป็นต้นไป และค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook: PepsiThai  LINE Official Account: PepsiThaiTwitter: Pepsi-Cola และ Youtube: Pepsi Thailand