5 ไอเทมที่สายสปอร์ตควรมีติดตัว


การออกกำลังกายถือเป็นการสร้างความมีวินัยที่ดีต่อตนเองนอกจากความสม่ำเสมอที่ต้องคอยเลี้ยงให้มั่นคงแล้ว ยังมีแรงบันดาลใจจากสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆที่เราสามารถตามหาได้จากสิ่งรอบตัว อย่างไอเทมทั้ง 5 ชิ้นนี้ ที่สายสปอร์ตควรมีติดตัวไว้ก็เป็นอีกช่องทางนึงที่จะเพิ่มแรงจูงใจให้เราลุกขึ้นมาเปลี่ยนเสื้อผ้า สวมรองเท้า ใส่นาฬิกาออกกำลังกายออกไปวิ่งในทุก ๆ วัน

เพราะนอกจากจะอำนวยความสะดวกการออกกำลังกายของเราแล้วยังช่วยให้เราเรียนรู้สุขภาพของตัวเราเองได้มากขึ้นอีกด้วย หากใครที่สนใจอุปกรณ์กีฬาไอเทมที่ช่วยในการออกกำลังกายให้ดียิ้งขึ้น ก็เข้าไปช้อปสินค้าได้ที่ https://www.supersports.co.th/ ตอนนี้กำลังมีโปรโมชันอยู่เพียบ!

1. ไอเทมแรกที่ขาดไม่ได้เลย คือ รองเท้าวิ่ง

อารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ จากงาน จากข่าวที่อ่าน อยากพักใจพักสมองเมื่อไหร่ก็ได้เราก็ควรมีรองเท้าวิ่งติดกระเป๋าไว้ซักคู่ เลือกคู่ที่เราสามารถใช้ได้หลายวัตถุประสงค์จะตอบโจทย์มากเลยวันนี้เลิกงานแล้วอยากแวะออกกำลังกายที่สวนสาธารณะ พรุ่งนี้แวะเข้าฟิตเนสแถว ๆ ออฟฟิซวันถัดไปลองไปวิ่งแยกไหนดีน้า เปลี่ยนบรรยากาศไปตามสถานที่ต่าง ๆ บ้าง ให้เราไม่เบื่อเลือกรองเท้าวิ่งที่เหมาะกับอุ้งเท้าของเราซักคู่ หาคู่ที่มีปริมาณโฟมที่ถูกใจ ดีไซน์ที่ใช้ แค่นี้ก็มีแรงจูงใจให้ใส่ออกไปวิ่งอยู่บ่อยครั้งแล้ว

2.รองเท้าผ้าใบ

รองเท้าหนัง รองเท้าแตะ รองเท้าคัชชู รองเท้าส้นสูง หรือแม้แต่รองเท้าทรงบัลเลต์ที่ผู้หญิงชอบใส่กันมาก
ด้วยรูปทรงของรองเท้าจะยกกระชับเท้า หรือบีบหน้าเท้าของเราใส่เป็นประจำก็อาจจะทำให้เกิดพังผืดที่เท้าในระยะยาว หรือสำหรับสาวๆ ใครที่ต้องยืนอยู่บนส้นสูงนาน ๆอาจจะมีปัญหาที่หัวเข่าตามมา ลองเปลี่ยนสไตล์ สลับมาใส่รองเท้าผ้าใบบ้าง เปลี่ยนสไตล์ ได้ลุคที่เเมนขึ้น ลุยขึ้น แถมยังช่วยถนอมสุขภาพเท้า สุขภาพเข่าอีกด้วย

3.ชุดกีฬา

อยู่ดี ๆ ก็มีอารมณ์อยากออกกำลังกาย หาชุดกีฬาหรือชุดออกกำลังกายติดตัวไว้ซักชุดจะดีมากเลย มีอุปกรณ์พร้อม ก็รีบฉวยจังหวะตอนที่ตัวเองมีไฟ ช่วงเวลาแบบนี้มาไวไปไว ต้องรีบไขว่คว้าเลือกชุดออกกำลังกายที่เนื้อผ้าดี ถ่ายเทความชื้นหรืออากาศได้สะดวก กระชับแต่ก็ยืดหยุ่นเลือกดีไซน์ให้ไม่น่าเบื่อ เพื่อที่เราจะได้หยิบใส่ จับคู่กับแอคเซสเซอรี่ต่าง ๆ ก่อนออกไปวิ่งได้อย่างมั่นใจ เรียกได้ว่าพร้อม ใครจะชวนวิ่งเมื่อไหร่ก็ไปได้เลย

4.กระเป๋าไปยิม

สิ่งสำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะเราจะจับทุกอย่างโยนลงไปในนั้น มีกระเป๋าไปยิมซักใบไม่ต้องขนาดใหญ่มากก็ได้ แค่จุของที่เราต้องใช้ได้ครบ บางคนอาจจะชอบแบบไม่มีช่องเยอะด้านใน อยากได้อะไรก็คุ้ยเอาได้เลย บางคนก็อยากได้กระเป๋าแบบที่มีช่องใส่ของ มีอะไรก็เหน็บไว้ให้เป็นระเบียบ แบบของกระเป๋าที่เราถือก็ช่วยเสริมลุคให้ดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้น คูลขึ้นไปอีก เลือกที่เหมาะกับการใช้งานและสไตล์ เดินถือไปไหนมาไหนก็มั่นใจ คนเหลียวหลังหันมามองอย่างแน่นอน

5.นาฬิกาออกกำลังกาย

นาฬิกาออกกำลังกายยืนหนึ่งเรื่องตัวช่วยในการแฮ็คเพอร์ฟอร์แมนซ์สุขภาพร่างกายของเรา ทำให้เรามองเห็นสุขภาพของเราชัดเจนมากยิ่งขึ้น ทั้งขณะออกกำลังกาย พฤติกรรมการนอนหลับ ความเครียด อารมณ์ เมื่อเราเห็นข้อมูลเหล่านี้ได้เยอะมากเท่าไหร่ เราก็สามารถปิดช่องโหว่ร่างกายของเรามากยิ่งขึ้นเท่านั้นการมีนาฬิกาออกกำลังกายจึงช่วยปลดล็อคประสิทธิภาพนั้นเอง

บทความนี้จัดทำโดย Supersports สามารถเข้าไปเลือกช้อปสินค้าและอุปกรณ์กีฬาได้ที่ https://bit.ly/38v4BoZ ตอนนี้จัดโปรโมชั่นอยู่ด้วยนะ