“ฟู้ดแพนด้า” ผนึกกำลัง “เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป” ส่งความอร่อยด้วยเมนูหลากหลาย 5 ร้าน 5 สไตล์ ครอบคลุมทั่วประเทศแล้ววันนี้

ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) ผู้ให้บริการสั่งซื้อและจัดส่งอาหารออนไลน์เดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชันเจ้าแรกในประเทศไทย เดินหน้ามอบความหลากหลายของเมนู เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่นิยมสั่งอาหารเดลิเวอรี่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จับมือ เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป (MK Restaurant Group) ผู้บริหารแบรนด์อาหารชั้นนำ ส่ง 5 แบรนด์ในพอร์ตโฟลิโอ ได้แก่ เอ็มเค เรสโตรองต์, ยาโยอิ, ฮากาตะ, มิยาซากิ และแหลมเจริญ ซีฟู้ด มาร่วมจัดส่งความอร่อยโดยฟู้ดแพนด้า

นายอเล็กซานเดอร์ เฟลเดอร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดแพนด้า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ตลอด 8 ปี ที่ฟู้ดแพนด้าเติบโตอย่างต่อเนื่อง เราไม่หยุดพัฒนาบริการ รวมทั้งการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ร้านอาหารใหม่ๆ เพื่อมอบความหลากหลายของเมนูให้แก่ลูกค้า ปัจจุบันพฤติกรรมการสั่งอาหารของผู้บริโภคนิยมสั่งอาหารที่วาไรตี้มากขึ้น ทั้งจากร้านระดับโลคัลและร้านอาหารเชนชื่อดัง ซึ่งการจัดมือกับ เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป ถือเป็นหนึ่งในไมล์สโตนสำคัญของฟู้ดแพนด้าในการขยายฐานพาร์ทเนอร์ไปสู่กรุ๊ปร้านอาหารขนาดใหญ่ ที่มีร้านอาหารในเครือหลายร้าน หลายสาขา ครอบคลุมทั่วประเทศ ซึ่งจะช่วยเสริมทางเลือกให้ลูกค้าฟู้ดแพนด้าที่มีอยู่ทุกจังหวัดทั่วประเทศได้เลือกสรรเมนูอาหารที่ชื่นชอบ ส่งตรงถึงที่อย่างรวดเร็วภายใต้การบริการของฟู้ดแพนด้า”

ด้านนางสาวทานตะวัน ธีระโกเมน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานกลยุทธ์การตลาดระดับองค์กร บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากการร่วมมือกับฟู้ดแพนด้าครั้งนี้ เรามองเห็นว่า การให้บริการของฟู้ดแพนด้านั้นจะสามารถส่งต่อความอร่อยจากครัวเอ็มเคไปถึงลูกค้าได้อย่างทั่วถึงทั้งประเทศ สอดคล้องกับการเติบโตของสาขาแต่ละร้านอาหารในเครือของเรา ซึ่งมีอยู่จำนวนมาก และยังมีแนวโน้มการขยายฐานต่อไปเช่นกัน ปัจจุบันร้านอาหารในเครือบริษัทเอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ให้บริการครอบคลุม 74 จังหวัด เริ่มจากร้านที่อยู่เคียงข้างคนไทยมานานอย่างร้านอาหารเอ็มเค ที่ขณะนี้มีอยู่รวม 463 สาขา ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ 194 สาขา ร้านอาหารญี่ปุ่นฮากาตะราเม็ง 6 สาขา ร้านอาหารญี่ปุ่นมิยาซากิเทปปันยากิ 22 สาขา และร้านอาหารแหลมเจริญซีฟู้ด 28 สาขา เราจึงมองว่า นี่เป็นโอกาสอันดีที่ความร่วมมือนี้จะสามารถส่งต่อความอร่อยให้ลูกค้าทุกคนได้ทั่วประเทศ รวมทั้งยังส่งเสริมให้ธุรกิจและการขยายตลาดของทั้ง 2 องค์กรเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย”

สามารถสั่งเมนูอาหารสุดโปรดจาก 5 ร้านดังในเครือ เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป ได้ไม่ว่าจะเป็น ชุดสุกี้ บะหมี่หยก เป็ดย่าง ติ่มซำ จาก “ร้านเอ็มเค เรสโตรองต์” เซ็ตหมูย่างกระทะร้อน เซ็ตปลาซาบะย่างซีอิ๊วกระทะร้อน จาก “ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ” เนื้อสเต๊กจากนิวซีแลนด์ ที่ได้คัดสรรมาอย่างดี ปรุงสดร้อนๆ บนเตาเทปปัน มาเป็นเซ็ตพร้อมข้าวญี่ปุ่นและซุป จาก “ร้านมิยาซากิ เทปปันยากิ” ฮากาตะ ออริจินัล ราเมน ราเมนสูตรต้นตำรับ พร้อมรสชาติน้ำซุปที่เป็นเอกลักษณ์ เพิ่มดีกรีความอร่อยด้วยหมูชาชูแผ่นใหญ่และไข่ต้มยางมะตูมจาก “ร้านฮากาตะ ราเมน” และตบท้ายด้วย ปลากะพงทอดราดน้ำปลา เมนูต้นตำรับที่เป็นเอกลักษณ์ กับความอร่อยที่กล่าวขานกันมากว่า 35 ปี เรียบง่ายแต่คลาสสิกพิถีพิถันทุกขั้นตอน จาก “ร้านแหลมเจริญ ซีฟู้ด” โดยการส่งต่อความอร่อยครั้งนี้ ขึ้นอยู่กับสาขาและพื้นที่ให้บริการ

ลูกค้าสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม เงื่อนไขการบริการ พร้อมสั่งอาหาร และเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน foodpanda ในระบบ iOS และ Android บนมือถือ หรือเข้าเว็บไซต์ www.foodpanda.co.th เพื่อรับการบริการที่สะดวกรวดเร็วในทุกช่องทาง